ดูดวงวัยรุ่น เดือนมีนาคม 2558

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวงวัยรุ่น เดือนมีนาคม 2558

ดูดวงวัยรุ่น เดือนมีนาคม 2558 ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยากรู้เรื่องการเรียน การเงิน เช็คดวงความรัก ที่ไม่รู้จะดีหรือร้ายและจะตรงกับราศีเกิดของเพื่อนๆ หรือไหม?? อยากรู้…ต้องห้ามพลาด!!!

large

ดูดวงวัยรุ่น เดือนมีนาคม 2558

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
การเรียน จะพบเจอกับเรื่องดีๆ มีข่าวดีเกิดขึ้น อีกทั้งการหวังผลทางด้านการสอบถือว่าดีมีความสมหวัง สวมเครื่องประดับสีแดงเสริมดวง การเงิน ไม่ค่อยดีมีแต่เรื่องของการใช้จ่ายที่มีอุปสรรค การหมุนเงิน มีเรื่องของความวุ่นวายใจ แถมยังเงินขาดมืออีก ความรัก จะเจอเรื่องของความขัดแย้งมีแต่ความไม่สบายใจ เรื่องยุ่งมาก เน้นการแต่งกายโทนสีดำๆ จะทำให้โชคดี

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
การเรียน มีความสุขใจ พบเจอกับเหตุการณ์ดีๆ มีความสุขสมหวัง แถมยังเจอกับคนรอบข้างคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี การเงิน มีความสุขเพิ่มพูน สำราญใจ หากคิดเสริมดวง ใช้พวงกุญแจรูปหมูเสริมดวงการเงิน ความรัก มีความสุข สมหวัง ได้รับความสบายใจดี และได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดีอีกด้วย

ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)
การเรียน มีความสุข ได้รับความเบ่งบานใจ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับศิลปะความสร้างสรรค์จะได้รับความชื่นชมเป็นอย่างดี การเงิน มีแต่เรื่องของความฟุ่มเฟือย รายจ่ายมีมาก เจอแต่เรื่องเสียเงิน ควรใช้เงินด้วยความระมัดระวัง แต่งบ้านด้วยดอกกุหลาบเสริมดวง ความรัก พบเจอเเต่เรื่องของความรุ่งเรือง มีความสุขสบายใจ คนโสดมีดวงที่ได้พบเจอกับรักแท้ สีชมพูนำโชค

ราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)
การเรียน ตัวเราจะมีทักษะความสามารถความสร้างสรรค์เป็นอย่างดี มีการสร้างสรรค์ผลงานใหม่อยู่เสมอ สีเขียวนำโชค การเงิน มีความเจริญก้าวหน้า มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน ปลูกต้นวาสนาเสริมดวง ความรัก มีความเจริญก้าวหน้าเติบโตเป็นอย่างดี จะได้สานความสัมพันธ์กับคนรู้ใจ

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)
การเรียน ที่เกี่ยวข้องกับภาษาการเจรจาจะมีความราบรื่น การสอบทางภาษาจะสุขสมหวัง สีฟ้านำโชค การเงิน มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ จะพบเจอกับสภาพการเงินที่ดียิ่งขึ้นเข้ามาไม่ขาดสาย ความรัก ช่วงนี้ความรักกำลังเสน่ห์แรง มีความสวยใสอยู่ในใจ เน้นในเรื่องของการหาเครื่องประดับรูปเปลือกหอยติดตัว

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
การเรียน อยู่ในช่วงของความวิตกกังวล มีเรื่องเครียด ควรเน้นการพกหินอเมทิสต์สีม่วงคลายเครียด การเงิน ระวังว่าเงินจะขาดมือ มีเงินที่ต้องจ่ายอยู่มากมาย แถมต้องพบเจอกับความวิตก ความรัก ย่ำแย่ มีเรื่องขัดแย้งกัน ระวังจะบานปลายจนถึงขั้นแตกหัก สวมแหวนนิ้วนางช่วยเสริมดวง

large (5)
ดูดวงวัยรุ่น เดือนมีนาคม 2558

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
การเรียน มีเรื่องของความวิตกกังวลใจ มีความสับสนท้อใจเกี่ยวกับเรื่องของการเรียน สีเหลืองช่วยให้ดีขึ้น การเงิน ยังคงฝืดเคือง มีสภาพการเงินที่ไม่คล่องตัวสักเท่าไรนัก ควรรอบคอบในการจ่าย ความรัก มีเหตุการณ์เหงา เกิดความรู้สึกไม่สบายใจกับความรักที่เป็นอยู่ มีเหตุให้ต้องขัดแย้งทะเลาะ คนโสดระวังโดนหลอก

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
การเรียน มีเรื่องของความเหนื่อยใจกับคนรอบข้างในเรื่องของการเรียน มีความรู้สึกกังวลใจกับการเรียนในเวลานี้ เน้นพกเข็มกลัดรูปม้าเสริมดวง การเงิน มีเงินทองไหลมาเทมา โชคลาภลอยเข้ามาอย่างไม่ทันคาดคิด จะพบเจอกับข่าวดีทางด้านการเงินในเดือนนี้ ความรัก จะมีเรื่องของความดื้อรั้นเอาแต่ใจ มีเรื่องของการแข่งขันเอาชนะซึ่งกันและกัน แถมยังหงุดหงิด พกหินรูปกุญแจเสริมดวง

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
การเรียน มีความมั่นใจ มีความมั่นคงดีทางด้านของการเรียน หากคิดจะทำแผนงานหรือเริ่มทำสิ่งใดก็สมหวัง การเงิน กำลังไปได้ด้วยดี มีความรู้สึกว่ามั่นคงมากในเวลานี้ แถมยังจะมีเรื่องของรายได้เสริม มีรายรับเข้ามามากขึ้น ไหว้พระด้วยดอกไม้สีแดง ความรัก จะพบเจอบุคคลที่อายุมากกว่าเข้ามาให้คำปรึกษาจนความรักมีความสำเร็จ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
การเรียน มีความสุขใจ หากคิดจะทำการทำงานหรือทำสิ่งใดก็มีความรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก จะมีคนช่วยเหลือ เน้นสีขาวเสริมดวง การเงิน ดี จะมีผู้ใหญ่จากแดนไกลเข้ามาให้การช่วยเหลือเรื่องของการเงิน จะมีความสุขใจมากยิ่งขึ้น เสริมดวงโดยใช้กระเป๋าเงินสีแดงเลือดนก ความรัก มีดวงความรักที่ดูกุ๊กกิ๊ก มีเรื่องของความสดใสตื่นเต้นรื่นเริงเข้ามา เน้นในเรื่องการแต่งกายด้วยสีเหลืองมะนาว รักจะโดดเด่น

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
การเรียน ดวงการเรียนในช่วงเวลานี้จะพบเจอกับความลำบาก มีแต่เรื่องของความล่าช้า คิดแผนงานหรือทำการใดๆ ก็เจอแต่เรื่องลำบากใจ สีดำแก้ดวง การเงิน โชคลาภที่เน้นไปทางการเสี่ยงโชคการพนันเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว เป็นลาภลอยที่ได้มาจากเล่ห์กล ความรัก มีเรื่องของการทะเลาะกัน มีแต่ความขัดแย้งอยู่บ่อยๆ เน้นการพกหินที่มีสีฟ้าสดใสจะทำให้ความรักดียิ่งขึ้น

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)
การเรียน มีแต่ความอึดอัด เบื่อมาก เจอแต่เรื่องของความจำเจไม่ค่อยสมหวัง เน้นไปไหว้ศาลหลักเมืองเสริมดวง การเรียน ความสมหวัง การเงิน มีเรื่องของหนี้สิน สภาพมีกระวนกระวายใจ ระวังการโดนหลอกเรื่องการเงิน ความรัก เป็นแบบนิ่งๆ ไม่สดใสสักเท่าไร ลองหันมาดูแลตัวเอง ปรับตนเองให้ดูเร่าร้อนยิ่งขึ้น จะทำให้ตนเองมีเสน่ห์นะ

ที่มา อ.มดดำ นิตยสารแคนดี้, เรียบเรียงโดย http://teen.mthai.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ