ปมด้อย กลายเป็นเอกลักษณ์เด่น Lil BUB แมวน้อยแลบลิ้น

Home / ทีนวาไรตี้ / ปมด้อย กลายเป็นเอกลักษณ์เด่น Lil BUB แมวน้อยแลบลิ้น

วันนี้ทีนเอ็มไทยมีเรื่องแมวๆ มาฝากอีกแล้วค่ะ ขอบอกว่าเป็นแมวที่ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเกิดมามีปมด้อย จนกลายเป็นเอกลักษณ์เด่นได้ นั่นคือ Lil BUB แมวน้อยแลบลิ้น ที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก และเชื่อว่าหลายคนต้องสงสัยว่า ทำไมมันต้องแลบลิ้นตลอดเวลา แปลกจัง…มันทำได้อย่างไร และเกิดจากอะไร ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูคำตอบและภาพน่ารักๆ ของเจ้าเหมียวตัวนี้กันค่ะ

chicministry-lilbub-s1
แมว Lil Bub

ปมด้อย กลายเป็นเอกลักษณ์เด่น Lil BUB แมวน้อยแลบลิ้น

Lil Bub หรือที่เจ้าของเรียกสั้นๆ ว่าเจ้า Bub เป็นแมวเซเลปสาวสัญญาติอเมริกัน ที่เกิดเมื่อวันที่ 21 เดือนมิถุนายน 2011  เป็นขวัญใจมหาชนของชาวอเมริกันและดังไม่แพ้ เสือโคร่งทูนหัวของบ่าวเลยนะ

จุดเด่นของเจ้าแมว Lil Bub ก็คือ เอกลักษณ์ท่าทางแลบลิ้น ทำหน้าทะเล้น แต่ที่จริงแล้วมันไม่ได้ชอบแลบลิ้นหรอก แต่มันเกิดมาแล้วมีความผิดปรกติในร่างกาย มีขากรรไกรที่สั้นเกินไปแล้วขามันก็ยังไม่เท่ากันอีกต่างหาก เจ้าของเก่าเลยทอดทิ้งมัน แต่ถ้าเจ้าของเก่ามาเห็นมันตอนนี้คงต้องเสียใจน่าดู เพราะเจ้าของใหม่ที่นำเจ้า Lil Bub มาเลี้ยง ได้ชุบชีวิตให้มันใหม่อีกครั้ง และได้เปลี่ยนจุดด้อยของมัน ให้เป็นจุดเด่นที่ใครเห็นต้องตกหลุมรักมันอย่างแน่นอน

chicministry-lilbub-s5
Lil BUB แมวน้อยแลบลิ้น แยกออกมั๊ย? อันไหนตัวจริง

อาหารโปรดของ Bub ก็คือ โยเกิร์ต และขนมปัง เจ้า Bub โด่งดังเพราะความขี้อ้อน บ้องแบ๊ว นี่ถ้าเป็นคนล่ะก็ถือว่าเป็นเน็ทไอดอลจนได้กลายเป็นดาราจริงๆ ไปแล้วล่ะ เส้นทางการเข้าสู่วงการเซเลปของเจ้า Bub เริ่มจากการถูกโพสภาพไว้ใน Tumblr เมื่อเดือนพฤษจิกายน 2011ผ่านมา หลังจากนั้นความน่ารักก็ถูกแพร่ออกไปในเว็บไซต์ reddit จนกระทั่งตอนนี้เจ้า Bub มีแฟนเพจล้านกว่าคนแล้วล่ะนอกจากนั้นแล้ว Lil Bub ยังได้กลายเป็นดาราในรายการ Lil Bub & Friendz ซึ่งถ่ายทอดในเทศกาล Tribeca Film Festival เสียด้วย ว้าวๆ

lilbub4
ดาราในรายการ Lil Bub & Friendz

และเมื่อวันที่ 18 เดือนเมษายน 2013 หนังเรื่องที่นางแสดงนำยังได้รับรางวัล Tribeca Online Festival Best Feature Film อีกด้วย ทำให้ยิ่งดังขึ้นไปอีก ไม่ธรรมดาจริงๆ นะ ติดตามความน่ารักของเจ้าBub ได้ที่ www.facebook.com/iamlilbub และ www.lilbub.com ค่ะ

968890_289198861216541_1618978553_n
แบร่^^

ข้อมูล chicministry.com