ย้อนวันวาน 10 นางร้ายสวยแซ่บเว่อร์

Home / ทีนวาไรตี้ / ย้อนวันวาน 10 นางร้ายสวยแซ่บเว่อร์

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยเคยนำเสนอวันวานกลุ่มเพื่อนสาวแก๊งค์นางฟ้า กันมาแล้ว ครั้งนี้ขอ ย้อนวันวาน 10 นางร้ายสวยแซ่บเว่อร์ กันบ้างว่า พวกเธอนั้นเหมาะสมกับบทร้ายในจอจริงหรือเปล่า แต่นอกจอต้องบอกว่า พวกเธอไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่หรือรุ่นน้อง ก็สวยกันตั้งแต่วันวานจนถึงปัจจุบัน ไม่มีใครยอมใครจริงๆ…นอกจากนี้เท่าที่สังเกตุดูแล้ว นางร้ายส่วนใหญ่จะต้องทาปากแดงสดสุดมั่น ดวงตาโตจิก แต่งชุดลุคแซ่บๆ เห็นแว๊บแรก…ก็ยอมสยบแล้วค่ะ

นางร้าย

ย้อนวันวาน 10 นางร้ายสวยแซ่บเว่อร์

เริ่มจากสาวสวยคนแรก

1. พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ @chermarn

พลอย
พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

น้องสาวแท้ๆ ของ นุ่น ดารัณ บุญยศักดิ์ เป็นนักแสดงที่เล่นละครมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น จนถึงปัจจุบัน ผ่านมาแล้วรายบทบาท โดยเฉพาะบทร้ายอย่างเรื่อง
น้ำตาลไหม้ (รับบท ฉัตราภรณ์ / เนียน), กุหลาบไร้หนาม รับบท นันทวดี วิปกรณ์ (นัน), ระบำดวงดาว รับบท มธุรส (น้ำหวาน) หรือ บ่วงบาป รับบท คุณรำพึง ก็สามารถตีบทแตกให้คนดูเกลียดเธอได้จริงๆ

45395
บ่วงบาป รับบท คุณรำพึง

2. ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา@apitsada

ไอซ์
ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

คงไม่ต้องบอกก้รู้ว่าเธอนั้นดังมาด้วยบทบาทของนางร้าย ไม่ว่าจะแววตา สีหน้า ท่าทาง คำพูดในบท เธอก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างดีจนนางเอกต้องยอมสยบ แถมเป็นนางร้ายที่สวย หุ่นดี เซ็กซี่สุดๆ อีกด้วย ผลงานที่ผ่านมาของเธอ ได้แก่ สงครามนางฟ้า รับบท หน่อย, มายาตวัน รับบท ลลิสา, สามี รับบท สุรีย์ส่อง และล่าสุด สามใบไม่เถา รับบท ศศิพิมล

10802540_324724264398681_647347780_n
สามใบไม่เถา รับบท ศศิพิมล

3. แพท ณปภา ตันตระกูล @pat_napapa

แพท
แพท ณปภา ตันตระกูล

แพท ณปภา ดาราวัยรุ่นสาวที่สามารถเล่นได้หลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นนางเอกใสซื่อ นางเอกจอมแก่น หรือการพลิกมารับบทนางร้าย เธอก็แสดงได้ดีจริงๆ แถมยังดูแซบกับลุคร้ายๆ ปากแดง ในบท ไอโกะ มิซาว่า ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซีรีส์ The Rising Sun ซะด้วย ชอบอ่ะ^^

pat_napapa_6
ไอโกะ มิซาว่า ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซีรีส์ The Rising Sun

4. เนย โชติกา วงศ์วิลาศ @noeychotika

เนย
เนย โชติกา วงศ์วิลาศ

เห็นหน้าสวยๆ แบบนี้ แต่เธอคือ นางร้ายสุดร้อนแรง ที่แจ้งเกิดจากผลงานโดดเด่นหลายเรื่อง อาทิ เกมร้ายเกมรัก, สุภาพบุรุษจุฑาเทพ, ลูกทาส, คิวบิก, อย่าลืมฉัน และล่าสุดกับเรื่อง รักออกฤทธิ์ เป็นต้น

ฟาง เหม่ยจิง
คิวบิก รับบท ฟาง เหม่ยจิง

5. ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ @duearisara

ดิว
ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

ดิว นางร้ายตาจิกสุดมั่น หรือนางร้ายแอ๊บแบ๊ว เข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น จนได้เป็นนักร้องคู่กับจีน่า-กะรัต รุ่นประพันธ์ ออกอัลบัมแนวเพลงป็อปแดนซ์ ชื่อ Sugar n’ Spice ในสังกัด Buzz Music และมีผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ After School วิ่งสู้ฝัน และบทร้ายที่เธอได้รับ เช่น ละครเรื่องรักต้องอุ้ม รับบท ธัญญาเรศ, ต้นรักริมรั้ว รับบท แตงกวา และ กลกิโมโน รับบท ริเอะ ชินเอบะ

244126-5241734d75ec3
ต้นรักริมรั้ว รับบท แตงกวา

6. โม อมีนา พินิจ @mo_amena

โม
โม อมีนา พินิจ

สาวคนนี้ เริ่มจากการเล่นละครเรื่องแรกอย่าง วัยร้ายเฟรชชี่ และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เธอจะได้รับแต่บทนางร้ายอยู่บ่อยๆ อย่างบทนางร้ายล่าสุดที่เธอได้รับ ก็คือ เรื่องกุหลาบเล่นไฟ รับบท พรพิมล บุญนาแทน (พอลลี่) และเรื่อง ลีลาวดีเพลิง รับบท สิตา

66โม-อมีนา-รับบท-พอลลี่่_600
ลีลาวดีเพลิง รับบท สิตา

7. จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ @joychonticha

จอย
จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์

ใครๆ ก็ต้องจำเธอคนนี้ได้ หนูรัชนก หรือ นกสองหัว บทบาทจากละครเรื่องแรงเงา ก็คือสาว จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ นางร้ายใสซื่อ ที่ขอสลัดภาพสายแบ๊ว จากภ. อันดากับฟ้าใส (ใครทันได้ดูกันบ้าง) มาเป็นนางร้าย ที่ทำให้ดนดูเกลียดได้ไม่แพ้คนอื่นๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้ต้องขอบอกว่าสาวจอย หันมาใส่ใจสุขภาพชอบออกกำลังกาย ทำให้เธอดูหุ่นดีอยู่ตลอดเวลา และถึงแม้อายุจะขึ้นเลขสามแล้ว ก็ยังดูหน้าเด็กอยู่ตลอดอีกด้วย อิจฉาอ่ะ

1211072BZ1861860
ละครแรงเงา รับบท รัชนก

 8. แก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์ @kambum

แก้มบุ๋ม
แก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์

แก้มบุ๋ม เธอคือสาวคนโตของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง พัศพงศ์ จิตตธีรโรจน์ ที่เธอขอมาเอาดีกับบทนางร้าย ที่ดูจะเข้ากับเธอเป็นที่สุด ผิดกับตัวจริงที่เธอไม่ได้ร้ายอย่างในเรื่อง ผลงานละครที่ผ่านมาเช่น บ่วงร้ายพ่ายรัก ช่อง 7 รับบท นิตา, ชิงนาง รับบท โฉมไฉไล และกำลังรอออนแอร์ นางชฎา ช่อง 7 รับบท ปิ่นแก้ว / ปริมลดา

20127311120111
ชิงนาง รับบท โฉมไฉไล

9. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย @gggubgib36

กุ๊บกิ๊บ
กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย

นางร้ายสุดฮา ที่ใครๆ ก็เกลียดเธอไม่ลง กับพัฒนาการความสวยอย่างต่อเนื่อง กุ๊กกิ๊บเริ่มแสดงละครเรื่องแรก กับทางช่อง 3 เรื่อง เงารักลวงใจ รับบท รตี สินเทวา และรับงานแสดงหลากหลายบทบาท ต่อมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะคุณหนู ยันคนใช้ อย่าง เรื่อง เวียงร้อยดาว รับบทเป็น กระถิน ที่แอบร้ายเงียบ และละครเสน่หาสัญญาแค้น รับบท วีวี่ สาวเกาหลีพูดไทยไม่ชัด แสดงได้ฮาสุดๆ ไม่ห่วงสวยเลย…

dsc_0349
เสน่หาสัญญาแค้น รับบท วีวี่

10. มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล @maprang_vira

มะปราง
มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล

มะปราง สาวที่มีแววตาดุเหมือนนางร้าย และเสียงที่แสบหู เธอจึงมักได้รับบทเป็นนางร้ายอยู่บ่อยๆ จนสามารถทำให้ผู้ชมอิน และเกลียดในบทบาทนั้นๆ ของเธอ ผลงานบทนางร้ายของเธอ เช่น ละครเวียงร้อยดาว รับบทดาราเรศ, เพลิงฉิมพลี รับบท ประกาย และแก้วตาหวานใจ รับบท สริดา

11005213_769836446446128_417519769_n
แก้วตาหวานใจ รับบท สริดา (ภาพจากไอจี @maprang_vira)

เรียบเรียงข้อมูลโดย teen.mthai.com

ข้อมูลและภาพ วิกิพีเดีย, ไอจีดารา