12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย

Home / ทีนวาไรตี้ / 12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย

วันนี้ทีนเอ็มไทยมี 12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย มาฝากเพื่อนๆ กันคะ ในบรรดาพี่น้องไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายหน้าตาดี ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นคนดังที่มีคนติดตามและชื่นชอบอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าในด้านของการแสดง นักร้อง เป็นต้น .. แล้วพี่น้องคู่ไหนที่เพื่อนๆ ชอบหรือมีอยู่ในใจจะมีอยู่ในนี้รึเปล่าไปติดตามกันคะ ถ้าเพื่อนๆ มีไอดอลคนไหนในใจอีกก็อย่างลืมมาเม้นตอบกันด้วยนะคะ ^^

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย

เรียบเรียงข้อมูล-เขียนโดย teen.mthai.com (หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยคะ)

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย
Zac Efron and Dylan Efron

1. Zac Efron and Dylan Efron

ใครๆ ก้รู้จักกันดีกับดาราวัยรุ่นหุ่นปึก! อย่าง “แซค แอฟรอน” ฮอตตลอดกาลตั้งแต่สมัยเล่นภาพยนตร์ของดิสนีย์ เรื่องไฮสคูลมิวสิกเคิล หรือ “มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก” รับบบทเป็น ทรอย บอลตัน อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักกันจากซีรีส์ของ WB เรื่อง Summerland เห็นหนุ่มแซคฮอตซะขนาดนี้ “ดีแลน แอฟรอน” น้องชายของเขาก็แซ่บเว่อร์ไม่แพ้กันเลยนะ พวกเขาชอบใช้เวลาว่างไปเที่ยวทะเล เล่นเซิร์ฟ หรือดูฟุตบอลด้วยกันตลอด

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย Taylor Swift and Austin Swift
Taylor Swift and Austin Swift

2. Taylor Swift and Austin Swift

นักร้องสาวแนวคันทรี เทย์เลอร์ สวิฟต์ สาวสวยเก่งทั้งการเป็นนักร้องและนักแต่งเพลง ไม่ว่าเธอจะออกเพลงไหนมาต้องติดชาร์ตทุกเพลง ใครๆ ก็หลงรักเธอ คนอะไร ทั้งสวยทั้งเก่ง เสียงก็เพราะ ^^ บางคนอาจจะไม่รู้ว่าเธอมีน้องชายคนนึงชื่อ “ออสติน สวิฟต์” ครอบครัวนี้เป้นครอบครัวที่น่ารักและสนิทกันมากๆ เทย์เลอร์เคยพาน้องชายเปิดตัวให้สื่อเห็นในปี 2009 งาน CMT Music Awards พี่สวยน้องชายก็หล่อนะ ..

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย
Josh And Connor Hutcherson

3. Josh And Connor Hutcherson

จอช ฮัทเชอร์สัน จำหนุ่มคนนี้ได้ไหม ขวัญใจเพื่อนๆ จากภาพยนตร์  The Hunger Games นั่นเองคะ “คอนเนอร์  ฮัทเชอร์สัน” ถึงจะอายุห่างกัน 4 ปี แต่ความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้ซี้ปึกสุดๆ  แถมหล่อไม่แพ้พี่ชายเลยนะฮะ!

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย Willow Smith and Jaden Smith
Willow Smith and Jaden Smith

4. Willow Smith and Jaden Smith

มาถึงพี่น้องคู่แซ่บ “วิลโลว์ สมิธ” และ “เจเด็น สมิธ” ดูเหมือนว่าพี่น้องคู่นี้มีแววดาราดังตั้งแต่เด็ก เมื่อมีโอกาสเข้าวงการตั้งแต่เด็กๆ ทั้งคู่ก็ฉายแววทั้งด้านการแสดงและร้องเพลงออกมาได้ดี แถมผลตอบรับจากผู้คนดีสุดๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใครจริงๆ! แบบนี้เรียกว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวรึเปล่านะ ^^

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย Chord And Nash Overstreet
Chord And Nash Overstreet

5. Chord And Nash Overstreet

Chord Overstreet หนุ่มฮอตจากซีรีส์ดังเรื่อง Glee และ Nash Overstreet หนุ่มนักดนตรีจากวง Chelle Rae สองพี่น้องนี้ดูเหมือนว่าจะถูกจัดเป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่ฮอตที่สุด แถมเก่งในด้านการแสดง เล่นดนตรีอีกด้วย

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย  Chris Hemsworth and Liam Hemsworth
Chris Hemsworth and Liam Hemsworth

6. Chris Hemsworth and Liam Hemsworth

กรี๊ดสลบ! ตระกูลนี้หล่อยกบ้านจริงๆ พี่น้องชาวออสเตรเลีย พระเอกเทพเจ้าสายฟ้า คริส เฮมส์เวิร์ธ กับน้องชายเลียม เฮมส์เวิร์ธ ไม่ว่าคู่นี้จะทำอะไร ขยับไปไหนสาวๆ ตามไปกรี๊ดกันกระจาย ..

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย James and Dave Franco
James and Dave Franco

7. James and Dave Franco

คู่นี้ก็ฮอตไม่แพ้กัน พี่ชาย “เจมส์ แฟรนโก” ก็โด่งดังจากภาพยนตร์หลายเรื่อง บทบาทที่ทำให้หลายคนรู้จักเขามากขึ้นก็จากบทบาทของ แฮร์รี ออสบอร์น ในภาพยนตร์เรื่องสไปเดอร์แมน ในปี 2005 ส่วนน้องชาย “เดฟ แฟรนโก” ก็ฮอตจากภาพยนตร์เช่นเดียวกัน (ดูเหมือนน้องชายจะเล่นแนววัยรุ่น ตลกโปกฮาได้สนุกอยู่นะ >,<) เป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง 21 Jump Street, Charlie St. Cloud, Fright Night และ Now You See Me เป็นต้น

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย  Kim and Rob Kardashian
Kim and Rob Kardashian

8. Kim and Rob Kardashian

พี่น้องตระกูล คาร์เดเชี่ยน ทั้งคิมและร๊อบ รู้จักกันดีในวงการและโลกโซเชียลว่าตระกูลเธอเป็นไฮโซ เซเลปคนดัง “คิม คาร์เดเชี่ยน” เป็นสาวเก่ง เป็นทั้งนักแสดง, ดีไซน์เนอร์, นางแบบ, นักธุรกิจ หลายคนยิ่งรู้จักเธอมากขึ้นจากรายการ Reality ยอดฮิต “Keeping Up with theKardashians” เป็นการตามติดชีวิตของ คิม คาร์ดาเชียน และครอบครัวของเธอ ทางช่อง E! Entertainment ทาง UBC

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย  Blake and Eric Lively
Blake and Eric Lively

9. Blake and Eric Lively

เบลค คริสตินา ไลฟ์ลี ใครๆ ก็รู้จักเธอจากการเป็นนักแสดงที่รับบทเป็น เซรีนา แวน เดอ วูดเซน ในซีรีส์ Gossip Girl เธอเป็นน้องสาวคนสุดท้ายในบรรดาพี่น้อง 5 คน แล้วดูสิ! “อิริค ไลฟ์ลี ” ชายชายของเธอหล่อไหมหล่ะสาวๆ

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย
Jack and Finn Harries

10. Jack and Finn Harries

แจ็คและ ฟินน์ แฮร์รี่ส์ เป็นพี่น้องฝาแฝดเมืองผู้ดี พวกเขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลผ่านช่องทาง YouTube ของพวกเขา โดยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัย กิจกรรมยามว่าง รวมถึงทำความดี การกุศล ถ่ายวิดีโอลงยูทูบให้ผู้คนได้ดูกัน มีผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคน ไม่ธรรมดา โอ้โห ….

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย
Jack and Finn Harries
12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย Emma and Alex Watson
Emma and Alex Watson

11. Emma and Alex Watson

ขาดพี่น้องคู่นี้ไปก็จะดูยังไงๆ อยู่นะ ^^ เอ็มม่า วัตสัน สาวในฝันของหนุ่มทั่วโลก โด่งดังจากการเป็นนักแสดงหลักในบทบาทของ เฮอร์ไมโอนี่ ภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ หลังจากนั้นเอมม่าก็โตขึ้นเรื่อยๆ ความสวยของเธอก็ออร่าออกกกระจาย ถ่ายนิตยสารไม่เว้นแต่ละเดือน อีกทั้งความหล่อของน้องชาย อเล็กซ์ ก็หน้าตาดีไม่แพ้กัน แม้จะอายุเพียง 19 ปี แต่ก็ทำให้หลายๆ สื่อนั้นจับตามองกันยกใหญ่ เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาสาวๆ ได้เยอะทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออเล็กซ์ วัตสัน ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังอย่าง เบอร์เบอรี่ ร่วมกับพี่สาว และก่อนหน้านี้ อเล็กซ์ วัตสัน ก็เคยร่วมแสดงในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับภาคีนกฟีนิกซ์ ร่วมกับพี่สาวมาแล้วด้วย รู้ยัง?!

12 พี่น้องดาราฮอลลีวูดสุดฮอต หล่อสวยไม่แพ้กันเลย Brooklyn - Romeo - Cruz and Harper Seven Beckham
Brooklyn – Romeo – Cruz and Harper Seven Beckham

12.  Brooklyn – Romeo – Cruz and Harper Seven Beckham 

ปิดท้ายหล่อๆ สวยๆด้วย พี่น้องตระกูล เบคแคม .. บรู๊คลิน, โรมิโอ, ครูซ และฮาร์เปอร์ เซเว่น เบ็คแฮม ตระกูลนี้หล่อทั้งบ้าน รวมถึงสาวน้อยอย่างฮาร์เปอร์ เซเว่น ดูมีแววความสวยออกมาซะแล้ว ลูกสาวลูกชายนี้เป้นที่จับตามองของคนทั้งโลกเป็นอย่างมาก ด้วยความที่พ่อและแม่เป็นคนดังที่สุดคู่หนึ่งที่หลายคนชื่นชอบ เมื่อแต่งงานทีลูก แถมหล่อๆ กันทั้งบ้านแบบนี้ ปาปารัซซี่ก็แฉะภาพบ่อยซะเลหือเกิน แค่เดินไปฟิตเนสก็เป้นข่าวได้แล้วนะเออ อ่ะ! สาวๆ เอาคนไหนเลือกเลยจ้า

เรียบเรียงข้อมูล-เขียนโดย teen.mthai.com (หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยคะ)