ที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014

Home / ทีนวาไรตี้ / ที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014

ในช่วงปลายปีแบบนี้ หลายคนก็คงเตรียมตัวไป คาท์ดาวน์ ต้อนรับปีใหม่กันแล้ว .. ก่อนที่จะก้าวเข้าปีใหม่เรามาย้อนดูเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปีนี้กันดูหน่อยดีกว่าคะ กับเรื่องที่สุดในประเทศไทย เรื่องนี้! ในปัจจุบันนี้มีคนดังที่เกิดในโลกโซเชียลมากมาย มีทั้งข่าวดีและข่าวฉาว วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยนำที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014 มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะมีขวัญใจเพื่อนๆ กันไหมน้อ .. >,< เชิญด่า เอ้ย เชิญรับชมได้ตามสบาย

ที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014

ที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014

อันดับ 1 เน โฮฟาทูร่า

ชายหนุ่มผู้เพ้อฝัน พ่อเป็นคนญี่ปุ่น แม่เป็นคนจีน ปู่เขาสอนวิชาการต่อสู้ให้ เขานำจินตนาการจากโลกการ์ตูน และคอสเพลย์ มาเชื่อมต่อกับชีวิตจริง เขาสร้างวิชาต่อสู้ที่เป็นแบบฉบับของตนเอง เรียกว่า ธันบูร่า อะไรสักอย่าง ชีวิตเขาเต็มไปด้วยคนหมั่นไส้ และท้าดวลมากมาย ซึ่งเขาก็ดังขึ้นมาได้ด้วยวิธีนี้แหละ แต่ละคลิปในชีวิตเขาก็เป็นเรื่องท้าตีท้าต่อย อวดสักดากับสำนักอื่น หรือไม่ก็คนที่ท้าทายเขา เขาเคยออกทีวีช่อง 8 ที่หนุ่มกรรชัยเป็นพิธีกร (รายการไร้สาระพอกัน) และช่อง PTV ก็บ้าจี้ตามด้วย

เหตผลที่เราจัดให้มันอยู่อันดับหนึ่งเพราะ มันเป็นคนธรรมดาที่ไม่มีใครแบ็กอัพ แต่มันและทีมของมันสามารถสร้างลัทธิ และทำให้คนสนใจ(หมั่นไส้)ได้ขนาดนี้ ก็ยกให้มันเถอะ

อาชีพหลักที่สร้างรายได้: ขายดาบไม้

สถานะความดัง: ยังดังอยู่

ความโดดเด่นที่เรียกความสนใจ : ด้วยหน้าตาและคำพูดที่กวนตีน ไม่ยอมใคร อัดคลิปท้าทายโต้ตอบคนที่มาท้าทายเสมอๆ ทำให่้เขาได้รับความสนใจ
ระดับความบ้า: 8/10

ที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014

อันดับ 2 เอมี่แม็กซิม และ ฮาเวิร์ด หวัง OMG!!

คู่ผีเน่ากับโลงผุ ที่เป็นข่าวได้เรื่อยๆ คู่นี้เชื่อว่ามีสื่อบันเทิงคอยเป็นแบ็กอัพให้ ชงข่าวสร้างกระแสได้เรื่อย ซึ่งแต่ละข่าวนั้นไม่พ้นเรื่องคาวๆ ทั้งหญิงและชาย ฝ่ายหญิงเธอมีความภูมิใจกับหน้าอกที่ใหญ่โตของเธอมากๆ ซึ่งเราก็เชื่อว่ามีคนชอบหน้าอกโตๆ ของเธอพอๆ กับมีคนรังเกียจ ส่วนฝ่ายชายเท่าที่เราทราบไม่มีอาชีพแน่นอน ทำตัวไร้สาระไปวันๆ มีแม่ชาวไต้หวันคอยเป็นแบ็กอัพ

อาชีพหลักที่สร้างรายได้: ไม่แน่ใจ… อาจจะเป็นงานโชว์ตัว พรีเซ้นเตอร์โฆษณาสินค้าเล็กๆน้อยๆ

สถานะความดัง: ไม่ค่อยดังมาก แต่อาศัยสื่อช่วยดัน ให้มีข่าวเป็นระยะ

ความโดดเด่นที่เรียกความสนใจ: นมโตที่อัพไซส์มา

ระดับความบ้า: 5/10

ที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014

อันดับ 3 อ้วน เพอร์ซีอุส

คนนี้มันตั้งชื่อตนเองว่า เพอซีอุส ผู้ตั้งลัทธิใหม่ ออกอากาศช่องเคเบิ้ล อ้างตัวเป็นผู้วิเศษ ค้นพบพลังมหัศจรรย์ กับตรรกะบ้าๆบอๆ วิธีการหลอกลวงของเพอร์ซีอุส ใช้วิธีโยงเอาหลักการและความเชื่อทางศาสนา มาผสมปนเปกันหมด และที่แย่ที่สุดก็คือ การสาธิตการโยนเหรียญสองเหรียญ แล้วเอาไม้บรรทัดมาวัดว่าตรงกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วว่า ว่าจุดที่วัตถุสองสิ่งวางอยู่ เมื่อลากเส้นหากันมันก็ต้องเป็นแนวเส้นตรงอยู่แล้ว มันจะเป็นแนวโค้ง หรือบิดเบี้ยวได้อย่างไร แต่มันทำอย่างกับเป็นเรื่องมหัศจรรย์จากพลังวิเศษของเขา

อาชีพหลักที่สร้างรายได้: หลอกขายวัตถุมงคล

สถานะความดัง: ดังไม่ดังไม่รู้ แต่ได้ออกรายการเคเบิ้ล ให้คนดูได้เห็นว่าเพ้อเจ้อทุกวัน

ความโดดเด่นที่เรียกความสนใจ: มโนออกไปนอกจักรวาล ทฤษฎีจับแพะชนแกะ หากินกับความงมงาย

ระดับความบ้า: 9/10

ที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014

อันดับ 4 ใบเตย อาร์สยาม

เป็นนักร้องสาว ที่มีคนหมั่นไส้มากมาย มีข่าวได้ไม่เว้นแต่ละวัน ส่วนใหญ่ข่าวของเธอจะเป็นข่าวเสื่อมเสียเล็กๆน่้อยๆทั้งหมด(แต่บ่อย) เช่นการพูดจาก ความประพฤติ การแต่งกาย จนไม่น่าเชื่อว่าเธอจะได้รับการอบรมมาดีพอ ทั้งจากคนรอบตัว และต้นสังกัด เหมือนกับผู้ใหญ่จงใจแกล้งให้เธอทำผิดเพื่อจะได้มีข่าวอยู่เรื่อยๆ หนำซ้ำล่าสุดยังกับข่าว เพจแอนตี้ใบเตย ที่เหล่าบรรดานักสืบโซเชียลจับได้ที่ว่า ความจริงแล้วแอดมินเพจแอนตี้นั้นเป็นพวกพ้องของเธอเอง ที่คอยสร้างข่าวให้เธอมาตลอด

อาชีพหลักที่สร้างรายได้: นักร้อง พรีเซนต์เตอร์สินค้า

สถานะความดัง: ดังต่อเนื่อง

ความโดดเด่นที่เรียกความสนใจ: เป็นนักร้องที่มีความสามารถ แต่ก็มีคนหมั่นไส้เธอมากเช่นกัน

ระดับความบ้า: เธอไม่ได้บ้า แค่ติงต๊องนิดๆ

ที่สุด! 5 บุคคลไร้สาระบนโซเชียลแห่งปี 2014

อันดับ 5 ตั้ง อาชีวะ

เด็กวัยรุ่น ปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม แต่อยากจะเด่นดังเรื่องการเมือง และสร้างวาทะกรรมที่มีแต่คนโง่มากๆเท่านั้น จึงจะกล้าพูดคือ หมิ่นเบื้องสูงอันเป็นที่รักของคนไทย หลายคนจึงเชื่อว่าไอ้เด็กคนนี้โง่จนถูกพวกทรราชย์หลอกใช้เป็นเครื่องมือกันชน แลกกับการโยนเศษเงิน(แต่มากสำหรับมัน) และที่พักอาศัยยามหลบหนีคดี ก่อนหน้านี้มันจะอัดคลิปออกมาท้าทายคนไทยเป็นระยะๆ ล่าสุดมีการเผยแพร่หนังสือเดินทางและเอกสารเป็นผู้ลี้ภัยทางการเมืองที่ประเทศนิวซีแลนด์

อาชีพหลักที่สร้างรายได้: เงินสนับสนุนจากแกนนำล้มเจ้า

สถานะความดัง: ดังเป็นระยะตามช่วงที่ออกคลิป

ความโดดเด่นที่เรียกความสนใจ: การพูดจาที่ไร้สาระ หาความจริงไม่ได้ ดูหมิ่นบุคคลอื่น จนตัวมันกลายเป็นที่เกลียดชังของคนทั่วไป

ระดับความบ้า: 9/10

ขขอบคุณที่มา  http://likedee.com/5-อันดับ-บุคคลไร้สาระ/