จับผิดภาพ ซีรี่ย์สยองขวัญวัยรุ่น เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน

Home / ทีนวาไรตี้ / จับผิดภาพ ซีรี่ย์สยองขวัญวัยรุ่น เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน

มาลองเดาเล่นๆ กันม๊ะ? ว่าตอนต่อไปของซีรีย์วัยรุ่นแนวสยองขวัญ ของ GTH เรื่อง เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน จะมีชื่อตอนว่าอะไรกันบ้าง ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วเรามาจับผิดภาพ ซีรี่ย์สยองขวัญวัยรุ่น เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน เพื่อค้นหาคำตอบกันค่ะ…

10704186_673269082787475_5941838806340017957_n

จับผิดภาพ ซีรี่ย์สยองขวัญวัยรุ่น เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน

เชื่อว่าเพื่อนๆ น้องๆ หลายคนต้องดูตอนแรก “วนิดา” ในเรื่อง เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน กันแล้วทุกคนแน่นอน เป็นไงคะหลอนกันไหม ตามหาหัววนิดากันทั้งคืนเลยเปล่า เพราะความหลอน น่ากลัวชวนติดตามแบบนี้ จึงทำให้อยากรู้แล้วละว่าตอนต่อๆ ไปของเพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน  จะมีตอนอะไรบ้าง จากทั้งหมด 13 ตอน โดยเพื่อนๆ ลองสังเกตไปพร้อมๆ กันนะคะ

1. จากตอนแรกที่เราดูไปแล้ว ก็จะทราบว่า มนัสวี รับบทโดย ฝน ศนันธฉัตร จะต้องพบเจอเรื่องราวผีเพชรฆาตที่เป็นผู้ประหารชีวิตในสมัยโบราณ และผีเด็กนักเรียนสาววนิดา ซึ่งในภาพก็จะสังเกตเห็นว่าฝน จะจับบริเวณคอและมีเลือดไหลออกมา ตรงกับจุดจบที่มนัสวีต้องเสียชีวิตเพราะถูกตัดคอ

2. ตัวอย่างตอนที่สอง ของสาวปันปัน รับบทเป็น อิม แฟนของบอล รับบทโดย ข้าวปั้น และเกิดปากเสียงกันจนต้องเลิกรา พร้อมกับภาพที่หนุ่มคนรักใช้เชือกแขวนคอ ซึ่งตรงกับภาพของสาวๆ ปันปันที่จับเชือกคล้องคอ แต่ทำไมปลายเชือกยาวไปหาสาวสไมล์ ที่ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนสนิทของสาวปันปัน เอ๊ะหรือว่าคู่นี้มีเบื้องลึกอะไรซ่อนอยู่…

3. ยังไม่รู้ว่าตอนต่อไปเป็นเรื่องราวของใคร… เลยขอเริ่มจากหนุ่มกันต์ ชุณหวัตร ก่อนละกัน สังเกตจากที่กำลังถือกล้องอัดวิดีโอ และมีหน้ากากผีวางอยู่บนโต๊ะเรียนด้วย แบบนี้แอบเล่นอะไรแกล้งเพื่อนหรือเปล่าจ้ะ

4. นอกจากนี้สิ่งของที่แต่ละคนถือ ดูน่าจะบอกกรายๆ ถึงตอนต่อไปว่าต้องเจออะไรได้บ้างเหมือนกันนะ อย่างหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ มีมือใครมาจับที่หน้าอก และทำไมกลางห้องถึงต้องถือภาพเพื่อนที่เสียชีวิตไปแล้ว สาวเหนิงที่ถือขวานนั่งอยู่ติดประตูห้องเรียนเพื่ออะไร  และหนุ่มไมเคิลหนีใครมาหรือกำลังตาหาอะไรอยู่ ถึงได้ดูตัวเปียกโชก ถือไฟฉายแบบนี้ เป็นต้น

5. สุดท้ายเด็ดสุด กับคำที่ถูกเขียนอยู่บนกระดานดำหลังห้อง สังเกตดีๆ นะคะ เพราะในนั้นคือชื่อตอนตามซีรี่ย์ เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน เลยอ่ะ ยกตัวอย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วก็คือ ตอนวนิดา และตอนตายตาม  นอกจากนี้ยังมีคำว่า “ค่ายรับน้อง”, “สายที่ไม่ได้รับ”, “แช่ง” ที่พอจะเห็นกันชัดๆ

แต่ทั้งหมดทั้ง 5 ข้อก็เป็นเพียงการคาดเดาสนุกๆ ที่อยากรู้ตอนต่อๆ ไปเท่านั้นนะคะ อาจจะไม่ได้ตรงหรือเป็นคำตอบที่ถูกต้องทั้งหมดของเรื่องนี้ก็ได้ ดังนั้นไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ติดตามดูทุกตอนของ เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน กันอีกทีดีกว่าจะได้รู้ว่า เราเดามาถูกทางหรือเปล่า….? ตื่นเต้นๆ อยากดูตอนต่อไปของทุกๆ เสาร์แล้วอ่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมจากวิกิพีเดีย เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน  ก็คือ ชื่อตอนทั้ง 13 ตอนดังนี้

1. วนิดา

2. ตายตาม

3. แช่ง

4. สายไม่ได้รับ(เชิญ)

5. ปู่โสม

6. สวยสยอง

7. คืนแหกกฎ

8. แอบถ่าย

9. คราบ

10. เพื่อนร่วมห้อง

11. เสียงตามสาย

12. อจินไตย

13. คืนสีน้ำเงิน

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

ภาพจาก GTH เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน