10 สเตตัสลวงให้กดไลค์ แล้วแชร์ต่อ

Home / ทีนวาไรตี้ / 10 สเตตัสลวงให้กดไลค์ แล้วแชร์ต่อ

ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ คนไหนได้สังเกตหรือโดนลวงไปบ้างแล้วหรือเปล่า กับ 10 สเตตัสลวงให้กดไลค์ แล้วแชร์ต่อ ที่กำลังแพร่อยู่ในเฟสบุ๊ก (Facebook) จนหลายคนที่พบเห็นหรือรู้จัก ถึงกับสงสัย งงเป็นไก่ตาแตกตามกดไลค์และสอบถามความเป็นไปเป็นมากันยกใหญ่ แต่ผลที่ได้รับกลับนั้นกับไม่ใช่คำตอบ แต่คือแชร์ลูกโซ่ที่คุณนั้นต้องทำตาม OMG (Y^Y)

facebook-status-like

10 สเตตัสลวงให้กดไลค์ แล้วแชร์ต่อ

สเตตัสลวงให้กดไลค์ แล้วแชร์ต่อนี้ ก็ไม่รู้ว่ามีที่มาที่ไป หรือจุดเริ่มต้นมาจากไหนนะคะ เพราะเท่าที่สังเกต จะมีลักษณะเหมือนกับเกมส์หรือแชร์ลูกโซ่ ที่มีกฎกติกาว่า ถ้าหากใครหลงไปกดไลค์สเตตัสเหล่านั้นแล้วละก็ ตัวเจ้าของสเตตัส จะทำการส่งข้อความกลับมาให้คุณได้เลือกทั้งหมด 10 ข้อความด้วยกัน นั่นก็คือ

10 สเตตัสลวงให้กดไลค์ แล้วแชร์ต่อ
10 สเตตัสลวงให้กดไลค์ แล้วแชร์ต่อ

– ฉันอยากมีแฟนเป็นกะเทย
– ที่อกหักเพราะมีแฟนเป็นตุ๊ด
– รักฉันไหม ฉันหื่น
– ฉันอยากออกเดทกับแฟนที่ห้องน้ำ
– ฉันชอบเพศเดียวกัน
– ฉันชอบชาย­หญิงใต้สะพานลอย
– ฉันกำลังถูกข่มขืน
– ฉันอยากไปหาแฟนที่ห้องนอน
– พรุ่งนี้ฉันจะแต่งงาน
– ฉันลักไก่ไปกินในน้ำ

แล้วคุณนั้นต้องทำต่อโดนการแชร์ขึ้นสเตตัส โดยห้ามพิมพ์อะไรเพิ่มเติมหรือคอมเม้นท์อะไรต่อเด็ดขาดนะคะและเมื่อมีคนมาไลค์ คุณก็ต้องเป็นผู้ส่งกติกาของเกมส์กลับไป

โอ้โฮ้วแล้วแบบนี้ ใครเห็นสเตตัสแต่ละอันจะไม่ห่วงเพื่อนหรือคนรู้จักที่โพสได้อย่างไรถูกต้องไหมค่ะ สเตตัสแต่ละอันเล่นเอาซะแทบหยุดหายใจ ยิ่งเพื่อนคนไหนโพสว่า “ฉันกำลังถูกข่มขืน” มันดูไม่น่าเอามาล้อเล่นเลยนะคะ เพราะถ้าเป็นเรื่องไม่จริงก็แล้วไป แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงก็น่าเป็นห่วงมากๆ หรือสเตตัสยอดฮิตอย่าง “พรุ่งนี้ฉันจะแต่งงาน” เห็นปุบ มันได้ฟิลลิ่งกลับมาหลายแบบเลยนะคะ ประมาณว่า “จะแต่งแล้วหรอ”, “น่าอิจฉาจัง”, “ยินดีด้วยนะ”, “เธอไปมีแฟนตอนไหน”, “ทำไมแต่งงานปุบปับจัง” เห็นไหมคะ??? เกิดข้อสงสัยต่างๆ นานา แต่แทนที่การกดไลค์ หรือคอมเม้นจะทำให้รู้คำตอบกระจ่างขึ้น กลับกลายเป็นการโดนหลอก แล้วต้องทำตามกติกาตามด้านบนที่เราอธิบายไป เฮ้ออออ เสียความรู้สึกY^Y

แบบนี้ก็ไม่รู้ว่าเกมส์การตั้งสเตตัสลวงนี้ จะเป็นเรื่องสนุก หรือเรื่องไร้สาระกันแน่นะคะ เพราะทำไปก็ไม่ได้อะไร นอกจากผลของการเล่นเกมส์ คือการวัดความซื่อสัตย์ของแต่ละคนเท่านั้นเอง แต่การทำต่อๆ ไปเรื่อยๆ แบบนี้อาจจะส่งผลให้เพื่อนๆ ในเฟสบุ๊กเอือมจนไม่อยากสนใจสิ่งที่คุณโพสไปเลยก็ได้นะ ยังไงก็ขอฝากเพื่อนๆ ไว้ให้ทราบข้อมูลนี้ทั่วกัน หรือใครที่อยากมาเล่าความรู้ที่ได้เจอสเตตัส 1 ใน 10 นี้แล้วรู้สึกอยากระบายก็มาคอมเม้นท์ให้ฟังกันได้ค่ะ แต่รบกวนว่าขอใช้คำที่สุภาพในการคอมเม้นท์นิดนึงนะคะ

 

เรียบเรียงข้อมูล teen.mthai.com