ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลกหน้าตาดี!

Home / ทีนวาไรตี้ / ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลกหน้าตาดี!

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยได้นำเสนอ รวมวัยรุ่นลูกดารานักแสดง ลูกหลานคนดัง ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้ว ซึ่งแต่ละคนนั้นก็สวยหล่อ มีความรู้ ความสามารถมากมาย วันนี้ก็เช่นเดียวกัน ทีนเอ็มไทยจะพาเพื่อนๆ ไปดู ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลกหน้าตาดี! นอกจากลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นอารมณ์ คมคายจะดีแล้ว หน้าตายังหล่อ-สวย ไม่แพ้ลูกหลานดาราคนอื่นๆ เลย  แถมบางคนได้เป็นนางเอก เป็นดาราในวงการบันเทิง อีกด้วย ^^

เรียบเรียง-เขียนโดย teen.mthai.com (ให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ)

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลกหน้าตาดี!

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

ญาญ่าหญิง – หญิง รฐา โพธิ์งาม (วีรวัลย์ โพธิ์งาม)

ลูกสาวดาราตลก น้อย ปภาวดี โพธิ์งาม

เข้าวงการจากการเป็นนักร้อง มีผลงานอัลบั้มชุดแรกชื่อชุด ญา ญ่า ญิ๋ง หลังจากห่างวงการไปสักพัก เธอก็กลับมาพร้อมความฮอต และสวยขึ้นมากๆ มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หลายคนยกให้เธอเป็นลูกกตัญญู ทำงานจนสามารถปลดหนี้ให้คุณแม่ได้ ได้รับรางวัลในวงการบันเทิงมากมาย เช่น เยาวชนดีเด่น, นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เป็นต้น

 การศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา และสำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ และอุดมศึกษาปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และปริญญาโท นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา

ลูกสาว(คนโต) ดาราตลก หม่ำ จ๊กมก

ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ ดาราตลกร้อยล้าน หม่ำจ๊กม๊ก นั่นก็คือ อีแว่ หรือ เอ็ม บุษราคัม นั่นเอง ซึ่งหลายๆคนนั้นชอบเอ็มและครอบครัวนี้ก็เพราะถึงจะร่ำรวยแต่ก็ไม่ลืมกลิ่นอายของคนอีสาน ด้วยความน่ารักของครอบครัวนี้ที่มีให้กันอีกแล้วทำให้เมื่อหลายๆ คนได้เข้ามาดูมาชมก็จะรู้สึกมีความสุขไปด้วย ^^

การศึกษา  มัธยม ทิวไผ่งาม, อนุปริญา international academy of design and technology สาขา ฟิล์ม, จบปริญญาตรีและปริญญาโท Full sail University สาขาฟิล์ม ที่ฟลอริด้า

(อ่านเพิ่มเติม ประวัติดาราวัยรุ่น เอ็ม บุษราคัม ลูกหม่ำ จ๊กม๊ก )

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

มิ๊กซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา

ลูกชาย(คนเล็ก) ดาราตลก หม่ำ จ๊กมก

การศึกษา โรงเรียน International School of The Regent เรียนเกี่ยวกับ ภาพยนตร์อยู่ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก
ครอบครัววงษ์คำเหลา

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

ไอซ์ จีรนันท์ ไพบูลย์รัตนกิจ

ลูกสาว(คนโต) ดาราตลก น้าค่อม ชวนชื่น (อาคม ปรีดากุล)

จบปริญญาตรีด้านประชาสัมพันธ์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต  ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เคยมีผลงานในวงการบันเทิง เช่น ถ่ายแบบเซ็กซี่นิตยสาร  FHM, ZOO WEEKLY รวมถึงมีผลงานละครและภาพยนตร์ ซิตคอมเรื่องหมู่ 7 เด็ดสะระตี่, ละครคุณหนูฉันทนา, ภาพยนตร์กองพันทหารครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก ฯลฯ ปัจจุบันแต่งงานกับ แบงค์ วงแบล็ควานิลลามีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ น้องณิลลา

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก
คุณพ่อแบงค์ (วงแบล็ควานิลลา) คุณแม่ไอซ์จีรนันท์ และลูกสาว

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์

ลูกดาราตลก จตุรงค์ มกจ๊ก (จาตุรงค์ พลบูรณ์)

เป็นทายาทตลกอีกหนึ่งคนที่บอกได้เลยว่า ไม่ห่วงสวย! สาวอารมณ์ดี ตลก แต่หน้าตานั้นสวยไม่แพ้ดาราคนอื่นๆ เลย ใบเฟิร์นจบการศึกษาระดับประถมที่โรงเรียนกสิณธร, ระดับมัธยมต้น โรงเรียนเซนต์จอห์นมัธยมศึกษา, มัธยมปลาย โรงเรียนสตรีวิทยา 2, สำเร็จการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิชาการละคร, ล่าสุดคว้าปริญญาโทมาให้คุณพ่อได้ชื่นใจอีกแล้ว หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การจัดการโรงแรมและท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด  สวย และเก่งมาก ^^

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

แตงกวา สุจรรย์จิรา ผ่องอินทรกุล

ลูกสาวดาราตลก โน้ต เชิญยิ้ม

ครั้งแรกที่จำได้นั้นเธอเล่นภาพยนตร์ หลวงพี่เท่ง ภาค 1, 2, 3 ลูกตลก ตกไม่ไกลต้น และกองพันครึกครื้น ท ทหารคึกคัก ตอนนั้นยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย มาตอนนี้โตเป็นสาว น่ารักมากๆ ปัจจุบันเรียนอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิต

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

ดวง หรือ แพท ธาริดา อัทธเสรี 

ลูกสาวดารานักแสดง หมู กลศ อัทธเสรี

 เป็นนักแสดงและนางแบบ แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง ลูกตลกตกไม่ไกลต้น  ปัจจุบันมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย เช่น ละคร รากบุญ 2 รอยรักแรงมาร, เพลิงฉิมพลี เป็นต้น การศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

 น้ำใส นัทธินันท์ ลูกสาว(บุญธรรม) แอนนา ชวนชื่น

 เข้าวงการจากการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปีพ.ศ. 2553 และได้รับรางวัลงามอย่างไทย มาครอง[1] ต่อมาได้เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มีผลงานเรื่องแรกในปี พ.ศ. 2554 คือ บันไดดอกรัก แสดงเป็นนางร้าย และมีผลงานมาเรื่อยๆ จนปี พ.ศ. 2555 ได้แสดงเป็นนางร้ายอีกครั้ง ในละคร มาหยารัศมี รับบทเป็น เพ็ญประกาย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จัก และทำให้เธอแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอีกด้วย

(อ่านเพิ่มเติม http://teen.mthai.com/campus_star/62985.html)

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

บีม วรานิษฐ์ และ เบลล์ มนชญา 

ลูกสาวดาราตลก ลูกดี๋ ดอกมะดัน

บีม วรานิษฐ์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปริญญาโท วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาการบริหารงานวัฒนธรรม ผลงานชิ้นแรกของเธอถ่ายมิวสิควีดีโอของ ทาทา ยัง เพลง “ขอได้ไหม” ต่อด้วยโฆษณาหลายๆชิ้น แต่เธอเป็นที่รู้จักกันในการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ  ปัจจุบันเป็นซิงเกิ้ลมัม มีลูกชายสุดหล่อชื่อ น้องโซร

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก
น้าเบลล์ กับ หลานโซร

 เบลล์ มนชญา ปัจจุบันเป็น คุณครูสอนการแสดง (Acting Teacher / Acting Coach)

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ์ 

ลูกชาย(คนโต) ดาราตลก เท่ง เกิดเทิง

เรียนนิวซีแลนด์ได้ 6 ปี แล้วกลับมาเรียนต่อเมืองไทยที่โรงเรียนสารสาสน์ เพราะเริ่มมีปัญหาเขียนภาษาไทยไม่ได้ เท่ง เทิดเทิง เลยตัดสินใจให้ลูกกลับมาเรียนภาษาไทยก่อน หลังจากนั้นก็ส่งไปเรียนต่อที่อังกฤษอีก 2 ปี

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

 พ้อยท์ บนณภ พงษ์สุวรรณ์ และ พลอย  มงกุฎเพชร พงสุวรรณ์

(คนกลาง-คนเล็ก เกิดห่างกัน 1 ปี)

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก
ครอบครัวพงษ์สุวรรณ์
ooooo
พลอย มงกุฎเพชร ลูกสาวคนเล็ก cr. @teng_turdtung
พลอย
สวยวันสวยคืน พลอย มงกุฎเพชร cr. @teng_turdtung

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

เดียร์ กิตติภูมิ เอี่ยมสุข 

ลูกชาย(คนโต) ดาราตลก โหน่ง ชะชะช่า (ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข)

การศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ , เรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา บรู๊คลิน, นิวยอร์ก

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

บุหรี่ – ศิวนาถ เอี่ยมสุข 

ลูกชาย(คนเล็ก) ดาราตลก โหน่ง ชะชะช่า (ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข)

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก
ครอบครัว เอี่ยมสุข

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลกหน้าตาดี!

บูม ชญาภา 

ลูกสาวดารานักแสดงตลก ชูษี เชิญยิ้ม กับ นก วินดา

ปัจจุบันกำลังศึกษาที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์  สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลกหน้าตาดี!

นีน่า กชามาศ พรหมสาขา ณ สกลนคร (อริษรา วิทวัส)

ลูกสาวคุณแตน ราตรี วิทวัส

 นี่น่า รับบทเป็น ปิ่น แฟนสมัยเรียนของเชน (มาริโอ้ เมาเร่อ) จากภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก นีน่าจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ระดับปริญญาตรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นลูกสาวคนแรกของพี่น้องทั้งหมด 3 คน

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลกหน้าตาดี!

หม่อมเอ็ม อรรถพล เทศทะวงศ์ 

นักแสดงตลกวัยรุ่น ที่เรารู้จักกันดีอีกคนหนึ่ง ซึ่งในปัจจุบันเขาก็มีผลงานละครหลายเรื่อง เช่น น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์, ทองเนื้อเก้า รวมถึงละครเรื่องล่าสุดที่กำลังฉาย เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ ทางช่อง 3 ^^ หม่อมเอ็ม อรรถพล เป็นลูกชายแท้ ๆ ของหม่อมเหยิน เป็นน้องคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 5 คน เริ่มเป็นที่รู้จักตอนที่เริ่มเป็นตลกในคณะตลกของหม่อมเหยิน

การศึกษาเริ่มเรียนชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนฉัตรวิทยา แล้วจึงมาเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา 2 ปัจจุบันกำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะนิเทศศาสตร์

อ่านเพิ่มเติม http://teen.mthai.com/the_boy/67108.html

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

น้องน้ำเพชร

 นักแสดงตลกคณะซุปเปอร์โจ๊ก คม

น้องน้ำเพชรเป็นที่รู้จักจากรายการ ตีสิบ ช่วงดันดารา ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก อารมณ์ดี แถมเล่นตลกได้น่ารักน่าเอ็นดูอีกด้วย

ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก

น้องแตงไทย

ลูกสาว ดาราตลก แจ๊ส ชวนชื่น

ใครๆ ก็บอกว่าลูกสาวของพี่แจ๊สนั้นน่ารักมากๆ แฟนก็สวยฝุดๆ >,<

เรียบเรียง-เขียนโดย teen.mthai.com (ให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ)

ขอบคุณรูปภาพ อินสตาแกรม ลูกสาว-ลูกชาย ดาราตลก