2 สาว กู๊ดดี้กับเดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety

Home / ทีนวาไรตี้ / 2 สาว กู๊ดดี้กับเดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety

นั่งตากพัดลม ตากแอร์กันขนาดไหน อากาศหน้าร้อนของเมืองไทยก็ทำเอาหลายคนเกือบอกแตกตายเลยละ…^O^ที่พูดมาเนี้ยไม่ได้เพราะนั่งฟังเพลง ?แค่เหมียว? แล้วอยากแดนซ์กระจายหรอกนะ อิอิ ก็แหมสาวๆ วง ?Shuu? เค้า So Hot! ขนาดนี้ เลยขอเวลาหนึ่งสาวอย่าง ?กู๊ดดี้-อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์? มาทำ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ (Fat Free) กับสาวน่ารัก ?น้องเดียร์? ณ ร้าน ?Club Sweety? สาขาเมืองทองธานี ที่รับรองว่าอากาศหน้าร้อนของเดือนเมษายนนี้ จะต้องทำใครหลายคนละลายแน่ๆ อย่ารอช้า รีบมาดับร้อนกับ?2 สาว กู๊ดดี้ เดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety

2 สาว กู๊ดดี้กับเดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety IMG_1390
2 สาว กู๊ดดี้กับเดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety

แนะนำตัวหน่อยจ้า สาวน่ารัก

สวัสดีค่าา…^^ ??เดียร์ค่ะ? น.ส. สุภาวดี ?กิติโสภากุล อายุ 16 ปี ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นม.4 โรงเรียนสารวิทยา สายวิทย์ ? คณิต ค่ะ

กิจกรรมดับความเย็นวันนี้

วันนี้ได้มาร่วมในกิจกรรมทำไอศกรีมเชอร์เบท์ (Fat Free) รส ?Jelly Berry? ของ?Club Sweety ต้อนรับในช่วงหน้าร้อนนี้พอดีเลย?เมนูที่ทำสตอเบอรี่แสนอร่อย รสชาติเปรี้ยวนิดหวานหน่อย โดนใจสาวกลัวอ้วนได้ดีเลยละคะ อิอิ

เรื่องของความเย็น…..>////<

ปกติเป็นคนชอบทานไอศกรีมมากอยู่แล้ว?..และวันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรม เลยตื่นเต้นมากค่ะ จะได้ลองเอาไปฝึกทำทานที่บ้านได้ด้วย

2 สาว กู๊ดดี้กับเดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety IMG_1067
2 สาว กู๊ดดี้กับเดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety

ครั้งแรกกับไอศกรีมแสนชื่นใจ

ครั้งนี้เป็นการทำไอศกรีมเองครั้งแรกของเดียร์เลยค่ะ กลัวนิดหน่อย กลัวว่าจะทำอะไรผิดรึเปล่า แต่ก็ผ่านมาด้วยดีเลย พี่กู๊ดดี้ก็น่ารัก ครูนิมก็ใจดี กิจกรรมที่พี่ๆจัดให้ครั้งนี้ที่เลยยิ่งสนุกมาก

Jelly Berry ไอศกรีมรสใหม่ กรี๊ดเลย!

ไอศครีมที่ทำมาในวันนี้อร่อยมาก ไม่น่าเชื่อว่าตัวเองมีส่วนร่วมจริงๆ 555+ เป็นไอศครีมสตอเบอรี่รสชาติหวานๆอมเปรี้ยว ตกแต่งด้วยเยลลี่รูปหัวใจเพิ่มความน่าทานของตัวไอศครีม ดับร้อนได้ดีมากๆ คอนเฟิร์มค่ะ

2 สาว กู๊ดดี้กับเดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety IMG_1244
2 สาว กู๊ดดี้กับเดียร์ DIY ไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety

คุณครูคนสวย

?ครูนิม? เจ้าของร้านแสนสวยของร้าน ?Club Sweety? สอนดีมากจริงๆค่ะ ครูใจดีดูเป็นกันเอง อธิบายขั้นตอนได้อย่างชัดเจน ครูไม่ดุด้วยค่ะ 555+ อธิบายนู้นนี่ให้เราเข้าใจตลอดเวลาทำกิจกรรมที่ร้านเลยด้วย

IMG_1313
กู๊ดดี้ อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์ วง Shuu กับ เดียร์ สุภาวดี กิติโสภากุล

พี่สาวกู๊ดดี้ แสนซุกซน

ไม่เคยรู้จักพี่กู๊ดดี้เป็นการส่วนตัวมากก่อนเลยจ้า แต่พอได้รู้จักแล้ว พี่เค้าดูเป็นกันเองมากเลยค่ะ สนุกสนานซนๆ ฮาๆ ยิ่งทำให้การมาทำไอศกรีมวันนี้น่าปลื้มยิ่งขึ้นทีเดียว ^.^

หนุ่มสาวคนไหน สนใจอยากลองทำไอศกรีมเชอร์เบท์ Club Sweety ทานเองแบบสาว 2 คนนี้ ก็สอบถามข้อมูลได้ที่ www.clubsweety.com

 

ที่มา นิตยสารแคนดี้, teen.mthai.com