ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา

Home / ทีนวาไรตี้ / ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา

ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา หรือที่ลักษณะเหมือนคนร้องว่า โอ้วมายก็อต นั่นเองค่ะ เจ้าเหมียวขนปุกปุยน่ารัก หรือเจ้า Banye นี้เริ่มดังจากโลกออนไลน์ จนมีแฟนคลับมากมากติดตามและรับรองว่าถูกใจคนรักแมวแน่นอน ทำให้ทีนเอ็มไทยไม่รอช้า พาเพื่อนๆ ไปชมภาพน่ารักๆ ของมันกันค่ะ ว่าจะโอ้วมายก็อต สุดติ่งกระดิ่งแมวขนาดไหน???

ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา (1)
Banye

ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา

หลังจากครั้งที่แล้ว เราเคยนำเสนอ การ์ฟี่ แมวเปอร์เซียแมวหน้าเหวี่ยงที่สุดในโลก มาแล้ว วันนี้เรามาดูเจ้า Banye แมวตาโตพันธุ์ British Shorthair ที่มีลักษณะหน้าตาแปลกไม่แพ้กัน เพราะหน้าของมันเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลาได้ตลกน่ารักมากๆ มากมาย

ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา (2)
OMG โอ้วมายก็อต

 

เหตุผลที่เจ้า Banye หน้าตาเหมือนร้อง OMG นั่น ไม่ใช่เพราะมันขยับปากได้แต่อย่างใดนะคะ แต่นั่นเป็นเพราะตรงใต้ปากของมัน มีจุดแต้มสีเทาอยู่พอดิบพอดี ทำให้เหมือนมันร้องอุทานว่า OMG! อยู่ตลอดเวลา นั่นเองแหละค่ะ

ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา (4)
Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG

และด้วยลักษณะความแปลกสุดฮานี่เอง จึงทำให้ Winnnie เจ้าของของมันที่เซี่ยงไฮ้ เกิดปิ้งไอเดีย จับเจ้า Banye เป็นแบบและลงรูปของมันลงในเว็บไซต์ Duitang ซึ่งคล้ายๆ กับ Pinterest เสียเลย จึงทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้เริ่มดังบนโลกออนไลน์และเหล่าแฟนคลับก็ต่างพากันชื่นชอบมากๆ ในทุกๆ อิริยาบถของเจ้าแมวเหมียวตัวนี้ ที่มีหน้าตาตื่นตัว ตลอดเวลา ไม่ว่าจะนั่งในกล่อง ปีนไปบนตักของเจ้าของ หรือโพสท่าสวยๆ ให้บรรดาแฟนคลับได้ยลโฉมกันเต็มอิ่มกันไปเลย

ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา (3)
พร้อมมั๊ย 1…2….OMG
ขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา (3)
น่ารักไหม สุดติ่งกระดิ่งแมว
omg-cat-funny-7
รวมภาพขำกลิ้ง Banye แมวหน้าตาเหมือนร้อง OMG ตลอดเวลา

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

cr.Boredpanda, kiitdoo