ดูดวงวัยรุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2558

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวงวัยรุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2558

ดูดวงวัยรุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยากรู้เรื่องการเรียน การเงิน เช็คดวงความรัก ที่ไม่รู้จะดีหรือร้ายและจะตรงกับราศีเกิดของเพื่อนๆ หรือไหม?? อยากรู้…ต้องห้ามพลาด!!!

large (6)
ดวงวัยรุ่น

ดูดวงวัยรุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2558

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
การเรียน เริ่มที่จะเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้าย จะมีภาระด้านการงานหลายต่อหลายอย่างเข้ามาต้องให้ดูแล เน้นการนวดจุดอโรม่ากลิ่นลาเวนเดอร์เพื่อผ่อนคลาย การเงิน โชคดีมีดวงจะได้รับการช่วยเหลืออุปถัมป์ในด้านการเงินจากคนใกล้ๆ ตัว หากการเงินขัดข้องอยู่ก็จะมีคนขี่ม้าขาวมาช่วยสะสางปัญหาให้ ความรัก ช่วงนี้ให้ระวังว่าจะมีความเครียดในเรื่องของความรัก จะมีเรื่องอึดอัดให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก สีขาวจะนําโชคดีเรื่องรัก

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
การเรียน มีงานเข้ามา อีกทั้งยังเป็นงานที่จุกจิกเร่งด่วน ให้ระวังจะเกิดอาการฉุนเฉียว จนเป็นเหตุให้ทํางานพลาดได้ ใส่เครื่องประดับหยกจะช่วยให้ใจเย็น การเงิน ให้ระวังในเรื่องของหนี้สิน การเงินที่ใช้จ่ายอย่างติดขัด จะมีคนรอบๆ ข้างเข้ามารบกวนการเงินของคุณ ความรัก ที่เป็นอยู่นั้น ค่อนข้างที่จะไม่ค่อยเป็นอิสระสักเท่าไร มีเรื่องของความหึงหวงการแสดงความเป็นเจ้าของ นําดอกลิลลี่มาแต่งไว้ในบ้าน จะช่วยให้รักดีขึ้น

ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)
การเรียน โชคทางการเรียนเริ่มฉายแววแล้ว ดวงการทํางานของคุณเริ่มจะก้าวผ่านจากจุดร้ายๆ เข้าสู่การทํางานที่รุ่งเรือง พกหินซันสโตนติดตัว เสริมบารมี การเงิน โชคกําลังดี ดวงทางการเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น โชคลาภทางการเงิน กําลังไหลมาเทมา ทําสิ่งใดก็อย่ารอช้า ใส่เสื้อสีเขียวเสริมการเงิน ความรัก กําลังก้าวเข้าสู่เรื่องที่ดีๆ ความรักที่ร้ายๆ เริ่มจางลง สิ่งใหม่ๆ ในเรื่องของความรักกําลังก้าวเข้ามา ไหว้พระแม่อุมาเสริมดวงความรัก

ราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)
การเรียน ช่วงนี้อาจจะต้องเผชิญกับกฎระเบียบ การงานที่เร่งรีบงานด่วน ให้ระวังสถาณการณ์กดดันรอบๆ ข้างในที่ทํางาน การเงิน มีดวงที่จะมีรายจ่ายหมดไปกับที่พักอาศัย มีการต่อเติมการลงเงินเพื่อซ่อมแซมของใช้ใกล้ตัว ให้ทําบุญ โดยการไหว้พระสังกระจาย ขอพรการเงิน ความรัก ช่วงนี้ให้ระวังว่าจะมีความเครียดในเรื่องของความรัก จะมีเรื่องอึดอัดให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก พกหินคริสตัลเสริมดวง

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)
การเรียน บรรยากาศในการเรียนไม่ค่อยมั่นคงเท่าไรนัก มีดวงได้เรียนเสริม และงานเสริมพิเศษ จุดอโรม่ากลิ่นกุหลาบเสริมสมาธิ การเงิน ดี โชคลาภกําลังเปิดทาง ในช่วงนี้คุณอาจจะได้รับโชคลาภลอยเข้ามา เป็นลาภเล็กน้อย ความรัก จะมีความรักเข้ามา เป็นความรักแบบเพลินๆ สนุกสนาน ความรักที่มีอยู่ไม่ต้องยึดติดอะไรมาก ค่อยๆ ดูไปอย่าเพิ่งจริงจัง

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
การเรียน ช่วงนี้จะมีเรียนที่เกี่ยวข้องกับการออกเดินทางไปศึกษานอกสถานที่ อีกทั้งจะมีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขเกิดขึ้น เป็นงานที่ต้องใช้พลังและความสามารถ ไหว้หลวงปู่ทวดให้เดินทางปลอดภัย การเงิน ที่เข้ามาจะผ่านความลําบากจึงจะได้ทรัพย์สินที่ต้องการ โชคมักจะมากับการเดินทางแล้วได้เงิน ความรัก เหมือนกับการผจญภัย มีเหตุการณ์ให้ตื่นเต้นอยู่บ่อยๆ ความรักมักจะเป็นไปในทิศทางลุยๆ ใส่จี้รูปผีเสื้อจะเสริมดวงความรัก

ราศีกรกฏ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
การเรียน มีดวงที่จะได้รับมอบหมายงาน ภารกิจใหญ่ๆ ที่ท้าทายความสามารถ ในดวงจะมีงานหนักๆ เข้ามา เปิดเพลงเบาๆ ในบ้านจะช่วยคลายเครียด การเงิน จะมีรายจ่ายก้อนใหญ่เกิดขึ้น ให้ระวังจะมีเรื่องปวดหัวของรายรับรายจ่ายที่ไม่เป็นไปอย่างที่คิด ความรัก มีดวงจะเจอความรักที่มีระเบียบ โดนหึงหวง เรื่องของความรักที่ไม่ยอมกัน โดนควบคุมจนขาดความเป็นผู้นํา ใส่ครื่องประดับที่มีสีเขียวแล้วดี

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
การเรียน มีดวงที่จะได้รับข่าวดี จะได้เริ่มต้นทําสิ่งใหม่ๆ จะมีงานเข้ามา เป็นงานที่ต้องใช้พรสรรค์และความสามารถ ท่องคาถาว่า สุจิปุริไว้ในใจ เสริมสติปัญญา การเงิน มีวี่แววของการได้โชคลาภเล็ก ลาภที่ได้มามักจะเป็นลาภที่ได้จากคนรอบข้างมาช่วยเหลือ ความรัก จะมีคนรอบข้างนําความหวังที่ดีมาให้ดวงความรักยังคงไว้ใจอะไรยังไม่ได้ อย่าเพิ่งไว้ใจความรักในช่วงนี้ ปลูกไม้ดอกที่มีสีขาวเสริมความรัก

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
การเรียน มีดวงได้เจอวิชาเรียนที่ไม่ค่อยถนัดสักเท่าไรนัก หรืองานที่ทําแล้วรู้สึกท้อใจ ระวังว่าจะเจองานที่เราทําไปแล้วเสียเปรียบ ทําบุญด้วยการปล่อยปลาแล้วจะดี การเงิน ระวังจะเจอปัญหาเรื่องของการเงินฝืด การจัดการเรื่องของการเงินที่ไม่ค่อยเป็นไปอย่างใจคิดสักเท่าไรนัก พกอัญมณีไหมทองจะเสริมการเงิน ความรัก เจออุปสรรคขวากหนาม ความรักไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง การคุยการสื่อสารในเรื่องของความรักยังไม่ลงตัว ไหว้พระกฤษณะขอพรเรื่องความรัก

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
การเรียน มีคนรอบๆ ข้างนําโอกาสดีให้ได้เริ่มต้นในทํางานใหม่ๆ มีดวงที่จะได้ติดต่องานกับสังคมต่างแดน ใส่สีแดงแล้วนําโชคการเรียน การเงิน โชคทางการเงินกําลังหมุนเวียนเข้ามา เงินที่สูญเสียไปใกล้ที่จะมองเห็นวี่แววในการได้กลับคืน ทําบุญโดยการวางเงินไว้ที่ฐานพระจะทําให้การเงินมั่นคง ความรัก มีดวงที่จะได้เจอความรักแบบที่ว่ามีเข้ามาให้สับสน ให้ตัดสินใจ เป็นความรักที่เพิ่งเริ่มต้นยังคาดเดาอะไรไม่ได้ นําดอกกุหลาบขาวตกแต่งในห้องนอน เสริมพลังความรัก

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
การเรียน จะค้นพบกับงานเร่งด่วน งานที่ต้องทําแข่งขัน มีดวงที่จะตกอยู่ในภาวะงานที่เร่งรีบจนทําให้ว้าวุ่นใจ ใส่เสื้อสีฟ้า จะทําให้สงบลง การเงิน มีดวงที่จะเผชิญกับรายจ่ายลูกใหญ่ๆ จะเสียเงินไปกับการซ่อมแซมที่พักอาศัย และรักษาสุขภาพ ความรัก ให้ระวังเจอจุดเปลี่ยนจุดพลิกผัน ความรักที่ดําเนินมาเรื่อยๆ จะมีเหตุการณ์ต้องตกอยู่ในช่วงคับขัน ซื้อมะพร้าวกับพวงมาลัยไปไหว้พระแม่อุมา เสริมดวงรัก

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)
การเรียน จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ มาขอร้องให้คุณช่วยจัดการแก้ไขปัญหา มีการช่วยพึ่งพาอาศัยกัน การเงิน ช่วงนี้การเงินที่ได้มามีดวงที่จะเสียไปกับการดูแลคนใกล้ตัว การให้เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น นําทองคําเปลวไปปิดที่องค์พระเสริมดวงการเงิน ความรัก เริ่มที่จะมีความอบอุ่น มีความเห็นใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ปรับความเข้าใจกัน สวมแหวนตรงนิ้วก้อย จะทําให้มีเสน่ห์

ที่มา อ.มดดำ นิตยสารแคนดี้, เรียบเรียงโดย http://teen.mthai.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ