สุดเจ๋ง ไอเดียจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง

Home / ทีนวาไรตี้ / สุดเจ๋ง ไอเดียจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง

สุดเจ๋ง ไอเดียจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง ของสาวๆ ชาวจีนที่ปิ๊งไอเดียจัดงานวันเกิดในธีม “ราชวงศ์ถัง” ที่แปลกไม่ซ้ำใคร กลางหุบเขาในหมู่บ้านซีซิน ของเมืองเหวินโจว ประเทศจีน ว้าววว ได้ฟินบรรยากาศสมัยโบราณไปอีกแบบ มองๆ แล้วก็เหมือนดูเหล่าแม่นางในหนังจีนกำลังภายในเลยอ่ะ เริ่ด!!!

สุดเจ๋ง ไอเดียการจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง  (4)

สุดเจ๋ง ไอเดียจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง

โดย โจว หยวนหยวน เจ้าของวันเกิด คิดไอเดียนี้จากความประทับใจในทิวทัศน์ที่งดงาม ขณะที่เธอขับรถผ่านหุบเขาหมู่บ้านซีซิน ของเมืองเหวินโจวเมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา และคิดว่ามันคงจะเยี่ยมมากหากทุกๆ คนสวมชุดจากยุคราชวงศ์ถังมาร่วมงานวันเกิดของเธอ

สุดเจ๋ง ไอเดียจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง  (1)
สุดเจ๋ง ไอเดียจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง
สุดเจ๋ง ไอเดียการจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง  (3)
ไอเดียจัดงานวันเกิด
สุดเจ๋ง ไอเดียการจัดงานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง  (2)
งานวันเกิดย้อนยุคสมัยราชวงศ์ถัง

เธอและพี่สาวจึงตัดสินใจจัดงานวันเกิดร่วมกัน โดยมีแขกที่มางานรวมพวกเธอด้วยแล้วเป็น 6 คน และเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ทั้ง 6 สาวพร้อมด้วยช่างภาพอีก 2 รายจึงได้เดินทางมายังหุบเขาดังกล่าวพร้อมสวมใส่เครื่องแต่งกายเป็นสาวจีนยุคราชวงศ์ถัง และนำชุดน้ำชา โต๊ะ แจกัน อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ มาร่วมกันจัดสถานที่ จากนั้นปาร์ตี้วันเกิดย้อนยุคนี้จึงได้เริ่มต้นขึ้น นอกจากปาร์ตี้ทานอาหารกันแล้ว พวกเธอยังมีกิจกรรมโปรยกลีบดอกไม้ลงในสระและเล่นน้ำบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย สร้างความแปลกใหม่ในการจัดปารตี้วันเกิดได้เริ่ดจริงๆ ค่ะ^^

เรียบเรียง teen.mthai.com

ข้อมูล wegointer