ดูดวงวัยรุ่น เดือนเมษายน 2557

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวงวัยรุ่น เดือนเมษายน 2557

ดูดวงวัยรุ่น เดือนเมษายน 2557

ดูดวงวัยรุ่น เดือนเมษายน 2557

มังกร ( 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

การเรียน ภาระหนักจะมีงานเข้ามาเยอะๆในช่วงนี้ แต่ความสามารถของคุณก็พร้อมที่จะต่อสู้กับการทำงานได้ดี คุณมีอำนาจในการตัดสินสิ่งต่างๆ การเงิน คุณเป็นคนที่รู้จักการแสวงหาโชคลาภ เป็นคนที่รู้จักจัดระเบียบการใช้จ่ายได้ แต่เป็นคนใจดีมากเกินไประวังจะเสียเงินเสียทองไปกับการช่วยเหลือคนอื่น แล้วต้องตามรับผิดชอบในภายหลัง ความรัก ต้องใช้เวลาในการปรับความเข้าใจ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่างเพิ่งใจร้อนในการแสวงหาความรักที่ตรงใจ ถึงแม้ว่าความรักอาจจะไม่เป็นอย่างที่หวัง แต่ต้องใช้เวลาจึงจะได้พบความรักที่ดี

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

การเรียน คุณมีความเชี่ยวชาญ ชำนาญในการเรียนที่ศึกษาอยู่มาก เปี่ยมด้วยประสบการณ์อีกทั้งตัวคุณเป็นคนที่ฉลาดไหวพริบดีทันคน อีกทั้งมีรางสังหรณ์ดี ไม่ยอมให้ใครเอาเปรียบได้ง่ายๆ การเงิน จะมีโชคทางด้านการเงิน โชคจะมาจากคนที่นับถือโดยเฉพาะเพศหญิง หรือจะได้รับสิ่งของของขวัญจากคนที่ห่างไกลกันไปนาน เป็นโชคลาภที่ได้มาอย่างปาฏิหารย์ ความรัก เหมือนกับการบินอยู่บนท้องฟ้า อาจจะมีช่วงของความระทึก ความดีใจ ความเสียใจผ่านเข้ามาบ้าง มีเปลี่ยนแปลงขึ้นลง แต่ผลสุดท้ายแล้วความตั้งใจอดทนในตัวคุณนั้นจะทำให้รักนั้นถึงจุดหมายได้

ราศีมีน ( 16 มีนาคม – 15 เมษายน)

การเรียน ความตื่นตัวในการเรียน ไม่ชอบการศึกษาที่นิ่งเฉื่อยจนเกินไป อีกทั้งเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น หากตั้งใจจะทำสิ่งใดก็จะทำจนสำเร็จให้ได้ การเงิน มีโชคทางการเงิน มีช่องทางใหม่ๆให้ได้รับเงิน การลงทุนขายของเล็กๆน้อยๆ ในช่วงนี้จะมีการขยับขยาย เจริญเติบโต ความรัก จะมีคนรอบข้างนำความหวังที่ดีมาให้ ดวงความรักยังคงไว้ใจอะไรยังไม่ได้ อย่าเพิ่งไว้ใจความรักในช่วงนี้ มีเรื่องความรักเข้ามาทำให้ใจสับสน

ราศีเมษ ( 16 เมษายน – 15 พฤษภาคม)

การเรียน ได้รับการสนับสนุน จากคนรอบข้าง การเรียนมั่นคงดี มีดวงจะได้พบเจอหลักสูตรศึกษาที่ดีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ได้รับการยอมรับจากคนรอบๆข้าง การเงิน มีดวงที่จะได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ แถมยังมีการได้รับโชคลาภจากบุคคลอื่นนำมามอบให้ แต่ก็จะมีรายจ่ายเร่งรีบเข้ามาในช่วงนี้ ความรัก ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องของความเหนื่อยใจในการดูแลความรัก ขอให้ใส่ใจดูแลความรักกันไปเรื่อยๆ ความรักมีขึ้นมีลงบ้างตามสถานการณ์แต่ด้วยจิตใจที่อดทนจะทำให้คุณผ่านเหตุการณ์ทุกอย่างได้ด้วยดี

ราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

การเรียน : โชคทางการเรียนเริ่มฉายแววแล้ว ดวงการเรียนของคุณเริ่มจะก้าวผ่านจากจุดร้ายๆ เข้าสู่การทำเรียนที่รุ่งเรือง มีความตื่นตัวในการเรียน คนรอบข้างได้มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินการเงินหมุนเวียน แต่ยังอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยคงที่สักเท่าไรนัก รู้จักการวางแผนการเงินเอาไว้เวลาใช้จ่ายจะได้ไม่มีปัญหาการเงินที่ติดลบ ความรัก เข้าสู่ในช่วงของจุดเปลี่ยนแปล รักที่น่าเบื่อก็จะเริ่มเห็นวี่แววของความรักที่มีสีสันมากยิ่งขึ้น แต่ให้ระวังอารมณ์รักที่มีความคาดหวังจริงจังมากจนเกินไป ความรักนั้นต้องค่อยเป็นค่อยไปอย่าเพิ่งเร่งรีบร้อน

ราศีเมถุน ( 16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การเรียน การเอาใจเขามาใส่ใจเรา การมีน้ำใจที่ดี ช่วยเหลือผู้อื่น จะก่อให้เกิดความสามัคคีในการเรียนเป็นทางออกที่ดีที่จะทำให้การเรียนเดินหน้า การเงิน การทองยังมีการออกแสวงหาด้วยพละกำลังความสามารถของตนเองเรื่อยๆ แต่โชคดีจะมีโชคลาภเข้ามาสมทบเล็กน้อยๆ จากคนที่เป็นผู้หญิง มีดวงจ่ายเงินลงทุนในช่วงนี้ด้วย ความรัก คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด มีความรักมากมายจากคนรอบๆข้าง มีรักให้คนรอบข้างมากจนเกินไปให้ระวังว่าคนอื่นๆจะมองว่าคุณเป็นคนเจ้าชู้ เข้าสังคมเก่ง มีคนรู้จักมากหน้าหลายตา ไปที่ไหนใครก็ชอบ

ดูดวงวัยรุ่น เดือนเมษายน 2557

ดูดวงวัยรุ่น เดือนเมษายน 2557

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การเรียน จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ มาขอร้องให้คุณช่วยจัดการแก้ไขปัญหา การศึกที่เป็นกลุ่มทีมนั้นดี มีการช่วยพึงพาอาศัยกัน เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึงป่า จะนำพาให้การเรียนก้าวหน้า การเงิน มีวี่แววของการได้โชคลาภเล็ก ลาภที่ได้มามักจะเป็นลาภที่ได้จากคนรอบข้างมาช่วยเหลือ มาแนะแนวทางที่ดีในการหาเงินทอง หากคิดจะติดต่อเจรจาขอความช่วยเหลือทางด้านการเงินก็จะมีโชคดี ความรัก ไม่ชอบการผูกมัด การบังคับฝืนใจใดๆทั้งสิ้น คุณเป็นคนที่ทุ่มเทมากในการเอาใจใส่ความรัก มักจะชอบคิดค้นสรรหาวิธีใหม่ๆ ในการเอาใจคนรักอยู่เสมอ มักไม่ชอบอะไรซ้ำๆ

ราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

 การเรียน เริ่มค่อยๆฟื้นตัวและไปได้ดี การทำเรียนจะค่อยๆพัฒนา มีคนเห็นคุณค่าในตัวเรามากขึ้น ทำสิ่งใดก็ขอให้มีความมุ่งมั่นเข้าไว้ เพราะทุกอย่างเริ่มที่จะเข้าที่เข้าทางมีความมั่นคงมากขึ้น การเงิน จะมีการจ่ายเข้าจ่ายออกหมุนเวียนเร็วมาก อาจจะมีอารมณ์หงุดหงิดเกิดขึ้นได้ การใช้จ่ายในช่วงนี้ก็ยับยั้งชั่งใจตนเองเอาไว้ ในการซื้อของไร้สาระ ความรัก

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

การเรียน มีเรียนที่เข้ามา อีกทั้งยังเป็นการเรียนที่จุกจิกเร่งด่วน ให้ระวังจะเกิดอาการฉุนเฉียว? จนส่งผลให้การศึกษาที่ทำออกมาอาจจะไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง การเงิน ในเดือนนี้ก็มีความลำบาก จะมีการใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายสะเปะสะปะ หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ก็พอถูไถให้พออยู่รอดไปได้ตลอดทั้งเดือน

ความรัก เดือนนี้ดูแห้งเหี่ยว ไม่ค่อยสดใสสักเท่าไรนัก ไม่ควรปล่อยเนื้อตัวให้ดูทรุดโทรม หันมาปรับเปลี่ยนบุคลิก แต่งตัวให้ดูสะอาดสดใส เสริมให้ดวงความรักดี

ราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเรียน จะมีเรื่องของการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น งานเก่าๆค้างคาจะมีการชะล้างสะสาง คุณจะได้รับกำลังใจได้รับความหวังดีจากคนรอบๆข้าง การเงิน ดวงการเงินเดือนนี้ก็จะได้ประสบพบกับปัญหา รายจ่ายจะถาโถมเข้าใส่ ดวงหากจะเสียเงิน มีโอกาสจะเสียเงินให้กับผู้ชายสูงอายุ การเงินเดือนนี้ดูเซ็งๆ ความรัก เหมือนคลื่นสาด จะมีเรื่องของคำพูดของคู่ครองที่ฟังแล้วไม่ค่อยจะเข้าหูสักเท่าไรนัก ควรหลีกเลี่ยงการทะเลาะมีปากเสียง อะไรยอมได้ก็ยอมๆกันไป

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การเรียน ยังคงนิ่งเงียบไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรในช่วงนี้ บางครั้งอาจจะมีความเบื่อหน่ายเกิดขึ้น เรื่องของการหารายได้เสริมอะไรใหม่ในช่วงนี้ยังไม่มีการเริ่มต้น แต่เป็นเวลาดีของการหยุดคิดหยุดวางแผน การเงิน เดือนนี้มีการใช้เงินหนักมากเต็มพิกัด เดี๋ยวจะค่ากินใช้ เดี๋ยวจะค่าเสื้อผ้าเครื่องประดับชิ้นใหม่ ควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน ประหยัดไว้บ้าง เพื่อจะได้มีใช้จนถึงสิ้นเดือน ความรัก มีแต่ความรู้สึกอึกอัดที่สุมทรวง ความรักที่ไม่ค่อยสวย กังวลสิ่งใด ก็ไม่ควรเก็บงำความรู้สึกนั้นไว้ในใจ หากมีอะไรก็ควรที่จะเอ่ยปากบอกไปเลย เก็บไว้ก็หนักใจเปล่าๆ

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

การเรียน ดวงการเรียน จะมีคนอาวุโสเน้นเพศชาย ในที่ทำงานคอยหยิบยื่นโอกาส ให้มีข่าวดีในเรื่องเรียนมีการริเริ่มคิดแผนโครงงานใหม่ การเงิน ดวงการเงิน จะเริ่มมองเห็นหนทางใหม่ในการลงทุนทำธุรกิจ ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น มากกว่าแต่ก่อน ผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์มากกว่าจะเข้ามาคอยช่วยเหลือด้านการเงิน ความรัก จะมีเรื่องของญาติผู้ใหญ่เข้ามาคอยเจรจาไกล่เกลี่ย เคลียร์ปัญหาความรัก ให้ความสัมพันธ์ของเรากับคนรัก ลงเอยเป็นอย่างดี

 

ที่มา?อ.มดดำ นิตยสารแคนดี้,?เรียบเรียงโดย?http://teen.mthai.com/?หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

ภาพ weheartit.com