ดูดวงวัยรุ่น เดือนพฤษภาคม 2557

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวงวัยรุ่น เดือนพฤษภาคม 2557

ดูดวงวัยรุ่น เดือนพฤษภาคม 2557

ดูดวงวัยรุ่น เดือนพฤษภาคม 2557
ดูดวงวัยรุ่น เดือนพฤษภาคม 2557

ดูดวงวัยรุ่น เดือนพฤษภาคม 2557

ราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

? ? ? ? ? ? ? ?การเรียน ในช่วงเวลานี้จะได้เรียนรู้ได้ค้นพบเจอสิ่งแปลกใหม่ มีความสนุกสนานตื่นเต้นกับวิชาหลักสูตรใหม่ๆ แถมยังได้พัฒนาสติปัญญาความสามารถของตนเองอีกด้วย การเงิน มีความสะดวกสบายเรียบง่ายเป็นอย่างดีในการใช้จ่ายเงินทองตอนนี้ บอกเลยว่ามีความสุขสบายในการจับจ่ายใช้สอย ความรัก ระวังจะเจอคนเจ้าเล่ห์ มีคนเข้ามาคุยพร้อมกับให้ความหวัง แต่ไม่ค่อยจริงใจสักเท่าไรนัก อีกอย่างช่วงนี้จะมีคนแปลกๆ นิสัยแปลกๆ เข้ามาจีบอีกด้วย

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ ? 15 มีนาคม)

? ? ? ? ? ? ? การเรียน มีความโดดเด่น มีความมั่นใจในการทำกิจกรรมกับเพื่อนในสถานศึกษา มีพลังกระตือรือร้นตื่นตัวมากกับการศึกษาการเรียนรู้ การเงิน มีดวงช๊อต สภาพการหมุนเวียนเงินระวังจะเจอปัญหาการใช้จ่ายขาดมือ สภาพรายจ่ายเพิ่มขึ้นมากในช่วงเวลานี้ ความรัก ได้พบรักแบบแอบเก็บไว้ในใจ แอบรักแอบชอบใครสักคนอยู่ อย่าใจร้อนเก็บไว้ก่อน เดี๋ยวไก่ตื่นได้ ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วความรักจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น

ราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน)

? ? ? ? ? ? ? การเรียน ถือว่ามีความเจริญรุ่งเรือง มีความสุขสนุกสนานกับการเรียนการศึกษา ช่วงนี้จะมีจินตนาการเป็นเลิศคิดแผนงานได้อย่างคล่องแคล่ว มีเพื่อนให้การช่วยเหลือ การเงิน มีดวงจะเป็นหนี้สิน ระวังว่าจะไปขอยืมคนอื่นมาใช้จ่ายหมุนเวียน จนสุดท้ายจะเจอปัญหาขัดใจกับเจ้าหนี้ ความรัก มีแต่เรื่องของความสดใสเบ่งบาน มีความสุขสบายใจกับอารมณ์ความรักที่เป็นอยู่ในช่วงเวลานี้ แถมยังมีคนที่ถูกใจเข้ามาให้ได้พบเจอในช่วงเวลานี้

ราศีเมษ (16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม)

? ? ? ? ? ? ?การเรียน จะพบเจอแต่เรื่องเครียด มีงานเข้า สภาพของการเรียนตอนนี้มีแต่เรื่องของความเหนื่อย ความกดดัน การทำงานที่ต้องเร่งรีบ ทำงานส่งให้ทันตามเวลา การเงิน เกิดความกังวลใจด้วยของรายจ่าย มีรู้สึกกลุ้มๆ กับการหมุนเงินบริหารเงิน มีแต่เรื่องของความไม่สบายใจกับการใช้เงินในช่วงเดือนนี้ ความรัก มีความสงบสุขเรียบง่าย สภาพความรักจะมีแต่เรื่องของความเบื่อหน่ายพบเจอแต่ความไม่สบายใจ ความกังวลใจ ช่วงนี้อย่าคิดมากระวังจะทะเลาะกัน

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

? ? ? ? ? ? ?การเรียน โดดเด่น ได้รับการยอมรับนับถือจากคนรอบข้าง หากคิดจะสอบแข่งขันหรือทำสิ่งใดในช่วงนี้มีชัยชนะสมหวังตามเป้าหมายที่คิดเอาไว้ การเงิน จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ภายในบ้าน คอยส่งเสริมให้สภาพการหมุนเงินอยู่รอดปลอดภัยไปตลอดเดือน ความรัก ให้ระวังปัญหาเรื่องของอารมณ์ ความวิตกกังวลใจ ความเครียด ความคิดมากเกินไปจะทำให้ความรักมีปัญหาเกิดขึ้นได้ ช่วงนี้อย่าระแวงอย่าคิดมาก

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม)?

? ? ? ? ? ? ? การเรียน เบิกบานใจ ได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม พบเจอกับวิชาใหม่ ช่วงนี้หากคิดจะเรียนพิเศษอะไรก็ตามรับรองจะสมหวัง การเงิน มีแต่เรื่องของความเหนื่อยใจ สภาพการเงินที่ใช้จ่ายออกไปอย่างฟุ่มเฟือยมาก การเงินช่วงนี้ระวังจะจ่ายมากจนควบคุมไม่อยู่ ความรัก มีแต่ความสนุกสนานความเพลิดเพลินใจเป็นอย่างมาก จะมีคนเข้ามาพบเจอมากมาย หากออกไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ช่วงนี้ มีโอกาสพบรักใหม่ได้ง่ายๆ

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม ? 15 สิงหาคม)

? ? ? ? ? ? ?การเรียน เบื่อและเหนื่อยล้าจากสภาพแวดล้อม สังคม คนรอบข้าง ลองหาเวลาพักผ่อนจะนำพาให้มีความสุขสบายใจมากขึ้น การเงิน ใช้จ่ายอย่างกระหน่ำ สภาพการเงินดูแล้วเหมือนจะมีแต่เรื่องรายจ่ายออกเป็นจำนวนมาก ความรัก ดูแห้งเหี่ยวโรยรา รู้สึกอึดอัดเบื่อหน่าย จนบางครั้งคิดที่จะเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์กับคนรู้ใจ ขอให้คิดดีๆ ก่อนตัดสินใจ

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม ? 15 กันยายน)

? ? ? ? ? ? การเรียน ไปได้สวย หากคิดจะสอบชิงทุนใด หรือทำการขอเงินเพื่อสนับสนุนการศึกษา ก็ถือว่าจะมีข่าวดีเกิดขึ้น โชคทางการเงินที่จะเข้ามาเสริมทางการเรียนกำลังเข้ามา การเงิน หากคิดจะเจรจาขอร้องเรื่องการเงิน การขอเงิน แรงสนับสนุนทางการเงินในช่วงเวลานี้ถือว่าจะได้ดี ได้รับเงิน ความรัก ถือว่าจะได้รับการส่งเสริมการดูแลเป็นอย่างดีจากคนใกล้ชิด จะมีเพื่อนๆ เข้ามาเป็นตัวกลางให้ดวงความรักมีการพัฒนาความสัมพันธ์

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

? ? ? ? ? ? การเรียน พบเจอเรื่องของความหงุดหงิดเหนื่อยใจกับสิ่งที่คิดหวังอยู่ในช่วงเวลานี้ ช่วงนี้หากคิดจะวางแผนทางการเรียน หรือจะเริ่มเรียนเสริมพิเศษก็ไม่ค่อยดีเท่าไรนักอุปสรรคมาก การเงิน จะมีคนใกล้ตัวเข้ามาชี้แนะส่งเสริมดวงทางการเงิน จุดประกายทางความคิดแนะแนวทางที่ดีในเรื่องของการใช้เงิน ความรัก เดินหน้ากันไปด้วยดี เหมือนเป็นการร่วมแรงแข็งขันกับคนรู้ใจ ให้ความรักได้เดินหน้าต่อไป มีดวงที่จะได้ท่องเที่ยวพักผ่อนกับคนรู้ใจ

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

? ? ? ? ? ?การเรียน เบื่อ เครียด กังวล มีเรื่องให้รู้สึกเหนื่อยใจ อึดอัดใจ มีดวงที่จะได้เรียนวิชาเสริมช่วงซัมเมอร์แถมยังเป็นวิชาอันสุดแสนน่าเบื่อ การเงิน ดีมาก มีของขวัญของถูกใจจากญาติผู้ใหญ่เป็นเงินค่าขนมเล็กน้อย ให้ได้ใช้จ่ายตลอดช่วงปิดเทอม ความรัก มีเรื่องเหนื่อยใจจำใจ ให้ต้องอยู่ห่างไกลจากคนรู้ใจ แถมยังต้องเจอกับเรื่องของความกังวลใจทางด้านความรัก

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
? ? ? ? ? การเรียน อยู่ในช่วงของความเจริญรุ่งเรือง มีความสุขกายสบายใจ มีความสุขกับสิ่งที่ตนเองกำลังทำอยู่ แถมผลงานยังโดดเด่นอีกด้วย การเงิน ระวังให้ดีจะมีเรื่องร้ายๆ กำลังเข้ามา ดวงมีโอกาสสูงที่จะโดนหักหลัง โดนโกงเรื่องเงิน ความรัก ช่วงนี้สดใส มีคำพูดดีๆ ความรู้สึกดีๆ คอยเติมความสัมพันธ์ให้เจริญงอกงาม บอกเลยว่าช่วงนี้ความรักกำลังหวานแหวว

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

? ? ? ? ? ?การเรียน อยู่ในเวลาของความเจริญก้าวหน้า มีความตั้งใจเพียรพยายามอย่างดีที่จะแสวงหาเพิ่มเติมความรู้ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา การเงิน จะมีแต่เรื่องดีๆ ได้ค้นพบทางออกอันดีเพื่อแก้ไขปัญหาทางการใช้เงิน ช่วงนี้มีดวงที่จะได้รายได้เสริม มีเงินเพิ่ม ความรัก กำลังไปได้สวย มีความอบอุ่นสุขสบายใจเป็นอย่างมากกับความรักที่เป็นอยู่ แถมยังได้พบเจอรักใหม่ๆ ที่ดี ดวงความรักช่วงนี้ดวงดีมาก

 

ที่มา?อ.มดดำ นิตยสารแคนดี้,?เรียบเรียงโดย?http://teen.mthai.com/?หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ