12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558

Home / ทีนวาไรตี้ / 12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558

12 สิงหา วันแม่แห่งชาติปีนี้ ทีนเอ็มไทยขอรวบรวม 12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558 มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ขอบอกว่าลูกชายแต่ละคนเนี่ย ทั้งหล่อแซ่บ หล่อคมเข้ม และหล่อน่ารัก ที่ได้มาจากคุณแม่คนสวยทั้งนั้น แถมคุณแม่ก็รักและหวงลูกชายมากๆ เช่นกันด้วย แหมๆ พูดแแบบนี้หลายคนอาจจะยังไม่เชื่อ วันนี้เราจะไปติดตามกันค่ะว่าจะมีแม่ลูกคู่ไหนกันบ้าง และภาพความรักที่ทั้งคู่มอบให้แก่กันด้วย

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @snaphat

คุณแม่หมูพิมพ์ผกา – นาย นภัทร

ลูกดาราสุดฮอตของปีนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้  กับหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกชายของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว พร้อมๆ กับความหล่อละลายใจสาว ที่ไม่ว่าจะไปไหนเราก็จะเห็นคุณแม่และคุณลูกออกงานร่วมกันเสมอเรียกว่าทั้งรักและห่วงลูกชายมากๆ ซึ่งไม่แพ้กับหนุ่มนายที่ก็รักและห่วงคุณแม่มากๆ เช่นกัน และยังฮอตสุดๆ จนผู้จัดละครและโฆษณารุมตามจีบกันให้เพียบ ซึ่งหนุ่มนายก็มีผลงานมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์สเปรย์ระงับกลิ่นกาย นีเวีย NIVEA DEO MEN BLACK&WHITE SPRAY, โฆษณาคิงส์พาวเวอร์ และอื่นๆ อีกทั้งล่าสุดยังได้เซ็นสัญญาใจ กับช่อง 3 เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจต่อได้ที่ http://teen.mthai.com/the_boy/87284.html

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @punnpunnakanta

คุณแแม่นุสบา – ลูกชายปุณณ์ ปุณณกันต์

อีกหนึ่งหนุ่มลูกดารา ที่โตเป็นหนุ่มแล้ว ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายสุดเลิฟคุณแม่นุสบา ปุณณกันต์ แม่ลูกคู่ซี้ที่ตอนนี้ลูกชายคนโต “หนุ่มปุณณ์” กำลังฮอตในโลกโซเชียล จนเป็นเน็ตไอดอลคนใหม่ ของสาวๆ ไปซะแล้ว ด้วยความที่เชื้อไม่ทิ้งแถว ได้ความหล่อจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ นอกจากหน้าตาดีแล้ว ความสามารถก็ยังไม่แพ้ใครอีกด้วย ล่าสุดน้องปุณณ์ยังได้เป็นนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียน ฝีเท้าเยี่ยมไม่ธรรมดาจริงๆ

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @kong555_rise

แพลงตอน-อีตั้น ลูกชายหมิว ลลิตา

จากเด็กน้อยน่ารัก กลายเป็นหนุ่มแล้ว แพลงตอน-อีตั้น ลูกชายหมิว ลลิตา ก็เช่นเดียวกัน พูดได้ว่าคนโตหน้าเข้มแบบพ่อ ส่วนคนเล็กหน้าหวานแบบแม่ และหน้าตาของสองหนุ่มแบบนี้ก็หล่อเฟี้ยว โดนใจสาวๆ กันไปเป็นแถวๆ แต่จะฉายแววตามคุณแม่เข้าวงการมาด้วยเมื่อไร คงต้องติดตามกันต่อ ส่วนความผูกพันของแม่ลูกนั้นไม่เสื่อมคลาย เพราะครอบครัวศศิประภานี้มีกิจกรรมไปเที่ยวร่วมกันเสมอๆ

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @jjaokhun / @jaonaay

คุณแม่ปิ่น – ลูกชายเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร

เรียกได้ว่าสาวๆ อยากจะเข้าไปสวัสดีคุณแม่บ้านนี้กันเป็นแถวๆ เพราะมีลูกชายหล่อถึงสามคน ไม่ว่าจะเป็นน้องเจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน คนกลางเจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน และคนสุดท้องเจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน ก็แหมๆ ดูคุณแม่ปิ่นสิคะ ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว คุณแม่ยังสวยหุ่นดีอยู่เลย ลูกไม้จะหล่นไกลต้นได้ยังไง จริงม่ะ แถมครอบครัวนี้เขามีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ร่วมกันอยู่บ่อยๆ ด้วย แบบนี้ความรักความผูกพันของแม่ลูกยังไงก็ไม่มีวันจืดจางแน่นอนค่ะ

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจต่อได้ที่

เจ้านาย จินเจษฎ์ ลูกชายคนโตเจ เจตริน  http://teen.mthai.com/the_boy/84810.html

เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายคนรองเจ เจตริน  http://teen.mthai.com/the_boy/84820.html

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @peem_parkin

คุณแม่แอน กัญญารัตน์ – ภีม ภาคิน

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะทราบดีว่า หนุ่มภีม ภาคินสุดหล่อคนนี้ เป็นลูกชายของคุณแแม่ แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ อดีตนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังในยุคเมื่อ 10 ปีก่อน จนเมื่อคุณแม่ล้มป่วยเป็นโรควัณโรคกระดูก และทำให้การเดินด้วยตัวเองลำบากขึ้น หนุ่มภีมจึงรับหน้าที่เป็นเสาหลักดูแลและเลี้ยงดูคุณแม่และน้องสาวตลอดมา เรียกได้ว่า หนุ่มภีม ภาคิน เป็นลูกชายยอดกตัญญูจริงๆ ค่ะ และปัจจุบันเขามีผลงานด้านถ่าบแบบ งานละคร อย่างน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และงานภาพยนต์ละติจูด ออกมาให้เราได้ติดตามกันเรื่อยๆ

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @indianaindy @ibees_ipr

คุณแม่ฮันนี่ ภัสสร – อินดี้ อินทัช

อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ลูกชายสุดหล่อของ คุณแม่ฮันนี่ ภัสสร นางเอก-นักร้องสุดเซ็กซี่คนแรกของเมืองไทย กับคุณพ่อบี๋ ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ตากล้องมือหนึ่ง โดยหลังจากที่ ครอบครัวเหลียวรักวงศ์ ออกรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย และเปิดตัวลูกชาย อินดี้ อินทัช อย่างเป็นทางการ ะเราจึงได้เห็นความน่ารักของครอบครัวนี้ ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็หลงเสน่ห์กันยกใหญ่ แถมหล่อไม่แพ้คุณพ่อเลย ทำให้สาวๆ อยากจะเป็นสะใภ้บ้านนี้กันเป็นแถวๆ ล่าสุดคุณแม่ฮันนี่ได้โพสต์ข้อความซึ้งๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@honeygoldie ว่า…”ความรักของเรา ไม่ต้องมอบของที่ยิ่งใหญ่ ไม่ต้องมีอะไรเยอะแยะ แต่มีคุณค่าด้วยพลังของความภาคภูมิใจที่ได้เลี้ยงดูลูกสุดที่รักด้วยตัวของเราเองให้เค้าได้เป็นคนดีมีคุณค่าต่อสังคม ด้วยหัวใจของความเป็นแม่ค่ะ วันแม่ 12/8/15 ฮันนี่️อินดี้”

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @ Power Magazine

คุณแม่ มาช่า วัฒนพานิช – กาย นวพล

อีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่ทั้งสวยและหล่อมากๆ จนสาวๆ รุมล้อมเพียบ! แต่คุณแม่ยังออกปากแอบหวง หนุ่มกาย ว่าอยู่ในวัยทำงานยังไม่อยากให้แต่งจ้าาา และด้วยความที่ทั้งคุณพ่อหนุ่ย อำพล และคุณแม่มาช่าเป็นศิลปินและนักแสดงทั้งคู่ จึงทำให้หนุ่มกายเดินตามรอยเข้าสู่วงการ ไม่ว่าจะมีทั้งผลงานถ่ายแบบ, โฆษณา, มิวสิควิดีโอ รวมทั้งแสดงภาพยนตร์ และละครช่อง 7 เรื่อง หอบรักมาห่มป่า คู่กับ อุษามณี ไวทยานนท์ นอกจากนี้หนุ่มกาย นวพล ยังทำให้พ่อแม่ได้ปลื้มสุดๆ กับการบวชเมื่อปลายปี 57 อีกด้วย

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @nicolenicole23

คุณแม่นิโคล เทริโอ – ทิกเกอร์ อชิระ 

คุณแม่ยังสวยกับหนุ่มน้อยทิกเกอร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ที่ขอบอกว่าเป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมาก โดยคุณแม่นิโคล สามารถเป็นทั้งแม่และเพื่อนให้กับลูกชายได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งคู่รักและผูกพันกันมาก มีรอยยิ้มให้กันตลอด และไม่ลืมที่จะแสดงความรักด้วยการกอดและหอมกันบ่อยๆ อีกด้วย

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @bo_achi

โบ ชญาดา – อชิ อชิรวัตติ์

หนุ่มน้อยอชิ ลูกของแม่โบ ชญาดา ที่เราจะเห็นเขามาตั้งแต่เด็กๆ จนโตเป็นหนุ่มขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มฉายแววความหล่อหน้าตาดี ในเรื่องความรักความผูกพันขอแม่ลูกคู่นี้ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นแม่โบกับน้องอชิอยู่ด้วยกันและดูแลกันตลอดๆ อย่างเมื่อวันเกิดของแม่โบที่ผ่านมา น้องอชิยังได้ก้มลงกราบเท้าคุณแม่ จนแม่โบซึ้งใจสุดๆ

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @kun_jun

คุณแม่หน่อย บุษกร- คุณ คุณธรรม วงศ์พัวพันธ์ และ จุน ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุขสันต์ และน่ารักกันสุดๆ สำหรับคุณแม่คนสวยหน่อย บุษกร และลูกๆ อย่าง น้องคุณ คุณธรรม วงศ์พัวพันธ์ และน้องจุน ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์ ที่มักจะพาไปเที่ยวหากิจกรรมทำร่วมกันเสมอๆ และถึงแม้ว่างานนี้ลูกๆ ยังอยู่ในวัยซนอยู่ก็ตาม แต่คุณแม่หน่อยก็เอาอยู่

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @hanahugo

ฮาน่า ทัศนาวลัย – ฮาร์เปอร์

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นกับหนุ่มน้อยฮาร์เปอร์ ลูกชายคุณแม่ฮาน่า และคุณพ่อฮิวโก้ ที่หน้าตาสดใสน่ารักตั้งแต่เด็ก แหม! หน้าตาแบบนี้เดินรอยตามคุณพ่อคุณแม่เข้าเข้าวงการบันเทิงได้เลยนะเนี่ย

12 คู่แม่-ลูกดาราวัยรุ่นชายสุดฮอต 2558
cr. @ppanward

คุณแม่เป้ย ปานวาด – โปรด อัษศดิณย์

ปิดท้ายด้วยแม่เป้ย กับน้องโปรดคู่นี้เลยค่ะ ที่เราจะเห็นทั้งคุณแม่และคุณลูกออกงานร่วมกันอยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งโพสต์ภาพและวิดีโอร่วมกันได้น่ารักมากๆ จนมียอด follow ตามดูความน่ารักของครอบครัวนี้เพียบ ไม่รู้ว่าหนุ่มน้อยคนนี้โตมาจะยังติดคุณแม่อยู่ไหม แต่ความรักของแม่เป้ยที่มอบให้ตั้งแต่เด็กแบบนี้ หนุ่มโปรต้องรับรู้ได้แน่นอน โตไวไวแล้วมาดูแลคุณแม่เป้ยคนสวยด้วยน้า

ดูภาพ 12 คู่แม่-ลูกดาราชายสุดฮอต 2558 จบแล้ว ก็อย่าลืมหันไปบอกรักคุณแม่ของเราด้วยนะคะ

^^สุขสันต์วันแม่ค่ะ

 เรียบเรียงข้อมูลโดย teen.mthai.com