บัตรประจำตัวนักเรียน สัตว์เลี้ยง เรื่องแปลก แมว

Bubba แมวตัวแรก ที่มีบัตรประจำตัวนักเรียน

Home / ทีนวาไรตี้ / Bubba แมวตัวแรก ที่มีบัตรประจำตัวนักเรียน

มีเรื่องแมวๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ คราวนี้ขอบอกว่าเป็นแมวที่ไม่ธรรมดา แต่เอิบ! ทุกตัวที่นำมาฝากเพื่อนๆ ก็ไม่ธรรมดาอยู่ละเนอะ แต่ความพิเศษของเจ้าแมวตัวนี้ก็คือ มันเป็นแมวที่ชอบอยู่ในห้องเรียนมากๆ จนกลายเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักศึกษาโรงเรียนมัธยม Leland High School รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา วันนี้เราจะไปติดตามชีวิตและเรื่องราวของมันกันค่ะ…

Bubba-11

Bubba แมวตัวแรก ที่มีบัตรประจำตัวนักเรียน

โดยเจ้าแมว Bubba ตัวนี้ อาศัยอยู่กับเจ้าของ Amber Marienthal และครอบครัว ซึ่งบ้านที่อาศัยนี้ได้ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนมัธยม Leland High School Marienthal กล่าวว่า ในตอนแรกครอบครัวเธอพยายามที่จะให้เจ้า Bubba อยู่แต่ในบ้าน แต่ตั้งแต่ในปี 2009 เจ้าแมว Bubba คร่ำครวญเรียกร้องอยากจะออกจากบ้าน และมาอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้จนปัจจุบันเป็นเวลา 7 ปีแล้ว

Bubba-2

Bubba-6

Bubba มักใช้เวลาทุกวัน ไปอยู่ในโรงเรียน นั่งเฝ้าประตูหน้องห้องเรียน หรือนั่งนอนบนโต๊ะเรียน ห้องสมุด สนามฟุตบอล และทุกๆ ที่ภายในโรงเรียนกลายเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักศึกษา และที่สำคัญมันยังได้รับอนุญาตให้เดินผ่านทางเดินที่โรงเรียนและการเดินเที่ยวภายในห้องเรียน พร้อมกับเสียงร้องเหมียวๆ  เวลาที่มันต้องการเข้าหรือออกห้องอีกด้วย

Bubba-3

ครั้งหนึ่ง Bubba เคยถูกขังโดยไม่มีใครรู้นานถึง 36 ชั่วโมง ด้วยความหวาดกลัว ทำให้มันร้องเสียงเหมียวเหมือนสิงโต จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ยินเข้า และช่วยเหลือมันไว้ได้ โชคดีมากๆ

Bubba-5

นอกจากนี้ Bubba ยังกลายเป็นแมวที่ได้รับความนิยมจากเพื่อนๆ ในโรงเรียน จนมีหน้า Facebook : Bubba the Cat ของตัวเองที่มียอดไลค์เกือบ 3,000 และยังมีนักเรียนบางคนถึงครั้ง อยากจะยื่นคำร้องขอรูปปั้นของ Bubba มาตั้งไว้ในมหาวิทยาลัย แต่โชคร้ายที่คำขอของพวกเขาถูกปฏิเสธ

Bubba
student I.D. card

อย่างไรก็ตามนักเรียนทุกคนในโรงเรียน ต่างยินดีและดีใจ ที่เจ้า Bubba ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียน จนได้รับบัตรประจำตัวนักเรียนของนักเรียนแมวตัวแรกเลยก็ว่าได้

Bubba-4
Bubba

เห็นแบบนี้แล้วน้องๆ คนไหนที่ขี้เกียจ ไม่อยากไปเข้าเรียน ต้องดูเจ้า Bubba ไว้นะคะ ขนาดมันเป็นแมว ยังอยากมาเข้าเรียนด้วยขนาดนี้ แต่เรามีโอกาสด้านการเรียนก็ต้องตั้งใจให้มากๆ นะคะ ไม่งั้นจะอายแมวได้นะ…

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

ข้อมูลและภาพจาก http://mashable.com