แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia

Home / ทีนวาไรตี้ / แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia

แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia teen.mthai_MG_3360

ถ้าพูดถึงสาวน้อยที่มี Masculine Style ที่ชัดเจน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “แบมแบม วรุณธร เทียมศักดิ์” 1 ในสมาชิกวง Candy Mafia จากค่ายโมโนมิวสิค ซึ่งเป็นศิลปินวัยรุ่น ที่ดูดี มี Style เป็นของตัวเอง และสาวแบมแบมจะมีวิธีแต่งตัวอย่างไร ถ้าสาวๆ อยากรู้ต้องห้ามพลาด !!

ประวัติ?แบมแบม วรุณธร เทียมศักดิ์ (แบมแบม Candy Mafia?)

ชื่อ : วรุณธร เทียมศักดิ์

ชื่อเล่น :? แบมแบม

เกิดวันที่ 😕 18 กุมภาพันธ์ 2539

การศึกษา : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผลงาน : สมาชิกวง Candy Mafia

แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia teen.mthai_MG_3367

แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia?

แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia ?set 1

Top : Korea

ซื้อที่ไหน : Korea

ราคา : 600 บาท

เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ : แบมเป็นคนที่ชอบเสื้อแขนยาวอยู่แล้วค่ะ พอเห็นปุ๊บก็สะดุดตามาก และสีของเสื้อก็ดูcolorful ด้วย แบมยิ่งชอบเลยค่ะเลยตัดสินใจซื้อมา

แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia teen.mthai_MG_3374

แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia?set 2

Short pants : ZARA

ซื้อที่ไหน : Central World

เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ : แบมอยากได้กางเกงขาสั้นอยู่แล้วค่ะ ซึ่งช่วงนี้แบมมีเสื้อผ้าที่เป็น สีขาว-ดํา เยอะมากค่ะ แล้วพอดีแบมไป Shopping ที่ ZARA ปเห็นกางเกงขาสั้นตัวนี้ ทรงสวย และ น่ารักมากๆ อีกอย่างกางเกงที่ซื้อมาเป็นลายทาง ใส่แล้วจะช่วยทําให้ตัวเราดูไม่อ้วน และดูสูงขึ้นด้วยค่ะ

แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia teen.mthai_MG_3387

แฟชั่นดารา สไตล์?แบมแบม Candy Mafia?

สไตล์การแต่งตัว?แบมแบม Candy Mafia?

– ปกติแบมแต่งตัวหลาย Style มากค่ะ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ แต่ส่วนใหญ่แบมจะชอบเน้นแต่ง Style แบบเท่ ที่จะเน้นการ Mix and Match เสื้อผ้ามากกว่าค่ะ

สถานที่ แบมแบม Candy Mafia ?Shopping ที่ไปบ่อย

– ส่วนตัวแล้วแบมจะชอบไปที่ Paragon, Central World และ ที่ๆไปบ่อยมากที่สุดคือ Korea ค่ะ เพราะไปทํางานด้วย แล้วก็ไปเที่ยวด้วย แบมไปมามากกว่า10 ครั้งแล้วค่ะ^^

แบมแบม Candy Mafia ?แบรนด์โปรด

– แบม Shoppingได้ทุกแบรนด์เลยค่ะ แต่ที่ Shopping บ่อยที่สุดคือใน Topshop, H&M, ZARA ค่ะ เพราะส่วนใหญ่แบมจะชอบซื้อเสื้อที่ดูใส่สบาย ซึ่ง Brand เหล่านี้ เนื้อผ้าดีทั้งนั้นค่ะ แล้วราคาก็ไม่ได้สูงมากด้วย

แฟชั่นดารา สไตล์ แบมแบม Candy Mafia teen.mthai_MG_3352

Shopping บ่อยแค่ไหน

– เรื่อยๆ เลยค่ะ เพราะมหาวิทยาลัยแบมอยู่แถวสยาม ยิ่งถ้ามีเวลา หรือรอเวลาเรียนแบมก็จะไปเดินชิลล์ดูเสื้อผ้าบ้างค่ะ เพราะโดยส่วนตัวแล้ว แบมก็ต้องมีออกงานบ้าง เลยต้องหาเสื้อผ้าเผื่อออกงานเตรียมไว้ด้วยค่ะ

ส่วนใหญ่ไปShopping กับใคร ?

– แบมจะไป Shopping กับคุณแม่ค่ะ เพราะคุณแม่จะเป็นคนช่วยดูเรื่องเสื้อผ้าให้แบมค่ะ คุณแม่จะรู้ว่า ตัวแบมชอบเสื้อผ้า Style ไหน และใส่อะไรเหมาะ ไม่เหมาะค่ะ

แฟชั่นขออินตามกระแส

– แบมจะไม่เน้นตามTrend ค่ะ ซึ่งปกติแบมจะเน้นการ Mix and Match ให้เข้ากับตัวเราเองมากกว่า แต่อาจจะมีอย่าง Trend ?แนว Vintage แบมก็จะมีเสื้อผ้าแนวนี้บ้างซัก 2-3 ชุดค่ะ แต่จะเน้นแต่งที่เป็นตัวเราเองมากที่สุดค่ะ

เทคนิคการแต่งตัว

– แบมโชคดีที่ตัวแบมเอง เป็นคนที่รู้ว่าเสื้อผ้าแบบไหน แนวไหน? ที่เหมาะกับตัวเราเองค่ะ ซึ่งแบมจะไม่ค่อยเน้นเสื้อผ้าที่ดู Sexy และ ดูหวานมากจนเกินไป แต่…ถ้าเสื้อชิ้นบนค่อนข้างที่จะ Sexy หน่อย แบมก็จะเน้นใส่ท่อนล่างให้ดูไม่โป๊ค่ะ เหมือนเราสร้าง Gimmick ให้กับตัวเราเองด้วย และแบมก็จะเน้นแต่งตัวตามกาลเทศะค่ะ แค่นี้ก็โอเคแล้ว

เรียบเรียง teen.mthai อ้างอิง นิตยสารแคนดี้ candymagazine