กิจกรรม กิจกรรมปิดเทอม วันสงกรานต์ สงกรานต์

10 ธีมยอดฮิตเล่นน้ำสงกรานต์

Home / ทีนวาไรตี้ / 10 ธีมยอดฮิตเล่นน้ำสงกรานต์

มาถึงช่วง เทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย ที่ทุกคนรอคอย วัยรุ่นก็เตรียมตัวที่จะออกไปเล่น สาดน้ำ ปะแป้งสาวกันแล้วสินะ! ระยะหลังมานี้สงกรานต์ในบ้านเรานั้น ตามสถานที่เที่ยวเช่น ร้านอาหาร ผับ บาร์ ที่จัดกิจกรรมสงกรานต์ต่างก็จัด ธีมเล่นสงกรานต์ ขึ้นมาเพื่อเรียกลูกค้า และเพื่อให้เกิดความสนุกสนานในการเล่นน้ำสงกรานต์มากขึ้นด้วย จากที่วัยรุ่นเดินเล่นน้ำตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีลม ข้าวสาร ต่างก็เข้ามาเล่นในร้านอาหาร ผับบาร์ เพิ่มมากขึ้น .. เรามาดูกันสิว่า 10 ธีมยอดฮิตเล่นน้ำสงกรานต์ จะมีอะไรบ้าง? แต่ก่อนออกไปเล่นน้ำสนุกสนานกับเพื่อนๆ ก็อย่าลืมประเพณีของไทยเราด้วย นั่นคือการ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ กันด้วยนะคะ

10 ธีมยอดฮิตเล่นน้ำสงกรานต์

1. ธีมโชว์ขาว

เด็กไทย วัยรุ่นสมัยนี้เริ่มใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นกันมากขึ้น เสื้อผ้าบางลง โดยส่วนมากจะเน้นใส่เสื้อสีขาว ข้างในใส่บิกินี่สีสันสดใส หรืออาจจะเป็นเสื้อกล้าม ซึ่งดูไปแล้วก็สวยดีอยู่ แต่ก็อย่าลืมนึกถึงความปลอดภัยด้วย โลกเราสมัยนี้อันตราย มิจฉาชีพอีก ถ้าสาวๆ อยากจะโชว์ขาวก็อย่าลืมพาเพื่อนไปกันเยอะๆ ช่วยเป็นหูเป็นตากันด้วยนะคะ

2. ธีมทหาร

ธีมทหารถือเป็นธีมยอดฮิตอีกธีมหนึ่ง หนุ่มๆ ก็จะได้โชว์ซิกแพค ผู้หญิงก็จะได้โชว์ความเซ็กซี่จากการเป็นทหารสาว โดยธีมจะเป็นชุดสีเขียว โดยที่เห็นอยู่บ่อยๆ ก็จะเป็นเสื้อ ร.ด. สีเขียวขี้ม้า ที่ต้องเห็นวัยรุ่นใส่กันทุกปี ^^ แต่ถ้าในผับรับประกันความแซ่บขึ้นไปอีกระดับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ดูความเหมาะสมตามสถานการณ์บ้านเมืองด้วยนะคะ

3. ธีมหน้ากาก

ธีมนี้หนุ่มสาวต้องใส่หน้ากากแฟนซีเล่นน้ำกัน มันจะสนุกตรงที่เราไม่รู้ว่าใครหน้าตาเป็นแบบไหน เห็นหน้าแค่ครึ่งล่างเท่านั้น ส่วนครึ่งบนก็สุ่มเอา อิอิ เลือกฉีดน้ำคนหล่อสวยก็ดีไป แต่ถ้าเปิดมาไม่สวยไม่หล่อก็อย่าไปหยีเขานะ สงกรานต์นี้เราต้องสร้างมิตรภาพที่ดี เล่นน้ำได้กับทุกคน ^^

4. ธีมปาร์ตี้ริมสระ Pool Party

อันนี้ก็ฮิตตลอดกาล ปาร์ตี้ริมสระ ถึงจะไม่ใช่เทศกาลสงกรานต์ก็มีมาสร้างความสนุกสนานให้กับเพื่อนๆ ตลอด บางที่เพิ่มโฟมเข้าไปด้วยเพื่อความมันส์ทวีคูณ

5. ปาร์ตี้โฟม

เมื่อก่อนเราจะได้เล่นกันที่พัทยา โรงแรมฮาร์ดร็อค คาเฟ่ หรือตามเทศกาลปาร์ตี้อื่นๆ เท่านั้น แต่ในปัจจุบันร้านอาหาร ผับบาร์ก็เริ่มน้ำเข้ามาเล่นในช่วงเทศกาลต่างๆ แล้วด้วย รับรองสนุกลและมันส์สุดๆ!

6. ธีม Sport X-Treme

เล่นสงกรานต์อย่างเดียวบางคนยังสนุกไม่สุดขีด บางที่มีกิจกรรม X-Treme สร้างความท้าทายความสนุกให้มากขึ้น ซึ่งบางที่จัดให้มีกีฬา Hamster Ball ที่คนเข้าไปอยู่ข้างในลูกบอลใหญ่ๆใสๆนั่นแหละ , สไลเดอร์ยักษ์, กีฬาโต้คลื่น โฟลว์ เฮาส์ แบงค์ค็อก

7. ธีมชุดนอน

อันนี้ของยกให้เด็กแว๊นบอยกับสก๊อยเกิร์ลเลย เมื่อก่อนหลายคนจะจำภาพจากการที่แว๊นบอยกับสก๊อยเกิร์ลชอบใส่ชุดนอนออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กัน เกาะกลุ่มเรียงเป็นแถวยาว พร้อมเป่านกหวีด!อีก เฮ้ออ .. แต่ในร้านอาหาร ผับบาร์ก็ยกระดับขึ้นมาให้ดูสวย หรูหรา ดูดีมากขึ้น ก็แจ่มไม่น้อยเลย

8. ธีมชุดนักเรียน

ธีมนี้หลายคนที่เลยหลัก 3 หรือใกล้หลัก 3 คงจะชอบใจกันไม่เบา ก็แหมเหมือนตัวเองได้กลับมาเป็นเด็กมัยธม เด็กมอปลายอีกครั้ง ใครจะไม่ชอบหล่ะ ! แต่ 30 บางคนก็ยังแจ๋วอยู่เลยนะ ^^

9. ธีมคาวบอย

ครั้งนี้หนุ่มๆสาวคงต้องเปลี่ยนจากการถือปืนผาหน้าไม้ แซ่ มาถือปืนฉีดน้ำเท่ๆกันซะแล้ว กับธีมคาวบอย เคยเห็นแต่คาวบอยในทะเลทรายร้อนๆ คราวนี้ขอมาในคราบคาวบอย คาวเกิร์ลเปียกน้ำให้ดูบ้าง

10. ธีมตามใจฉัน

อันนี้คงทำให้เพื่อนๆเหนื่อยกับการแต่งตัวเล่นน้ำสงกรานต์น้อยลง .. ก็ฉันจะแต่งยังไงก็ได้ เล่นน้ำชิวๆ สบายๆ ใครอยากจะใส่อะไรก็ใส่ไปฉันจะใส่แบบที่ตัวเองชอบ ก็โอเตแล้ว ^^

ทั้งหมดที่ว่ามานี้เพื่อนๆ สามารถแต่งได้นะคะ แต่ต้องนึกถึงความปลอดภัยของตัวเองด้วย ถ้าไปเล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่ก็ช่วยกันดูแลกันและกันด้วย แล้วถ้าเข้าผับบาร์ก็อย่าดื่มเยอะ เพราะจะทำให้ขาดสติบางทีอาจจะเกิดอุบัติเหตุ หรือช่วงนี้คนเยอะทะเลาะวิวาทกันขึ้นมาก็เรื่องใหญ่เลยนะคะ สวัสดีปีใหม่ไทยคะ ^^

ที่มาภาพ istockphoto.com