ญาญ่า!! โชว์สเต็ปแดนซ์กลางเมือง

Home / ทีนวาไรตี้ / ญาญ่า!! โชว์สเต็ปแดนซ์กลางเมือง

ยึดตำแหน่ง ?แดนซิ่งควีน?

?ญาญ่า??โผล่เซอร์ไพรส์?!! โชว์สเต็ปแดนซ์กระจายความสดชื่นกลางเมือง…!!!

ลุกขึ้นมาฉีกลุคสาวหวาน ด้วยการเต้นโชว์สเต็ปแดนซ์ ท้าแดดท้าลม ริมชายหาดให้คนอึ้ง แอนด์ อึ้งกันไปทั้งเมืองแล้ว… ??ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์??ยังติดใจในจังหวะอัพบีทสุดมัน เลยขอเปลี่ยนบรรยากาศสุดสดชื่นจากแดนซ์ริมหาด มายึดลานพาร์ค พารากอน? โชว์สเต็ปแดนซ์แบบเซอร์ไพรส์ !! ท้าให้เห็นกันจะ จะ ไปเลยว่า ?แดนซิ่งควีน? หน้าใหม่อย่าง??ญาญ่า??เต้นจริง… สนุกจริง !! สมกับที่เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ?ลิปตัน ไอซ์ที?

งานนี้… สาว??ญาญ่า??ไม่ได้มาโชว์เดี่ยว เพราะขนแก๊งค์หนุ่มสาวรุ่นใหม่กว่า 100 ชีวิต ที่มีจังหวะสนุกในหัวใจมาโชว์ลีลาเท้าไฟ??แดนซ์กระจายความสดชื่นกับลิปตัน ไอซ์ที??ด้วยกัน โดยขนเพลงมันๆ แบบนอนสต๊อปให้??ญาญ่า แอนด์ เดอะแก๊ง??ได้โชว์ลวดลายท่าเต้นแบบไม่มีเบรค !! แถมยังชวนเหล่าบรรดาแฟนคลับให้ออกมาแจม มาแดนซ์ด้วยกัน… ?เลิกจดจ้องอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์กันได้แล้วค่ะ ญาญ่าอยากชวนทุกคนมาแดนซ์กระจายให้ร่างกายสดชื่นด้วยกัน เพราะว่าการกระโดดโลดเต้นแบบเป็นสเต็ปพร้อมกับเพลงมันๆแบบนี้ ทำให้เราได้ออกกำลังกายไปในตัว และยังใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์อีกด้วย อย่าลืมถ่ายคลิปวิดีโอโชว์สเต็ปแดนซ์โดนๆ มาแข่งกันนะคะ?

เอ้า… เหล่าบรรดาดาวเต้นทั้งหลาย รีบครีเอทลีลาแดนซ์สุดจี๊ดส่งผ่านคลิปวิดีโอ??แดนซ์กระจาย?ความสดชื่นกับลิปตันไอซ์ที??มาท้าสาวแดนซิ่งควีนหน้าใหม่อย่าง??ญาญ่า? กันอย่างด่วน… จะได้รู้กันว่าใครจี๊ดกว่าใคร !!!

** ถ่ายคลิปวิดีโอ??แดนซ์กระจายความสดชื่นกับลิปตันไอซ์ที??แบบโดนๆ ของตัวเองทั้งแบบเดี่ยวหรือกับกลุ่มเพื่อน ความยาวไม่เกิน 30 วินาที แล้วส่งมาร่วมสนุกที่ www.liptondance.com จนถึง 16 มี.ค.นี้