คริส หอวัง พอลล่า เทเลอร์ ย้อนวัยดารา ย้อนวัยเด็ก วุ้นเส้น วิริฒิพา เจน เจนสุดา ปานโต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

Home / ทีนวาไรตี้ / ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

คงไม่มีใครไม่รู้จัก แก๊งค์นางฟ้า เป็นแก๊งค์ที่รวมสาวสวยในวงการ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง วีเจ ดีเจ นักร้อง นางแบบ มีด้วยกันทั้งหมด 7 คน คือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา, คริส หอวัง,  นานา ไรบีนา อินทชัย, พอลล่า เทเลอร์, แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ และเจน เจนสุดา ปานโต ซึ่งแก๊งค์นี้เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากและทุกคนก็สวยแซ่บไม่แพ้กัน ทำให้สื่อต่างๆ เรียกพวกเธอทั้งหมดนี้ว่า ” แก๊งค์นางฟ้า” ทีนเอ็มไทยจะพาเพื่อนๆ ย้อนวัยไปชม 7 สาวสมัยเอ๊าะๆ กันบ้าง ในจะน่ารักขนาดไหน ลองตามไปดูกันเลย ^^

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

นางเอกที่เข้าวงการตั้งแต่สมัยเด็ก มีผลงานมามากมาย เจนี่มีข่าวและกระแสมาตลอดไม่ขาดสาย และหลังจากที่เธอเริ่มเล่นกีฬา พิลาทิส ก็กลายเป็นกระแสรักสุขภาพ เกิดเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ อยากมีหุ่นที่แซ่บแสบทรวงแบบเธอบ้าง มีงานถ่ายปกนิตยสารมากมาย ที่เธอได้ถ่ายโชว์รูปร่างที่สวยงาม ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้าย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

เจนี่เกิดและโตในสหรัฐอเมริกาก่อนย้ายกลับมาไทยเมื่ออายุได้ 11 ปี ด้วยเหตุนี้เธอจึงอ่านและเขียนภาษาไทยไม่ได้ต้องซ้ำชั้นตอนประถมศึกษาปีที่ 4 เธอสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และระดับปริญญาตรีที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เข้าสู่วงการบันเทิงจากการมีแมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอยังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษา มีผลงานแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง Only You ของเจอาร์-วอย ตามด้วย หากเป็นฉัน ของเอกซ์ รักเธอหมดหัวใจ ของเรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ จะเอาจากไหน ของธงไชย แมคอินไตย์ และมีผลงานโฆษณาสบู่ล้างหน้า ดร.มนตรี, เคเอลิปแคร์, ลอรีเอะ และเรนองที

ขอบคุณรูปภาพอินสตาแกรม @janienineeleven

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ปัจจุบัน

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์

หลายคนรู้จักเธอจากการเป็น วีเจ ที่ แชนแนล วี ไทยแลนด์ ความฮอตของเธอก็ดูจะเพิ่มมากขึ้นทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างสุดแซ่บ และหน้าตาที่สวยขึ้น

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

วุ้นเส้น เข้าศึกษาในระดับอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์, ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจากโรงเรียนราชินีบน และสำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษาปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 ด้วยการสมัคร Vj.Search รุ่นที่ 2 เป็น วีเจแชแนล วี ไทยแลนด์  อีกทั้งติดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ 25 คนแรกของประเทศไทย โดยนิตยสาร FHM

ขอบคุณรูปภาพ อินสตาแกรมวุ้นเส้น @vjwoonsen

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

คริส หอวัง 

หรือ ศิริน หอวัง (ชื่อจริง) ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จัก ในปี 2552 รับบทเป็น เหมยลี่ นางเอกในภาพยนตร์เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ คู่กับ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ , คริส หอวัง จบการศึกษาจาก Ruamrudee International School, Walnut Hill School for the Arts, Massachusetts, USA และ California Institute of Art, LA, USA

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้าย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

เข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่อายุ 14 ปี โดยการเริ่มจากการถ่ายโฆษณา จากนั้นไปศึกษาต่อทางด้านการเต้น โดยเริ่มเรียนเต้นบัลเล่ต์มาตั้งแต่อายุเพียง 5 ขวบ จากนั้นหันมาเรียนอย่างจริงจังแบบมืออาชีพ ต่อมาเป็นดีเจประจำคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ควบคู่กับการสอนเต้นรำที่ อินเตอร์เนชันแนลสคูลบางกอก (ISB) และยังเป็นพิธีกรทาง ชิคแชแนล  มีผลงานถ่ายแบบนิตยสาร แสดงในมิวสิกวิดีโอ เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า เป็นนักร้อง จนในปี พ.ศ. 2551 ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก คือ อีติ๋มตายแน่

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/Crishorwangfans, อินสตากแกรม @crishorwang

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

นานา ไรบีนา อินทชัย

นานา ไรบีนา เป็นอดีตดีเจ คลื่น 95.5 เวอร์จิ้นฮิต นอกจากนี้ยังเป็นขาซิ่ง คว้ารางวัลในสนามแข่งมานับไม่ถ้วน! สำเร็จการศึกษา คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แต่งงานกับนักร้องฮิปฮอป เวย์  หนึ่งในสมาชิกวง ไทเทเนี่ยม ชื่อดังของเมืองไทย มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นลูกสาว-ลูกชายฝาแฝด ชื่อ บีน่า และบรู๊คลิน^^

ขอบคุณรูปภาพอินสตาแรกม @nanarybena

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า
นานา ไรบีนา อินทชัย

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

พอลล่า เทเลอร์

พอลล่า นักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เข้ามาเป็นนางแบบตั้งแต่ อายุ 12 ปีด้วยการเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์โฆษณาและเริ่มถ่ายโฆษณา รองเท้านักเรียน จากนั้นก็มีผลงานภาพยนตร์ (กบัทางค่าย GTH) และถ่ายโฆษณา นิตยสารหลายฉบับ พอลล่าเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน เพราะรอยยิ้มที่ดูเหมือนโลกสดใส และความน่ารักใสซื่อที่เธอมี ^^ ต่อมาแต่งงานกับแฟนนอกวงการ มีลูก สาว 1 คน ชื่อ ไลลา และลูกชายอีก 1 คนชื่อ ลูก้า

จบไฮสคูลที่ออสเตรเลีย, Year1-7  : St. Brigids Primary, Year8-9  : La Salle College, Year10  : John Wollaston, Year11  : Wynnum North School, Year11-12: Corpus Christi, International Business and Managementจาก ABAC เลือก ภาษาจีน เป็นวิชาหลัก

ภาพจากอินสตราแกรม @paulataylorbuttery

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า
พอลล่า เทเลอร์ สมัยก่อน

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์

นักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-อเมริกัน สำเร็จการศึกษาระดับอนุบาลจากประเทศสหรัฐอเมริกา, ระดับประถมศึกษาปีที่ 3 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนเบญจมินทร์, ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5 ถึงปีที่ 6 ที่โรงเรียนบดินทร์เดชา และระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เคยได้รับเลือกเป็นทูตวัฒนธรรมตัวแทนไทยเพื่อไปเผยแพร่วัฒนธรรมไทยที่ประเทศนิวซีแลนด์ เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยงานถ่ายแบบ, โฆษณา และเล่นละครของเอ็กแซ็กท์ มีผลงานละครออกมามากมาย ต่อมา แอน อลิชา แต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม ภูริ หิรัญพฤกษ์ และมีลูกสาวชื่อ ริชา หิรัญพฤกษ์

ภาพจากอินสตราแกรม @ann_laisuthruklai

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า
แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ อดีต-ปัจจุบัน
ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า
แอน อลิชา – ภูริ หิรัญพฤกษ์

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า

เจน เจนสุดา ปานโต

สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ผลงานชิ้นแรกที่ทำให้เป็นที่รู้จักก็คือ การเป็นนักร้องดูโอวง เจนนี่ & คอรี่ .. อีกทั้งยังเป็นนักแสดง  พิธีกร และวีเจ อีกด้วย ด้านการศึกษา อนุบาล โรงเรียนดลวิทยา ระดับมัธยมตอนต้นที่ โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ ระดับมัธยมตอนปลายที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี ศึกษาระดับอุดมศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เข้าสู่วงการเมื่ออายุ 11 ปี โดยเริ่มจากการแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง “พรุ่งนี้” ของเบิร์ด ธงไชย จากนั้นเป็นงานโฆษณา และงานพิธีการรายการ state on 3 ของไตรภพ แล้วจึงมีผลงานเป็นวีเจทางช่องเอ็มทีวีไทยแลนด์ หลังจากนั้นก็มีผลงานละคร และผลงานถ่ายแบบตามมาอีกมากมาาย

เจนสุดา แต่งงานกับ พอล สิริสันต์ หลังจากคบหามานาน 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมากว่า 10 ปี และมีลูกชาย 1 คนชื่อ ควินน์ สิริสันต์

ขอบคุณภาพ อินสตาแกรมเจน @janesuda

ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า
เจน เจนสุดา ปานโต สมัยก่อน
ย้อนวัย! 7 สาวสุดแซ่บ แก๊งค์นางฟ้า
เจน เจนสุดา ปานโต ปัจจุบัน