สลับขั้ว นักแสดงรุ่นเด็ก-รุ่นโต ละครสุดแค้นแสนรัก

Home / ทีนวาไรตี้ / สลับขั้ว นักแสดงรุ่นเด็ก-รุ่นโต ละครสุดแค้นแสนรัก

หลังจากติดตามดูละครสุดแค้นแสนรัก มาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อรุ่นแม่ที่สร้างความประทับใจในบทบาทได้อย่างเข้มข้น ตามติดมาถึงรุ่นเด็กก็คัดเลือกนักแสดงออกมาได้อย่างน่ารัก จนมาถึงรุ่นสุดท้าย ตอนหนุ่มสาว กลับทำเอาแฟนๆ หลายคนผิดหวังกันซะอย่างนั้น งานนี้เลยมีหลายคนออกมาบ่นอุถึงความเหมาะสมของตัวละครตอนเด็กและตอนโต ว่าน่าจะสลับบทกัน วันนี้ทีนเอ็มไทยขอลองมาสลับขั้ว นักแสดงรุ่นเด็ก-รุ่นโต หรือวัยมัธยม-วัยทำงาน ในละครสุดแค้นแสนรัก กันใหม่ ว่าจะตรงกับที่เพื่อนๆ คิดหรือเปล่า…

3906431971

สลับขั้ว นักแสดงรุ่นเด็ก-รุ่นโต ละครสุดแค้นแสนรัก

รพีพรรณ
รพีพรรณ ชื่นศรี

เริ่มจากฝ่ายหญิงกันก่อน กับบท รพีพรรณ ชื่นศรี สมัยเด็กมัธยม รับบทโดย อ้าย สรัลชนา อภิสมัยมงคล และตอนโต สมัยทำงาน คือ  โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์   แต่ดูๆ แล้วตอนเด็กดูเป็นสาวหมวยๆ ขาวๆ น่าจะเหมาะกับสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์  มารับบทมากกว่า

หทัยรัตน์
หทัยรัตน์ บุญยาวนิช

ต่อมา บทหทัยรัตน์ บุญญาวนิช นางเอกของละครสุดแค้นแสนรัก สมัยเด็กมัธยม รับบทโดยนิต้า นิคิต้า กรรณเกตุ และตอนโต สมัยทำงาน คือ ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ซึ่งพอดูแล้วน่าจะสลับกันมากกว่านะคะ เพราะนิต้า กับ โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ หน้าคมคล้ายๆ กัน

ยงยุทธ
ยงยุทธ หมั่นกิจ

มาถึงฝ่ายชายกันบ้าง กับบท ยงยุทธ หมั่นกิจ สมัยเด็กมัธยม รับบทโดย  แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์ และตอนโต สมัยทำงาน คือ เพื่อน คณิน ชอบประดิถ แต่ด้วยรูปร่างที่ดูล่ำและหน้าตาตอนเด็ก คล้ายกับหนุ่ม แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์  มากกว่าซะงั้น

ลือชัย
ลือชัย

ส่วนบทของ ลือชัย สมัยเด็กมัธยม รับบทโดย ลิ้งค์ รวีโรจน์ รัตนตระกูลชัย  และตอนโต คือ แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หนุ่มติดยาที่มีปัญหาครอบครัว แต่คนดูหลายคนกลับมองว่า น่าจะเป็นหนุ่ม เพื่อน คณิน ชอบประดิถ มารับบทนี้จะดีกว่า

ธนา
ธนา ทวีวัฒนะ

ต่อมากับบทหนุ่มทะเล้น ธนา ทวีวัฒนะ สมัยเด็กมัธยม รับบทโดย เบสท์ วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล และตอนโต สมัยทำงาน คือ อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์  จนหลายคนมองว่าบทนี้น่าจะเหมาะกับ หนุ่ม  เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ  มากกว่า เพราะบทนักร้องของธนา ก็ดูจะตรงกับตัวจริงของหนุ่มเต๋า พอดิบพอดี และน้องเบสท์ที่เล่นเป็นตอนเด็ก ก็ดูตาไม่ตี่เท่าตอนโตที่หนุ่ม อาโป รับบท

ปวริศ
ปวริศ หมั่นกิจ

หนุ่มคนสุดท้ายกับบท ปวริศ หมั่นกิจ สมัยเด็กมัธยม รับบทโดย สเป็ค พิสิฐพงศ์ ช่างหล่อ และตอนโต สมัยทำงาน คือ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ซึ่งน่าจะสลับมาให้หนุ่ม อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ เล่นซะมากกว่าเพราะมีความคล้ายกัน

เป็นยังไงกันบ้างคะ ตรงกับที่เพื่อนๆ คิดกันบ้างหรือเปล่า แต่ยังไงนี่ก็เป็นเพียงการแสดงความคิด และลองนำมาสลับตัวนักแสดงกันเท่านั้นนะคะ ไม่ได้จะมีการเปลี่ยนแปลงนักแสดงในละครแต่อย่างใด…

**สามารถติดตาม ละครสุดแค้นแสนรักย้อนหลัง ได้ที่ http://gossipstar.mthai.com/tv/drama-rerun/50248/

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

เครดิตภาพจาก thaitv3.com, ละครออนไลน์ สุดแค้นแสนรัก