6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

Home / ทีนวาไรตี้ / 6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

เนื่องในวันที่ 12 สิงหาคมเป็นวันแม่แห่งชาติ ทีนเอ็มไทยนำเรื่องราวน่ารักๆ ของแม่-ลูก ทางฝั่งฮอลลีวูดมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ลองไปดูกันว่าซุปเปอร์มัมฮอลลีวูด (Super Mom) นั้นเขามีวิธีเลี้ยงหรือสอนลูกๆ เขากันอย่างไรบ้าง รวมถึงเรื่องน่ารักๆ ของครอบครัวในมุมต่างๆ เห็นแล้วอบอุ่นมากทีเดียว ^^ 6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

เรียบเรียงเขียน teen.mthai.com (ให้เครดิตและลิ๊งค์กลับด้วยค่ะ)

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด www.popsugar.com

1. Victoria Beckham (วิกทอเรีย เบคแคม)

ครอบครัวเบคแคม เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่สมบูรณ์แบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวของเดวิด และวิคตอเรีย ทั้งคู่ต่างก็เป็นคนที่มีชื่อเสียง และเมื่อทั้งคู่มีลูกด้วยกันถึง 4 คน บรุคลิน โจเซฟ เบคแคม (เกิด 1999), โรมีโอ เจมส์ เบคแคม (เกิด 2002), ครูซ เดวิด เบคแคม (เกิด 2005) และ ฮาร์เปอร์ เซเว่น (เกิด 2011) ไม่ว่าครอบครัวนี้จะทำอะไรผู้คนก็จะให้ความสนใจ ไม่ใช่แค่หน้าตารูปร่างที่ดูดีเท่านั้น หลายคนยังยกให้เดวิดและวิคตอเรียเป็นพ่อแม่ไอดอล ที่เลี้ยงลูกและสอนลูกๆได้ดีมากทีเดียว และไม่ว่าเธอจะทำงานหนักขนาดไหน แต่เมื่อครอบครัวไปเที่ยว สังสรรค์ หรือมีกิจกรรมอะไรเธอก็มักจะเข้าร่วมด้วยเสมอ ตั้งแต่งานแต่งตัวสวยๆ ไปจนกิจกรรมแอดเวนเจอร์ คุณแม่คนนี้ก็ไม่หวั่น

“ฉันก็เหมือนแม่หลายๆ คนที่ทำงานไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย แน่นอนว่าความวิตกกังวลสูงสุดของฉันก็คือ แล้วฉันจะยังคงเป็นแม่ที่ดีที่สุดสำหรับลูกๆ ได้หรือไม่ นอกเหนือจากการเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกๆ ในเรื่องของการทำงานหนัก” บทสัมภาษณ์ของวิกทอเรีย

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด
Victoria Beckham (วิกทอเรีย เบคแคม)

สอนให้ลูกๆ รู้จักค่าของเงิน 

การที่เดวิดและเจ๊วิกให้ลูกชายคนโต “บรุคลิน”  ทำงานพาร์ทไทม์ เป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านกาแฟในกรุงลอนดอน ได้ค่าแรง 2.68 ปอนด์ หรือเทียบเป็นเงินไทยคือ 150 กว่าบาทต่อชั่วโมง ซึ่งบรุคลินก็สามารถทำงานได้ดี (ทำมา 2 ปี แล้ว) หลังจากทำงานเก็บเงินได้สักพักก็เริ่มชวนน้องชายไปทำงานพิเศษกับเขาด้วย ถึงแม้พ่อและแม่ของบรุคลินจะมีรายได้มากมาย แต่เพราะไม่อยากให้ลูกใช้ชีวิตฟุ่มเฟือย เขาจึงบอกลูกว่า “หากลูกอยากได้อะไร ลูกก็ควรจะลองทำงานเพื่อเก็บเงิน และใช้จ่ายด้วยเงินของตัวเองดู”

บรุคลินได้ทดลองทำงานมากมายหลายประเภท รวมถึง Starbucks ซึ่งเขาก็เป็นแค่เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่อยากจะค้นหาว่าจริงๆแล้วเขาชอบอะไรและต้องการอะไรในชีวิต แน่นอนว่า Victoria & David ภูมิใจในการตัดสินใจของลูกชายของทั้งคู่ เพราะพวกเขาอยากให้ลูกๆติดดินมากที่สุด และได้รับประสบการณ์การทำงานในหลายๆด้าน เพื่อที่จะเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพในอนาคต

วิกทอเรีย เบคแคม บอกว่า “ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่ลูกๆ ของฉันควรจะเข้าใจว่าสิ่งที่พวกเขามี ณ ขณะนี้เกิดขึ้นได้ก็เพราะว่าพ่อแม่ของพวกเขาทำงานหนัก และพวกเขาก็ควรจะมีความรับผิดชอบ ควรจะทำงานหนัก และไม่ควรที่จะหวังอยากได้อะไรง่ายๆ เพราะไม่มีอะไรได้มาอย่างง่ายดาย และฉันก็แค่หวังว่าฉันและ David คงจะเป็นตัวอย่าง เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขากล้าที่จะฝัน และไล่ตามความฝันของพวกเขาอย่างไม่ย่อท้อก็เท่านั้น”

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด
Victoria Beckham (วิกทอเรีย เบคแคม)

โมเม้นน่ารักของแม่ลูก ครอบครัวเบคแคม

วิกทอเรียเลือกที่จะเดินทางจากพวกลูกๆ ก็ต่อเมื่อทริปที่จำเป็นเท่านั้น “แน่นอนว่าก็เหมือนแม่ทุกๆคน เมื่อห่างไกลจากลูกๆ ฉันก็อดที่จะคิดถึงพวกเขาไม่ได้ แต่พวกเขามักจะซ่อนการ์ดไว้ในกระเป๋าเดินทางของฉันในทุกๆทริป และฉันก็อดใจรอที่จะหาแทบไม่ไหว  ฉันก็พกภาพถ่ายของครอบครัวเราไปทุกที่ และจัดวางบนหัวเตียง เพราะสิ่งแรกที่ฉันจะเห็นเมื่อลืมตาตื่นและสิ่งสุดท้ายที่จะเห็นก่อนหลับตาลงก็คือภาพครอบครัวของฉันเอง”  >,<

ประสบความสำเร็จกว่าการทำงาน คือการเป็นแม่

บทสัมภาษณ์ของวิกทอเรีย “สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันประสบความสำเร็จคือการเป็นแม่ จากการเลี้ยงลูกชายวัยรุ่นไปจนถึงลูกสาวตัวน้อย ในแต่ละวันล้วนเต็มไปด้วยความรู้สึกต่างๆ รวมไปถึงความทรงจำดีๆ ทีบางครั้งก็ชวนให้หัวเราะ”

“สิ่งที่ทำให้ฉันภูมิใจมากที่สุดคือการที่ลูกๆของฉันเป็นคนจิตใจดี มีมารยาท และมักจะคิดถึงคนอื่นๆ ก่อนตัวเองเสมอๆ การที่ได้ล้อมรอบไปด้วยคนดีๆ สำหรับฉันแล้วถือว่าเป็นพรอันล้ำค่าอีกอย่างนึงในชีวิต”

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด
Victoria Beckham (วิกทอเรีย เบคแคม)

เมื่อคุณแม่วิกทอเรียพูดถึง เจ้าหญิงน้อย ฮาร์เปอร์ 7

“จริงๆแล้ว Harper เป็นเด็กที่ออกจะทอมบอยหน่อยๆ แม้ว่าคุณจะเห็นว่าเธอชอบใส่เดรสก็ตาม แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอเห็นบรรดาพี่ชายเริ่มเล่นเตะบอล เธอก็พร้อมที่จะวิ่งหาพวกเขา และร่วมวงเล่นด้วยอย่างไม่ลังเล”

“Harper เธอเลือกเสื้อผ้าที่จะสวมเองในทุกๆวัน เธอเตรียมชุดที่จะใส่ล่วงหน้าตอนกลางคืน แต่ก็มีบ้างบางครั้งที่เธอเปลี่ยนใจในตอนเช้า และแน่นอนว่ากว่าเราจะออกจากบ้านได้ ก็ต้องรอให้เจ้าหญิงของบ้านเลือกเสื้อผ้าเสร็จก่อน”

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด
instagram Miranda Kerr

2. Miranda Kerr (มิแรนดา เคอร์)

นางแบบสาวชาวออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงมากๆ อีกคนหนึ่ง เธอเป็นอดีตหนึ่งในนางฟ้าของวิคตอเรีย และแน่นอนยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง มิแรนดาแต่งงานกับออแลนโด บลูม และมึลูกด้วยกันหนึ่งคน น้องฟริน (ฟริน คริสโตเฟอร์ แบรนด์ชาร์ต โคปแลนด์ บลูม – ชื่อจะยาวไปไหน >,<) ถึงแม้ในปัจจุบันทั้งคู่จะได้หย่ากันแล้ว แต่หน้าที่การเลี้ยงดูน้องฟรินก็ยังไม่เคยขาดตกบกพร่อง ทั้งคู่ยังไปมาหากันตลอด และถึงแม้มิแรนดาจะทำงานหนัก บินไปทำงานหลายๆ ประเทศ แต่เธอก็ยังไม่ลืมหน้าที่ที่สำคัญที่สุด ก็คือการเป็นแม่

ถึงแม้เราจะเห็นว่า มิแรนดา ดูแล้วน่าจะเป็นคุณแม่ที่ใจดี ตามใจลูก แต่เปล่าเลย เธอสอนและเลี้ยงดูน้องฟรินได้ดีมากๆ ครั้งหนึ่ง มิแรนดา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงลูกชาย น้อง Flynn Bloom ผ่านรายการ Kyle & Jackie O Show

“แม้ว่า Flynn จะเติบโตในอเมริกา แต่หลายๆ คนบอกว่าเขามีความเป็นหนุ่มอังกฤษมากกว่าทั้งนิสัยและสำเนียง ฉันว่าคงเป็นเพราะเขาซึมซับสิ่งดีๆมากมายมาจาก Orlando แน่นอนว่าฉันเป็นแม่ที่ค่อนข้างเข้มงวด ฉันไม่ค่อยตามใจลูกมากสักเท่าไหร่ สำหรับฉันแล้ว ฉันว่าสิ่งสำคัญในการอยู่ร่วมกับคนอื่นๆคือมารยาท หาก Flynn ไม่พูด ได้โปรดหรือขอบคุณ เวลาอยากได้อะไรจากใคร ฉันก็จะสอนให้เขาพูดจนได้”

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด
cr. http://flynnkerrbloom.tumblr.com/
6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด www.usmagazine.com
cr. www.usmagazine.com

3.  Angelina Jolie (แอนเจลีนา โจลี)

ต้องยกตำแหน่ง “คุณแม่ใจบุญ” ให้เธอจริงๆ เธอเป็นนักแสดงมากความสามารถ ไม่ใช่เก่งแค่เรื่องการแสดงเท่านั้น แต่เรื่องความใจบุญของเธอนั้นก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ทำงานเพื่อสังคมและมนุษยชาติอย่างต่อเนื่องอีกด้วย จนทำให้เธอถูกยกย่อง อันดับ 1 คนดังทรงอิทธิพลที่สุดในโลกจากการจัดอับดับของนิตยสารฟอร์บส์ เมื่อเดือนมิถุนายน 2552

แอนเจลีนา โจลี เป็นผู้สนับสนุนทางมนุษยธรรม เป็นทูตสันถวไมตรีของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR), ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ โจลี พิตต์ ฟาวเดชั่น เพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์ทั่วโลก โดยมอบเงินให้กับองค์กรแพทย์ไร้พรมแดน และมูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยเอชไอวี/เอดส์นานาชาติ, บริจาคเงิน 2 ล้านเหรียญ ช่วยก่อตั้งศูนย์ช่วยเด็กที่ได้รับปผลกระทบขากโรคเอดส์ในเอธิโอเปียให้ Global Health Committee เป็นต้น

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

แอนเจลีนา โจลี กับแบรด พิตต์ มีลูกแท้ๆ 3 คน คือ ไชโลห์(ลูกสาว), ฝาแฝดชาย-หญิง น็อกซ์ ลีออง และ วิเวียน มาร์เชลีน และมีลูกบุญธรรม 3 คนคือ แม็ดด็อกซ์ (ชาวกัมพูชา), ซาฮาร่า (ชาวเอธิโอเปีย), แพ็กซ์ เธียน โจลี (เวียดนาม) ซึ่งแอนเจลีนา โจลี กับแบรด พิตต์ ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อเลี้ยงดูพวกเด็กๆ เช่น การจ้างครูมาสอนลูกๆ ในช่วงที่พวกเขาต้องเดินทางติดตามพ่อแม่ไปทั่วโลก และถึงแม้เด็กทั้ง 3 คนที่รับมาเลี้ยงดูนั้นจะไม่ใช่เลือดเนื้อเธอแท้ๆ แต่เธอก็รักพวกเขาไม่น้อยไปกว่าลูกแท้ๆ เลย

แอนเจลีนา โจลี เคยให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาว(ไชโลห์) ว่า ”เธอเหมือนกับแบรด มันตลกดีเพราะเธอเกือบจะเป็นแกะดำในบ้านเลย จากผมสีบลอนด์ และตาสีฟ้า” และเสริมถึงลูกเลี้ยงว่า ”ฉันรู้สึกกับ แมดดอกซ์, ซาฮาร่า และแพ็กซ์มากกว่า เพราะพวกเขาเป็นผู้รอดชีวิต ส่วนชิโล่ห์เธออยู่ในสถานะพิเศษตั้งแต่วินาทีที่ลืมตาดูโลกแล้ว แต่ฉันรู้ตัวว่า ฉันต้องทำให้มั่นใจว่า ฉันไม่ได้ละเลยเธอ เพียงแค่ฉันรู้สึกอ่อนไหวกับคนอื่นๆ มากกว่า”

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

4. Katie Holmes (เคที โฮลมส์)

ทอม ครูซ และเคที โฮลมส์ แต่งงานมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน “ซูริ ครูซ” ในช่วงที่พ่อและแม่ยังไม่หย่ากัน ซูริ ด้วยความที่เธอน่ารักและคุณแม่เคธีก็ชอบแต่งตัวให้ลูกสาวซะเหลือกัน ซูริจึงถือเป็นไอคอนของแฟชั่นเด็กหญิงทั่วโลกเลยทีเดียว ปาปารัสซี่คอยแช๊ะภาพเธอในชุดต่างๆ ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งแฟชั่นในแต่ละวันไม่ช้ำกันเลย  แต่หลังจากที่พ่อและแม่(ฟ้อง) หย่ากันแล้ว เราก็ไม่ได้เห็นซูริมากเท่าไหร่ นั่นก็อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดก็ว่าได้ รวมถึงเคธีก็ไม่อยากให้ลูกสาวสุดที่รักต้องรับแรงกดดันจากสังคม สิ่งแวดล้อม รวมไปถึงบรรดาสื่อด้วย

ปัจจุบันซูริ อยู่ในความเลี้ยงดูของแม่ เคธี โฮลมส์ นานๆ ที่จะได้เจอกับ ทอม ครูซ ซึ่งนับตั้งแต่ช่วงเวลาที่อย่ากัน เคธีก็ได้ทำหน้าที่แม่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เลี้ยงดูและเอาใจใส่หนูน้อยซูริเสมอ และถ้ามีภาพออกสื่อก็มักจะเห็นซุริและคุณแม่ ออกรายการทีวีเด็ก หรือไม่ก็เดินชอปปิ้งตามสไตล์แม่ลูกอยู่เสมอ

https://www.facebook.com/SuriCruiseOfficial/photos_stream

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด
cr. celescoop.com

5. Britney Jean Spears (บริตนีย์ สเปียส์)

เจ้าหญิงเพลงป๊อปยุค 90! มีเพลงดังมากมายคนนี้ เคยตกอยู่ในช่วงวิกฤต มรสุมของชีวิต ซึ่งเราก็จะเห็นข่าวฉาวของเธอมากมาย ณ ตอนนั้น ไม่ว่าจะเป็นการอย่าร้างกับสามี ติดเหล้าและยาเสพติด รวมไปถึงพฤติกรรมเพี้ยนๆ อาละวาด หรือการโกนหัว ดูเหมือนว่าเป็นเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเธอ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอลุกขึ้นยืนได้นั้น ส่วนหนึ่งมากจากลูกๆของเธอนั่นเอง ที่คอยเป็นแรงผลักดันและกำลังใจให้เธอลุกขึ้นสู้ และถ้าให้พูดถึงชีวิตตอนนี้ เธอบอกว่า “ลูกๆ ของเธอมาเป็นที่หนึ่ง”

บริตนีย์ สเปียส์ มีลูกชาย(กับสามีเก่า) 2 คน คือ ฌอง และ เจย์เดน และถึงแม้ตอนนี้บริตนีย์กำลังคบหาดูใจกับคนใหม่อยู่ แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะดูแลลูกให้ดีที่สุด ครั้งหนึ่งเธอนั่งสอนการบ้านเลขให้ลูก แต่การบ้านนั้นยากมาก เธอทำไม่ได้ เธอเลยคิดว่าจะไปเข้าคลาสเรียนเลขมาสอนการบ้านลูกเลยทีเดียว

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด www.reddit.com
cr. www.reddit.com

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

6. เคทลิน เจนเนอร์ (Caitlyn Jenner) หรือชื่อเดิม บรูซ เจนเนอร์ (Bruce Jenner)

คนสุดท้ายนี้ผู้คนทั่วโลกต่างก็พูดถึงเขาหรือเธอกันมากทีเดียวกับการที่ บรูซ เจนเนอร์ อดีตนักกีฬาโอลิมปิกชื่อดังและเป็นอดีตพ่อเลี้ยงของ “คิม คาร์เดเชียน” และพ่อของลูกสาวสุดสวย 2 คน เคนดัลล์และไคลี่ ตัดสินใจแปลงเพศจากชายเป็นหญิง ซึ่งเขายอมรับว่าสับสนทางเพศมาตั้งแต่หนุ่ม ค่อยๆเปลี่ยนแปลงตัวเอง กินฮอร์โมนเพศหญิง ศัลยกรรม โดยมีความฝันจะต้องผ่าตัดแปลงเพศเพื่อให้เป็นผู้หญิงสมบูรณ์แบบ แต่ถึงแม้จะมีข่าวไม่ดีหรือหลายคนโจมตี ในทางกลับกันครอบครัว และอีกหลายๆ คนก็เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของเขาเช่นกัน ..

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด
ครอบครัว คาเดเชี่ยน-เจนเนอร์

“ผมสับสนในเรื่องเพศของผมมาโดยตลอด ตั้งแต่ผมยังเด็กๆ คนอื่นๆอาจเห้นว่าผมแมน แต่ลึกๆแล้วผมมีด้านละเอียดอ่อนแบบผู้หญิง แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกผมจะไม่ใช่ผู้หญิง แต่ผมคิดว่าผมเป็นผู้หญิง ทุกเรื่องที่ผมเคยผ่าน ทุกเรื่องราวทางจิตใจ ทุกจิตวิญญาณ หล่อหลอมให้ผมเป็นตัวผมในวันนี้ ผมก็เป็นคนธรรมดาๆทั่วไป ผมไม่ได้คิดว่าผมเป็นผู้หญิงที่ติดอยู่ในร่างผู้ชาย ผมก็แค่เป็นผม เป็นตัวผมในแบบที่ผมอยากจะเป็น และสำหรับผมแล้ว ในทางพฤตินัย ผมเป็นผู้หญิง” – สัมภาษณ์ผ่านรายการ Diane Sawyer ครั้งสุดท้ายที่ออกสื่อในฐานะผู้ชาย บรูซ เจนเนอร์

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด

ด้านลูกสาวของเขา เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) และ ไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ไอดอลสาววัยรุ่น ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงการตัดสินใจของพ่อของพวกเขา บรูซ เจนเนอร์ ที่จะใช้ชีวิตในฐานะผู้หญิงผ่านรายการ รายการ Diane Sawyer ว่า “พวกเรารักคุณพ่อของเรามากๆ ท่านเป็นคนที่มีจิตใจดีสุดๆ และแน่นอนว่าความปรารถนาสูงสุดของเราคืออยากให้ท่านมีความสุข หากท่านมีความสุข พวกเราก็มีความสุขด้วย” ความสุขของพ่อแม่ก็คือความสุขของลูก 🙂

“Kendall เคยเห็นผมใส่ชุดเดรส เนื่องจากห้องของเธอเป็นห้องเดียวในบ้านที่มีกระจกเต็มตัว ผมก็เลยแอบเข้าห้องของเธอจะไปส่องกระจก แต่เนื่องจากเธอคิดว่า Kylie ชอบโมยเสื้อผ้าเธอไปใส่ เธอเลยติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ ลูกๆ เลยรู้ว่าผมมีจิตใจเป็นผู้หญิง”

เรียบเรียงเขียน teen.mthai.com 

ขอบคุณข้อมูล Celebrity Style by toujours ensemble , wikipedia

6 ซุปเปอร์มัม เรื่องราวน่ารักๆ ของแม่ลูกฮอลลีวูด