ดูดวงวัยรุ่น เดือนกันยายน 2557

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวงวัยรุ่น เดือนกันยายน 2557

ดูดวงวัยรุ่น เดือนกันยายน 2557 มาติดตามดวงวัยรุ่น ทั้งเรื่องการเรียน การเงิน ความรัก แม่นๆ ในเดือนกันยายน 57 นี้กันนะคะ ว่าจะตรงกับราศีเกิดของเพื่อนๆ จริงหรือเปล่า??

large

ดูดวงวัยรุ่น เดือนกันยายน 2557

ราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

การเรียน ถือว่าจะมีความสุขสม มีผลสําเร็จในเรื่องของการเรียนที่หวังเอาไว้ แต่ต้องผ่านอุปสรรค ใช้ความพยายามพอสมควร การเงิน สภาพรายรับรายจ่ายดูไม่ค่อยแน่ไม่ค่อยนอน จําต้องมีการบริหารการเงิน บริหารรายจ่ายไว้ให้ดี ระวังการเงินเสียไปในเรื่องค่าทําเอกสารส่งอาจารย์ผู้สอน ความรัก ในช่วงนี้ดูสวยงาม จะทําสิ่งใดจะมองในมุมไหนก็มีแต่ความสดชื่นอยู่ในใจ อาจเพราะได้รับความรู้สึกที่ดีๆ จากคนใกล้ตัว

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

การเรียน ถือว่าบรรลุไปตามเป้าที่ตนเองคาดหมาย มีดวงที่จะได้มองเห็นช่องทางใหม่ในการเรียนที่ตนหวังเอาไว้ การเงิน ถือว่าไปได้สวย สภาพการจับจ่ายใช้เงินในยามนี้ จะมีในเรื่องของการได้ซื้อสิ่งของที่ตนหวังว่าจะได้ ความรัก อยู่ในช่วงของโล่งใจ สบายใจ ปัญหาความรักในวันวานวันเก่าๆ ที่อึดอัด จะได้รับการปรับความเข้าใจกันดีมากยิ่งขี้น

ราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน)

การเรียน จะได้พบเจอกับเพื่อน คนรอบข้างเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้พบเจอการบ้านหรือวิชาเรียนที่ตนเองรู้สึกชอบใจ การเงิน กําลังอยู่ในช่วงขาขึ้น มีการหมุนเวียนทางการเงินไปในทางที่ดี ถึงขั้นมีโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่นํามามอบให้ ความรัก ให้ระวังว่าจะมีเรื่องของการแข่งขันการเอาชนะ ความรักในช่วงนี้ไม่ควรเล่นแง่เล่นเชิงกันมากจนเกินเหตุ

ราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม)

การเรียน ตัวคุณจะมีทักษะในการแก้ไขปัญหาในการเรียนได้เป็นอย่างดี มีความเก่ง มั่นใจ คิดจะทําสิ่งใดก็สําเร็จมีคนให้กําลังใจอยู่ การเงิน ในช่วงนี้รายจ่ายออกไปเยอะมาก มีแต่เรื่องของการเสียเงินออกไปเป็นจํานวนมาก ใช้เงินควรระวังให้ดี ความรัก ในช่วงนี้มีแต่ความดื้อดึง ความไม่ยอมกันเกิดขึ้น ส่วนคนโสดมีดวงได้แอบปิ๊งแอบชอบคนที่มีลักษณะผิวสีดําแดง

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

การเรียน ในช่วงนี้ตัวคุณจะมีพลังของความทุ่มเทแรงกายแรงใจกันเป็นอย่างดี มีดวงต้องเจองานที่ต้องเสียสละอาสาเพื่ออุทิศตนต่อส่วนรวม การเงิน ในยามนี้ถือว่าการหมุนเงินจะดูฝืดๆ ไม่ค่อยไหลลื่นสักเท่าไรนัก มีดวงให้ระวังเสียเงินไปกับเรื่องของการรักษาโรงพยาบาล ความรัก มีดวงที่จะได้พบเจอเรื่องดีๆ เข้ามา โดยเฉพาะการดูแลเทคแคร์ การเอาใจจากคนรู้ใจใกล้ตัว ส่วนคนโสดมีดวงได้พบรักเร็วๆ นี้

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การเรียน มีดวงที่จะได้แสดงฝีมือ โชว์ผลงานให้กับคนรอบข้างได้มองเห็น จะได้รับความชื่นชมนิยมยินดีเป็นอย่างมาก การเงิน ถือว่าดี ตัวคุณจะมีพรสวรรค์ในการหาเงินมาส่งเสียเลี้ยงดูตนเอง แถมยังทําได้ดีอีกด้วย ไม่มีลาภลอยแสวงหาด้วยตนเอง ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ตนเอง ไม่ควรใช้ความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ขอแนะนําว่ายอมๆ บ้าง ความรักจะได้ราบรื่น

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การเรียน ที่หวังไว้ในช่วงนี้เริ่มที่จะมีความสุข ความรุ่งเรืองสมหวังเกิดขึ้น ตัวคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนในชั้นเรียน การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังว่าจะมีการขัดสน สภาพรายรับรายจ่ายมีความตึงมือเกิดขึ้น ขอให้ใช้ความรอบคอบในการใช้เงิน ความรัก จะเจอแต่เรื่องรักที่มีแต่ความตึงเครียด สภาพความรักที่มีแต่ความเอาแต่ใจไม่ยอมกันเกิดขึ้น ส่วนคนโสดโปรดมองตนเอง ว่าตนเองเรื่องมากเกินไปหรือไม่

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

การเรียน ตกอยู่ในสภาพที่มีแต่ความอึดอัดใจ มีความหวาดระแวงกระวนกระวายเกิดขึ้น ช่วงนี้อาจจะเจองานหนักใจ ทําแล้วไม่ถนัด การเงิน ยังคงมีเงินเข้ามาอยู่เสมอๆ มีดวงที่จะมีเงินจํานวนเล็กๆ ก้อนหนึ่งเข้ามาให้ได้ใช้จับจ่ายพอหอมปากหอมคอ ความรัก ถือว่าจะมีเรื่องของความสับสนความลังเลใจเกิดขึ้น มีความกระวนกระวายใจมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

การเรียน ตัวคุณจะมีความสุขใจเป็นอย่างดีในเรื่องของการเรียนการศึกษา มีดวงที่จะได้คิดค้นสิ่งใหม่ๆ ที่ดีเกิดขึ้น การเงิน ในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องของความเบื่อ เหนื่อยล้ากับสภาพการเงินที่เป็นอยู่ รายจ่ายมีแต่การถ่ายเทออกไปมาก ความรัก ไม่ค่อยสวย ให้ระวังว่าจะมีเรื่องของความขัดแย้ง เหตุการณ์ของการขัดใจกัน มีดวงต้องเจอความรักที่ดูย่ำแย่

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเรียน อยู่ในช่วงของการเรียนรู้ การแสวงหาสิ่งใหม่ สร้างเสริมประสบการณ์ให้กับตนเอง มีสมาธิกับการเรียนเกิดขึ้น การเงิน ช่วงนี้ถือว่ามีความเจริญก้าวหน้า มีความรุ่งเรืองเกิดขึ้น จับจ่ายใช้สอยได้อย่างคล่องตัวมาก ความรัก มีเจอแต่เรื่องของความเหนื่อย มีแต่เรื่องของการตามตื๊อ การง้อกันไม่จบ ทําสมาธิให้ดีเพื่อรักษาความรัก

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การเรียน ถือว่าจะมีความสําเร็จ มีความรู้สึกสบายใจในการเรียนมากยิ่งขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนเพศหญิง การเงิน มีแต่ความรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ ในช่วงนี้จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนในครอบครัว ความรัก มีแต่เรื่องของความเบื่อหน่าย รู้สึกรําคาญกับความรักที่เป็นอยู่ ลองหาเวลาไปพักผ่อนสักพักแล้วความรักจะดีขึ้น

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

การเรียน อาจจะต้องพบเจอกับความเหน็ดเหนื่อย มีเรื่องให้ต้องล้มลุกคลุกคลาน ขอให้ใช้ความเพียรพยายามและอดทน การเงิน ช่วงนี้มีแต่ความปรารถนาอยู่มากมาย อยากได้นู่น นี่ นั่น จนความคิดสับสน ขอให้ค่อยๆ ทยอยใช้ ทยอยเก็บเอาไว้ให้ดี ความรัก ในช่วงนี้รู้สึกเหมือนตนเองได้รับอิสระ มีความรื่นเริงใจ มีดวงได้เดินทางไกลและจะพบเรื่องความรักที่ดี

 

ที่มา อ.มดดำ นิตยสารแคนดี้, เรียบเรียงโดย http://teen.mthai.com/ หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ