ดูดวงวัยรุ่น เดือนมกราคม 2558

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวงวัยรุ่น เดือนมกราคม 2558

ดูดวงวัยรุ่น เดือนมกราคม 2558 ต้อนรับปีมะแมกันเถอะ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยากรู้เรื่องการเรียน การเงิน ความรัก ที่ไม่รู้จะดีหรือร้ายและจะตรงกับราศีเกิดของเพื่อนๆ หรือไหม?? อยากรู้…ต้องห้ามพลาด!!!

large (2)

 ดูดวงวัยรุ่น เดือนมกราคม 2558

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
การเรียน พบเจอแต่ความวุ่นวาย จากคําพูดจุกจิกของคนรอบข้าง แถมช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงของหลักสูตรที่ดูเข้มงวด ระวังจะทํางานเสร็จไม่ทัน การเงิน มีความราบรื่นดี การหมุนเวียนใช้เงินในเวลานี้คล่องตัวมาก คิดจะได้เงินก็ได้เงินตามที่ใจคิดหวังเอาไว้ ความรัก ให้ระวังอย่างมากเรื่องของการมีปากเสียง การทะเลาะหรือมีคําพูดไม่เข้าหูจากคนรู้ใจ แถมจะมีบุคคลที่สามเข้ามาพูดให้เกิดการผิดใจ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
การงาน มีความมั่นใจที่จะคิดแผนเริ่มต้นผลงานใหม่ๆ อีกทั้งมีความพยายามความตั้งใจดีอยู่แล้ว หากคิดจะทํางานใดกับกลุ่มเพื่อน ถือว่าสมหวัง การเงิน ลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ค่อยสวยหรูสักเท่าไร ในเดือนนี้การเงินยังคงจ่ายออกไปอย่างไม่เป็นระเบียบ อดทนอีกนิดก่อนจะถึงสิ้นเดือน ความรัก ดูหวานสดใสเสียเหลือเกิน เวลานี้จะมีคนเข้ามาขอผูกมิตร มาคุยขอเปิดประตูใจ แต่ก็อย่าเล่นตัวเกินไปเดี๋ยวจะอดเอา

ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)
การงาน ทุกอย่างทางการทํางานในช่วงเวลานี้ดูจริงจัง ต้องเร่งทํางานชิ้นสําคัญให้สําเร็จตามเวลาที่นัดหมาย ทุกอย่างฉุกเฉิน การเงิน มีดวงจะต้องทําเรื่องเตรียมสัญญากู้เงิน ทําเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การจับจ่ายใช้เงินในช่วงนี้ให้ระวังจะมีความหงุดหงิดในการใช้จ่าย ความรัก เจอแต่สภาพความรักที่ดูวิตกกังวล อย่าเครียดมากเกินไป ความรักช่วงนี้มีแต่เรื่องของการเอาชนะ เอาแต่ใจไม่ยอมกัน

ราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)
การงาน ถือว่ามีความเจริญก้าวหน้า ตัวคุณมีความมั่นใจเป็นอย่างดี สร้างผลงานออกมาได้อย่างน่าพอใจ มีชื่อเสียงในตําแหน่งงานที่ตนเองทําอยู่ การเงิน ควรใช้จ่ายอย่างรอบคอบ มีดวงที่จะหมดเงินไปกับการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจเกิดขึ้น ความรัก จะมีการสานความสัมพันธ์กับคนรู้ใจไปในทางที่ดี มีการมอบสิ่งดีๆ แลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน คนโสดมีดวงได้พบรักใกล้แหล่งน้ำ

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)
การงาน การงานดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ดูท่าทีว่าไม่มีอะไรให้น่ากังวลใจ อย่างไรก็ดี ควรระวังลูกน้องบริวารให้ดี อาจจะมีการโดนเลื่อยขาเก้าอี้อย่างลับๆ ฉะนั้นเดือนนี้ต้องรอบคอบ การเงิน ยินดีด้วย จะได้รับเงินและมีโชคดีเข้ามาหาทางด้านการเงิน เป็นเงินก้อนใหญ่ แต่ควรระมัดระวังในการใช้เงิน อย่าใช้จนเพลิน เพราะได้มาง่ายก็จ่ายง่าย ความรัก คนมีคู่ดูเรื่องมาก เรื่องเยอะ มีทิฐิ ไม่ยอมซึ่งกันและกัน ส่วนคนโสดมีคนเข้ามาจีบในเดือนนี้ แต่ยังคงไม่ถูกใจ

216-630x472
ดูดวงวัยรุ่น เดือนมกราคม 2558

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน มีดวงที่จะได้แสดงฝีมือ โชว์ผลงานให้กับคนรอบข้างได้มองเห็น จะได้รับความชื่นชมนิยมยินดีเป็นอย่างมาก การเงิน ถือว่าดี ตัวคุณจะมีพรสวรรค์ในการหาเงินมาส่งเสียเลี้ยงดูตนเอง แถมยังทําได้ดีอีกด้วย ไม่มีลาภลอยแสวงหาด้วยตนเอง ความรัก ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ตนเอง ไม่ควรใช้ความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ขอแนะนําว่ายอมๆ บ้าง ความรักจะได้ราบรื่น

ราศีกรกฏ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
การงาน มีความสวยสดงดงาม อุดมไปด้วยความเบิกบานใจกับงานที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ มีผู้หญิงสูงวัยให้การช่วยเหลือเรื่องงาน การเงิน เจริญงอกงาม งอกเงย เงินเก็บเก่าๆ หุ้นส่วนเก่าๆ ที่เคยทําเอาไว้ จะได้รับเงินปันผลส่วนแบ่งที่ดี ความรัก จะเจอแต่เรื่องรักที่มีแต่ความตึงเครียด สภาพความรักที่มีแต่ความเอาแต่ใจไม่ยอมกันเกิดขึ้น ส่วนคนโสดโปรดมองตนเอง ว่าตนเองเรื่องมากเกินไปหรือไม่

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
การงาน ยังคงมีความสับสนลังเลใจ ว่าจะอยู่ที่เดิมหรือจะไปที่ใหม่ดี แต่ขอให้ใจเย็นๆ จะมีข่าวดีทางการงานเกิดขึ้นในไม่ช้า การเงิน จ่ายออก ราวกับเทกระจาด เจออันนี้ก็ใช่ เจออันโน้นก็ชอบ ซื้อของช็อปปิ้งกันแหลกลาน ความรัก จะมีอารมณ์ของความสับสนใจ ว่าจะคบจะคุยต่อไปดีหรือจะหาคนใหม่ดี จะมีเรื่องมือที่สามตัวเลือกเสริมเข้ามากวนใจ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
การงาน จะมีเพื่อนร่วมงาน กลุ่มคนรอบข้างใกล้ชิดจะเข้ามาให้การอุปการะช่วยเหลือให้งานก้าวหน้า การเงิน มีการใช้จ่ายหมุนเวียนรวดเร็วมาก มีดวงการเงินที่จะเสียไปกับอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ความรัก เหมือนกับการเล่นเกม มีคนเข้ามาจีบเข้ามาคุย แต่ก็ขอให้ระวังตัว เดี๋ยวจะตกหลุมพรางตกหลุมรักใครเข้าง่ายๆ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
การงาน อยู่ในช่วงของการเรียนรู้การแสวงหาสิ่งใหม่ สร้างเสริมประสบการณ์ให้กับตนเอง มีสมาธิกับการงานเกิดขึ้น การเงิน มีความเจริญก้าวหน้า มีความรุ่งเรื่องเกิดขึ้น จับจ่ายใช้สอยได้อย่างคล่องตัวมาก ความรัก เจอแต่เรื่องของความเหนื่อย มีแต่เรื่องของการตามตื๊อ การง้อกันไม่จบ ทําสมาธิให้ดีเพื่อรักษาความรัก

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
การงาน จะมีความสําเร็จ มีความรู้สึกสบายใจในการงานมากยิ่งขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนเพศหญิง การเงิน มีแต่ความรุ่งเรืองความอุดมสมบูรณ์ ในช่วงนี้จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนในครอบครัว ความรัก มีแต่เรื่องของความเบื่อหน่าย รู้สึกรําคาญกับความรักที่เป็นอยู่ ลองหาเวลาไปพักผ่อนสักพักแล้วความรักจะดีขึ้น

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)
การงาน อาจจะต้องพบเจอกับความเหน็ดเหนื่อย มีเรื่องให้ต้องล้มลุกคลุกคลาน ขอให้ใช้ความเพียรพยายามและอดทน การเงิน มีแต่ความปรารถนาอยู่มากมาย อยากได้นู่น นี่ นั่น จนความคิดสับสน ขอให้ค่อยๆ ทยอยใช้ทยอยเก็บเอาไว้ให้ดี ความรัก รู้สึกเหมือนตนเองได้รับอิสระ มีความรื่นเริงใจ มีดวงได้เดินทางไกลและจะพบเรื่องความรักที่ดี

ที่มา อ.มดดำ นิตยสารแคนดี้, เรียบเรียงโดย http://teen.mthai.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ