14 พฤติกรรมสุดฮา ของครูต่างประเทศ

Home / ทีนวาไรตี้ / 14 พฤติกรรมสุดฮา ของครูต่างประเทศ

เชื่อว่าหลายคนจะต้องมีครูในดวงใจตอนเรียนแน่นอน ไม่ว่าครูคนนั้นจะหล่อสวย ใจดี สอนดี สนุกเฮฮา หรือบางคนอาจจะชอบครูเข้มงวด เป็นระเบียบ เหมือนกับ 14 พฤติกรรมสุดฮา ของครูต่างประเทศ ในมุมหลุดๆ ที่อาจไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเหล่านี้ จนกลายเป็นที่จดจำและน่าประทับใจของเด็กๆ ได้เช่นกัน แต่จะมีอะไรบ้างไปติดตามกันค่ะ

awesome-teachers-funny-36__605

14 พฤติกรรมสุดฮา ของครูต่างประเทศ

1. ครูวิทยาศาสตร์ สอนอย่างดุเดือนเร้าร้อน กับการทำปฎิกิริยาของสารเคมีจนไฟลุก พร้อมยืนโชว์บนโต๊ะ ไม่รู้ว่าครูจะเท่ไปไหน (ไม่กลัวสัญญานเตือนไฟไหม้จะร้องเลยนะคะเนี่ย)

awesome-teachers-funny-60__605

2. ใช้เวลาในการสอนนักเรียนมาหลายปี ครูอายุมากขึ้น ก็ต้องดูแลสุขภาพมากขึ้นเป็นธรรมดา แต่เวลามีน้อย ขอเล่นสเก็ตบอร์ดระหว่างเปลี่ยนคาบเลยแล้วกัน แถมช่วยให้ไปห้องเรียนเร็วขึ้นด้วย (เก๋ไหมละ)

awesome-teachers-funny-42__605

3. ที่เห็นภาพนี้ อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นเด็กที่ถูกครูทำโทษนะคะ แต่นี่เป็นการที่ครูยอมสละตัวเองเพื่อการกุศล เพียง 1 ดอลล่าห์ต่อการติดเทป 1 ครั้ง (น่าทึ่งมากๆ)

11111111__605

4. ครูในรัสเซีย ที่ตั้งใจสอนนักเรียนในวิชาคณิตศาสตร์ ถึงแม้อุปกรณ์ไม่พร้อมในการวาดภาพ ครูก็สามารถนำของใช้ในห้องเรียน อย่างขาเก้าอี้มาช่วยในการสอนได้ (เห็นแบบนี้ต้องตั้งใจเรียนเพิ่มขึ้นและ)

awesome-teachers-funny-35__605

5. จากภาพแล้วน่าจะเป็นกลยุทธ์ของคุณครูที่ต้องการจะทำอะไรสักอย่าง ถึงได้นำน้ำขวดสีแดงมาดื่มในห้อง พร้อมกับแผ่นกระดาษที่ติดข้างขวดว่า น้ำตานักเรียน!!

awesome-teachers-funny-58__605

6. เห็นภาพครั้งแรก ตกใจเลย ครูเป็นอะไรคะเนี่ย ทำไมถึงใส่ชุดนอนมาเลย ตื่นสายรึเปล่า และคำตอบก็คือ ครูคนนี้ต้องการประท้วงที่มหาวิทยาลัยจัดการสอบ 7 โมงเช้า ก้เลยใส่ชุดนอนแบบนี้มาคุมสอบกันเลย (โอ้ว โนววว)

awesome-teachers-funny-27__605

7. ครูวิชาประวัติศาสตร์สุดเฟี้ยวคนนี้ ขอทำรูปหนังสือรุ่น ด้วยการแต่งกายย้อนยุคและเป็นภาพขาวดำแบบนี้ซะเลย ไม่เหมือนใครดี

awesome-teachers-funny-23__605

8. น่าทึ่งจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ครูก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ครูคนนี้ใส่เสื้อตัวเดิมถ่ายภาพมาตลอด 40 ปี

awesome-teachers-funny-40__605

9. เห็นครูสาวอุ้มแมวแนบอกไว้แบบนี้  ไม่ใช่เพราะเธอนำแมวจากบ้านมาเล่นในห้องเรียนหรอกนะคะ แต่เพราะเธอพบแมวตัวนี้ใกล้สถานศึกษา และได้ช่วยเอามันมาเลี้ยงดู

awesome-teachers-funny-11__605

10. ครูที่ยอมแต่งชุดตัวโลโก้ได้เป๊ะเว่อร์ สร้างสีสันการสอนในห้องเรียน

awesome-teachers-funny-61__605

11. เมื่อนักเรียนหลับในห้องเรียน ครูจำเป็นต้องมีหลักฐาน ถ่ายสักหน่อย

awesome-teachers-funny-19__605

12. เจ๋งไหมละ บัตรประจำตัวของครู (หรือครูมาจากนอกโลกจริงๆ^^)

awesome-teachers-funny-21__605

13. ครูกำลังสอนนักเรียนแบบใหม่ คือ ต้องเอียงข้าง ไม่ว่าโต๊ะเก้าอี้ การเขียน หรือนักเรียนเองก็ต้องเอียงข้างกันหมด นั้นเพราะวันนี้เป็นวัน  April Fools Day  หรือวันโกหก ดังนั้นทุกอย่างจึงเป็นเรื่องโกหก

awesome-teachers-funny-17__605

14. ครูวิทยาศาสตร์หัวใจศิลป์ สอนไปด้วย และก็วาดภาพลงสีช็อกไปด้วย ทำให้กระดานดำธรรมดาๆ ดูมีสีสันมากขึ้น ช่วยคลายเครียดสายตา

ข้อมูลและภาพ boredpanda