ดูดวงวัยรุ่นแม่นๆ เดือนตุลาคม 2557

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวงวัยรุ่นแม่นๆ เดือนตุลาคม 2557

ดูดวงวัยรุ่น เดือนตุลาคม 2557 มาติดตามดวงวัยรุ่น ทั้งเรื่องการเรียน การเงิน ความรัก แม่นๆ ในเดือนตุลาคม 57 นี้กันนะคะ ว่าจะตรงกับราศีเกิดของเพื่อนๆ จริงหรือเปล่า??

large (7)
ดูดวง

ดูดวงวัยรุ่น เดือนตุลาคม 2557

ราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)
การเรียน จะมีดวงต้องทํางานหนัก เสียเหงื่อเสียแรงกายไปกับงานเยอะ แต่ผลงานที่เหนื่อยไปแล้วก็จะได้รับคําชื่นชม การเงิน จะได้รับเงินที่ต้องเสียเหงื่อเสียแรงก่อนจึงจะได้มา หากโชคดีหน่อยก็จะได้เงินจากงานอดิเรกเป็นรายได้เสริม ความรัก อยู่ในช่วงของความเหนื่อยล้าเหนื่อยใจ ช่วงนี้หากคิดจะพูดอะไรกับคนรักก็ระวังเอาไว้ให้ดีเดี๋ยวจะมีปากเสียง

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)
การเรียน ในเวลานี้ตัวคุณมีความเก่งกล้าสามารถเป็นอย่างดี ตัวคุณกําลังไฟแรง การทํางานในเวลานี้สําเร็จดี การเงิน มีรายจ่ายมากมายที่กําลังเรียงคิวเข้ามา ช่วงนี้ดวงการเงินให้ระวังผู้ชายแก่จะเข้ามาชักชวนทําให้เสียทรัพย์ ความรัก มีแต่เรื่องของการคิดมาก เล่นแง่แข่งขันกันเอาชนะกันเกิดขึ้น ส่วนคนโสดหากชอบใครก็ระวังจะเจอคู่แข่ง

ราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน)
การเรียน ถือว่ามีความก้าวหน้าปลอดภัยดี ศัตรูคนคิดร้ายในที่ทํางานก็ไม่สามารถทําอะไรเราได้ ดวงมีชัยเหนือคู่แข่ง การเงิน ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีโชคลาภดีๆ เข้ามา จะได้โชคลาภจากบุคคลที่เป็นผู้หญิงบุคลิกมั่นใจเข้ามาอุปถัมภ์ ความรัก อยู่ในช่วงสบายๆ มีความเข้าใจกันดีกับคนรู้ใจที่คบอยู่ ส่วนคนโสดมีดวงจะได้พบรักในงานวัด

ราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม)
การเรียน ได้รับเสียงเชียร์และคะแนนกําลังใจจากคนรอบข้าง กระตุ้นให้เรามีความเบิกบานใจ จนทํางานไปด้วยดี การเงิน จะมีดวงการเงินที่สุขสบาย มีคนรอบข้างให้การสนับสนุนเรื่องของการเงิน มีกินมีใช้กันสําราญ ความรัก ช่วงนี้จะได้พบรักที่ดีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ความรักที่สบายใจสุขสดใส มีแต่รอยยิ้ม คนโสดมีดวงได้พบรักในงานปาร์ตี้

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)
การเรียน มีเหตุการผจญภัย การเดินทางไกลไปยังสถานที่ใหม่ๆ เพื่อการเจรจาติดต่องาน ทําให้งานบรรลุตามเป้าหมาย การเงิน ภาระเยอะเหลือเกิน ต้องจ่ายไปกับสิ่งที่ตนเองต้องรับผิดชอบ เดือนนี้เงินไปเร็วมาเร็วระวังติดลบ ความรัก ในเวลานี้จะมีแต่เรื่องของความหึงหวงกันเกิดขึ้น มีดวงต้องห่างไกลคนรัก ส่วนคนโสดต้องเดินทางไกลรักจะสมหวัง

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)
การเรียน ถือว่ามีความร่าเริงแจ่มใสเป็นอย่างดี ได้แสดงความสามารถที่ตนมีอยู่ให้ประจักษ์ต่อสายตาผู้คนในสถานที่ทํางาน การเงิน โชคลาภเงินทองก้อนใหญ่กําลังเดินทางเข้ามา ช่วงนี้จะมีความรุ่งเรืองทางการเงินเป็นพิเศษ มีเงินใช้สบาย ความรัก ค้นพบกับความสุขใจ เป็นความรักที่ดูอบอุ่น มีข่าวดีเรื่องความรัก คนโสดความทําตัวให้สดใสร่าเริงเข้าไว้แล้วจะมีเสน่ห์ คนชอบคนชม

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)
การเรียน มีดวงที่จะเจองานที่มีเล่ห์กล หากไปสัมภาษณ์งานหรือคุยงานกับใครช่วงนี้อย่าไว้ใจใครโดยง่าย การเงิน จะมีโชคเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นโชคที่ฟลุคๆ ได้ หรือเป็นโชคที่หากไปขอพรกับสิ่งเร้นลับก็จะได้ผลที่พอใจ ความรัก ดูไม่ค่อยสดใส ให้ระวังเรื่องญาติผู้ใหญ่จะเข้ามาวุ่นวายทําให้ดวงความรักเกิดความสั่นคลอน สู้ๆ นะ

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน)
การเรียน ทําอะไรก็จะมีอุปสรรคขัดขวางมากมาย ให้ระวังว่าจะมีคนที่ทํางานร่วมกันคอยแทงข้างหลัง การเงิน ยังคงมีการใช้จ่ายได้ด้วยดี ยังไม่ถึงขั้นติดขัด ขัดสนสักเท่าไร การลงทุนในเวลานี้ถือว่าทําได้แต่ค่อยๆ ทําอย่างช้าๆ ความรัก ให้ระวังว่าจะเจอเรื่องอภินิหาร เรื่องไม่คาดคิด การถูกขอแต่งงาน การถูกขอหมั้นหมายเป็นคู่หมั้นอย่างกะทันหัน

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม)
การเรียน อยู่ในสภาพร่อแร่ เหมือนผ่านสมรภูมิทางการทํางานหนักมามากมาย ควรหาเวลาไปพักผ่อน การเงิน ให้ระวังความเดือดร้อน มีดวงที่จะประสบพบปัญหาการเป็นหนี้สิน ขอยืมคนอื่นมาใช้จ่าย ความรัก ช่วงเวลานี้ก็อยู่ในช่วงของความสับสนลังเลใจเป็นอย่างมาก มีแต่เรื่องคนรักเข้ามาปั่นป่วน

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
การเรียน จะมีหัวคิด จะมีไอเดียเด็ดๆ ถือกําเนิดเกิดขึ้นมาในความคิด มีการคิดริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ในงานที่ทํา การเงิน จะมีเรื่องของโชคลาภการเงินผุดขึ้นมาอย่างไม่ทันคาดคิด เป็นเงินที่มีคนนํามามอบให้โดยไม่รู้ตัว ความรัก หากคู่รักคู่ใดที่หวังว่าอยากมีลูกช่วงนี้ถือว่าจะมีลูกอย่างสุขสม จะมีข่าวดีจากคนรักเกิดขึ้น คนโสดก็มีดวงที่จะสะดุดพบรักกับคนที่มีลักษณะอารมณ์ศิลปินสูง

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
การเรียน ยังคงไม่ได้เคลื่อนย้ายไปไหน ยังคงเวียนวนอยู่กับงานเก่าๆ บางครั้งก็มีความหน่ายเซ็ง ควรหาเวลาให้กับตัวเองอีกสักนิด การเงิน มีแต่เรื่องของความเหน็ดเนื่อย เหนื่อยล้าในการแสวงหาเงิน ระวังเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ ความรัก ดวงความรักถือว่าจะมีเรื่องของความเหงา ความท้อใจเกิดขึ้น จนเกิดความหงุดหงิดวุ่นวายใจ

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)
การเรียน จะมีการลุยงานได้อย่างเต็มที่ มีบุคคลที่เป็นเพศชาย บุคลิกสุขุมคอยให้การสนับสนุน การเงิน มีความก้าวหน้ารุ่งเรืองเป็นอย่างดี จะมีโชคลาภเดินทางมาจากแดนไกล คนต่างชาติจะให้โชค ความรัก มีความสุขสบายเป็นอย่างดี ดวงความรักถือว่ามีความสัมพันธ์ที่เจริญเติบโต คนโสดให้ระวังสะดุดรักคนสูงวัยกว่า

ที่มา อ.มดดำ นิตยสารแคนดี้, เรียบเรียงโดย http://teen.mthai.com/ หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ