มาดูดวงวัยรุ่นแม่นๆ เดือนพฤศจิกายน 2557 กันเถอะ

Home / ทีนวาไรตี้ / มาดูดวงวัยรุ่นแม่นๆ เดือนพฤศจิกายน 2557 กันเถอะ

มาดูดวงวัยรุ่นแม่นๆ เดือนพฤศจิกายน 2557 กันเถอะ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยากรู้เรื่องการเรียน การเงิน ความรัก ที่ไม่รู้จะดีหรือร้ายและจะตรงกับราศีเกิดของเพื่อนๆ หรือไหม?? อยากรู้…ต้องห้ามพลาด!!!

มาดูดวงวัยรุ่นแม่นๆ เดือนพฤศจิกายน 2557 กันเถอะ
ดวงวัยรุ่น เดือนพฤศจิกายน

มาดูดวงวัยรุ่นแม่นๆ เดือนพฤศจิกายน 2557 กันเถอะ

ราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)
การงาน มีภาระหนัก จะมีงานเข้ามาเยอะๆ ในช่วงนี้ แต่ความสามารถของคุณก็พร้อมที่จะต่อสู้กับการทำงานได้ดี คุณมีอำนาจในการตัดสินสิ่งต่างๆ การเงิน คุณเป็นคนที่รู้จักการแสวงหาโชคลาภ เป็นคนที่รู้จักจัดระเบียบการใช้จ่ายได้ แต่การเป็นคนใจดีมากเกินไประวังจะเสียเงินเสียทองไปกับการช่วยเหลือคนอื่น แล้วต้องตามรับผิดชอบเอง ความรัก ต้องใช้เวลาในการปรับความเข้าใจ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป อย่าเพิ่งใจร้อนในการแสวงหาความรักที่ตรงใจ ถึงแม้ว่าความรักอาจจะไม่เป็นอย่างที่หวัง แต่ต้องใช้เวลาจึงจะได้พบความรักที่ดี

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)
การงาน คุณมีความเชี่ยวชาญชำนาญในการงานของตนเองอยู่มาก เปี่ยมด้วยประสบการณ์ อีกทั้งตัวคุณเป็นคนที่ฉลาดไหวพริบดีทันคน และมีลางสังหรณ์ดี ไม่ยอมให้ใครเอาเปรียบได้ง่ายๆ การเงิน จะมีโชคทางด้านการเงิน โชคจะมาจากคนที่นับถือโดยเฉพาะเพศหญิง หรือจะได้รับสิ่งของ เช่นของขวัญจากคนที่ห่างไกลกันไปนาน เป็นโชคลาภที่ได้มาอย่างปาฏิหาริย์ ความรัก เหมือนกับการบินอยู่บนท้องฟ้า อาจจะมีช่วงของความระทึก ความดีใจ ความเสียใจผ่านเข้ามาบ้าง มีเปลี่ยนแปลงขึ้นลง แต่ผลสุดท้ายแล้วความตั้งใจอดทนในตัวคุณนั้นจะทำให้รักนั้นถึงจุดหมายได้

ราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน)
การงาน ความตื่นตัวในการงาน ไม่ชอบการงานที่นิ่งเฉื่อยจนเกินไป อีกทั้งเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น หากตั้งใจจะทำสิ่งใดก็จะทำจนสำเร็จให้ได้ การเงิน มีโชคทางการเงิน มีช่องทางใหม่ๆ ให้ได้รับเงิน การลงทุนขายของเล็กๆ น้อยๆ ในช่วงนี้จะมีการขยับขยาย เจริญเติบโต ความรัก จะมีคนรอบข้างนำความหวังที่ดีมาให้ ดวงความรักยังคงไว้ใจอะไรยังไม่ได้ อย่าเพิ่งไว้ใจความรักในช่วงนี้ มีเรื่องความรักเข้ามาทำให้ใจสับสน

ราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม)
การงาน ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง การงานมั่นคงดี มีดวงจะได้พบเจอการช่วยเหลือเรื่องงานที่ดีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ได้รับการยอมรับจากคนรอบๆ ข้าง การเงิน มีดวงที่จะได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ แถมยังมีการได้รับโชคลาภจากบุคคลอื่นนำมามอบให้ แต่ก็จะมีรายจ่ายเร่งรีบเข้ามาในช่วงนี้ ความรัก ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องของความเหนื่อยใจในการดูแลความรัก ขอให้ใส่ใจดูแลความรักกันไปเรื่อยๆ ความรักมีขึ้นมีลงบ้างตามสถานการณ์ แต่ด้วยจิตใจที่อดทนจะทำให้คุณผ่านเหตุการณ์ทุกอย่างไปได้ด้วยดี

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)
การงาน โชคทางการงานเริ่มฉายแววแล้ว ดวงการงานของคุณเริ่มจะก้าวผ่านจากจุดร้ายๆ เข้าสู่การทำงานที่รุ่งเรือง มีความตื่นตัวในการงาน คนรอบข้างได้มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงิน หมุนเวียน แต่ยังอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยคงที่สักเท่าไรนัก รู้จักการวางแผนการเงินเอาไว้เวลาใช้จ่ายจะได้ไม่มีปัญหาการเงินที่ติดลบ ความรัก เข้าสู่ในช่วงของจุดเปลี่ยนแปลง รักที่น่าเบื่อก็จะเริ่มเห็นวี่แววของความรักที่มีสีสันมากยิ่งขึ้น แต่ให้ระวังอารมณ์รักที่มีความคาดหวังจริงจังมากจนเกินไป ความรักนั้นต้องค่อยเป็นค่อยไปอย่าเพิ่งเร่งรีบร้อน

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)
การงาน การเอาใจเขามาใส่ใจเรา การมีน้ำใจที่ดี ช่วยเหลือผู้อื่น จะก่อให้เกิดความสามัคคีในการงาน เป็นทางออกที่ดีที่จะทำให้การงานเดินหน้า การเงิน ยังมีการออกแสวงหาด้วยพละกำลังความสามารถของตนเองอยู่เรื่อยๆ แต่โชคดีจะมีโชคลาภเข้ามาสมทบเล็กๆ น้อยๆ จากคนที่เป็นผู้หญิง มีดวงจ่ายเงินลงทุนในช่วงนี้ด้วย ความรัก คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด มีความรักมากมายจากคนรอบๆ ข้าง มีรักให้คนรอบข้างมากจนเกินไป ให้ระวังว่าคนอื่นๆ จะมองว่าคุณเป็นคนเจ้าชู้ เข้าสังคมเก่ง มีคนรู้จักมากหน้าหลายตา ไปที่ไหนใครก็ชอบ

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)
การงาน จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ มาขอร้องให้คุณช่วยจัดการแก้ไขปัญหา การงานที่เป็นกลุ่มเป็นทีมนั้นดี มีการช่วยหัน พึ่งพาอาศัยกัน เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า จะนำพาให้การงานก้าวหน้า การเงิน มีวี่แววของการได้โชคลาภเล็ก ลาภที่ได้มามักจะเป็นลาภที่ได้จากคนรอบข้างมาช่วยเหลือ มาแนะแนวทางที่ดีในการหาเงินทอง หากคิดจะติดต่อเจรจาขอความช่วยเหลือทางด้านการเงิน ก็จะมีโชคดี ความรัก ไม่ชอบการผูกมัดบังคับฝืนใจใดๆ ทั้งสิ้น คุณเป็นคนที่ทุ่มเทมากในการเอาใจใส่ความรัก มักจะชอบคิดค้นสรรหาวิธีใหม่ๆ ในการเอาใจคนรักอยู่เสมอ มักไม่ชอบอะไรซ้ำๆ

large (1)
มาดูดวงวัยรุ่นแม่นๆ เดือนพฤศจิกายน 2557 กันเถอะ

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน)
การงาน เริ่มค่อยๆ ฟื้นตัวและไปได้ดี การทำงานจะค่อยๆ พัฒนา มีคนเห็นคุณค่าในตัวเรามากขึ้น ทำสิ่งใดก็ขอให้มีความมุ่งมั่นเข้าไว้ เพราะทุกอย่างเริ่มที่จะเข้าที่เข้าทาง มีความมั่นคงมากขึ้น การเงิน จะมีการจ่ายเข้าจ่ายออกหมุนเวียนเร็วมาก อาจจะมีอารมณ์หงุดหงิดเกิดขึ้นได้ การใช้จ่ายในช่วงนี้ก็ยับยั้งชั่งใจตนเองเอาไว้ ในการซื้อของไร้สาระ ความรัก มีความรู้สึกกังวล อาการไม่ค่อยสบายกายสบายใจสักเท่าไรนัก เรื่องความรักขอให้ใจเย็นๆ รอไปก่อน ผ่านพ้นจากช่วงนี้ไปแล้วก็จะดียิ่งขึ้น

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม)
การงาน มีงานที่เข้ามา อีกทั้งยังเป็นการเรียนที่จุกจิกเร่งด่วน ให้ระวังจะเกิดอาการฉุนเฉียว จนส่งผลให้ผลที่ทำออกมาอาจจะไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง การเงิน มีความลำบาก จะมีการใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่าย สะเปะสะปะ หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ก็พอถูไถให้พออยู่รอดไปได้ตลอดทั้งเดือน ความรัก เดือนนี้ดูแห้งเหี่ยว ไม่ค่อยสดใสสักเท่าไรนัก ไม่ควรปล่อยเนื้อตัวให้ดูทรุดโทรม หันมาปรับเปลี่ยนบุคลิก แต่งตัวให้ดูสะอาดสดใส เสริมให้ดวงความรักดี

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
การงาน มีเรื่องของการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น งานเก่าๆ ค้างคาจะมีการชะล้างสะสาง คุณจะได้รับกำลังใจ ได้รับความหวังดีจากคนรอบๆ ข้าง การเงิน จะได้ประสบพบกับปัญหา รายจ่ายจะถาโถมเข้าใส่ ดวงหากจะเสียเงิน มีโอกาสจะเสียเงินให้กับผู้ชายสูงอายุ การเงินเดือนนี้ดูเซ็งๆ ความรัก เหมือนคลื่นสาด จะมีเรื่องของคำพูดของคู่ครองที่ฟังแล้วไม่ค่อยจะเข้าหูสักเท่าไรนัก ควรหลีกเลี่ยงการทะเลาะ มีปากเสียง อะไรยอมได้ก็ยอมๆ กันไป

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
การงาน รายได้เสริมอะไรใหม่ในช่วงนี้ยังไม่มีการเริ่มต้น แต่เป็นเวลาดีของการหยุดคิดหยุดวางแผน การเงิน มีการใช้เงินหนักมากเต็มพิกัด เดี๋ยวจะค่ากินใช้ เดี๋ยวจะค่าเสื้อผ้าเครื่องประดับชิ้นใหม่ ควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน ประหยัดไว้บ้าง เพื่อจะได้มีใช้จนถึงสิ้นเดือน ความรัก มีแต่ความรู้สึกอึดอัดที่สุมทรวง ความรักที่ไม่ค่อยสวย กังวลสิ่งใด ก็ไม่ควรเก็บงำความรู้สึกนั้นไว้ในใจ หากมีอะไรก็ควรที่จะเอ่ยปากบอกไปเลย เก็บไว้ก็หนักใจเปล่าๆ

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)
การงาน จะมีคนอาวุโสเน้นเพศชาย ในที่ทำงานคอยหยิบยื่นโอกาสให้ มีข่าวดีในเรื่องงาน มีการริเริ่มคิดแผนโครงงานใหม่ การเงิน เริ่มมองเห็นหนทางใหม่ในการลงทุนทำธุรกิจ ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น มากกว่าแต่ก่อน ผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์มากกว่าจะเข้ามาคอยช่วยเหลือด้านการเงิน ความรัก จะมีเรื่องของญาติผู้ใหญ่เข้ามาคอยเจรจาไกล่เกลี่ย เคลียร์ปัญหาความรัก ให้ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักลงเอยเป็นอย่างดี

ที่มา อ.มดดำ นิตยสารแคนดี้, เรียบเรียงโดย http://teen.mthai.com/ หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

ภาพ weheartit