ดูดวงธันวาคม December 2012

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวงธันวาคม December 2012

เข้าสู้ช่วงเดือนสุดท้ายของปีมะโรง 2555 กันแล้ว เวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆนะคะ แป๊บๆก็วันคริสต์มาส และก็ปีใหม่แล้ว เพื่อนๆตั้งใจและวางแผนไปเที่ยวที่ไหนกับครอบครัวรึยังคะ ^^ .. teen.mthai ก็นำดวงเดือนธันวาคม มาให้ดูกันซะหน่อย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันจ้า!!

ดูดวงธันวาคม December 2012

ราศีมังกร ( 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

?การเงิน? ปวดหัว หมุนเงินไม่ทัน จับต้นชนปลายไม่ถูก ทางออกที่ดีที่สุดคือบอกผู้ใหญ่ที่บ้านดีกว่าแล้วจะดีขึ้น การเรียน มีความพยายามเพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ แต่อย่าลืมดูแลสุขภาพบ้างแล้วกันนะ ความรัก ยังเป็นเพียงความฝันที่ไกลเกินจริงอยู่สักหน่อย แต่ดูให้ดีก็แค่เพียงเปลี่ยนทัศนคติใหม่ ก็จะพบสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมจ๊ะ

Hottips ติดมู่ลี่ที่หน้าต่างห้องนอน เพิ่มพลังงานความอ่อนโยนและทัศนียภาพที่สวยงาม ทำให้อารมณ์แจ่มใส

ราศีกุมภ์ ( 16 กุมภาพันธ์ ? 15 มีนาคม)

??????????????? การเงิน มีภาวะตรึงเครียดอันเกิดมาจากหนี้สิน หรือเรื่องของครอบครัวทำให้การจับจ่ายค่อนข้างอัตคัค

การเรียน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่เรียน หรือเปลี่ยนสาขาที่เราสนใจมากกว่า ?ตัดสินใจอย่างที่เรามั่นใจได้เลย ความรัก ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า ใช่คือใช่ ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ชิลล์ๆ เข้าไว้

Hottips ?ปลูกกุหลาบแดงไว้ที่สวน หรือใส่กระถางวางไว้ริมรั้ว จะทำให้ความรักบินมาหาเรา

ราศีมีน ( 16 มีนาคม – 15 เมษายน)

การเงิน ตั้งใจเก็บอดออมเงินเอาไว้ เพื่อบางสิ่งที่เราใฝ่ฝันมานาน อีกไม่นานเกินรอ ต้องได้ชื่นชมกับผลงานของตัวเองแน่ๆ การเรียน ได้รับมอบหมายโครงการด้านการศึกษาให้ทำและมีโอกาสประสบความสำเร็จดีเลย ความรัก คงต้องพยายามที่จะค่อยๆ เปิดใจอีกฝ่าย ความพยายามและตั้งใจ จะทำให้เราได้รับความรักที่มีคุณค่า

Hottips ?พกกระเป๋าสตางค์สีตามวันเกิดของตัวเองจะทำให้การเงินไหลมาเทมา

ราศีเมษ ( 16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม)

การเงิน เฝ้าระวังทรัพย์สินสูญหาย ค่าใช้จ่ายที่ไม่พึงประสงค์แต่จำเป็นต้องจ่าย ในขณะที่ก็มีโอกาสได้ลาภลอยด้วยเช่นกัน การเรียน ตั้งใจพยายามเข้าไว้ A อยู่ใกล้เพียงเอื้อม ความรัก ยังเป็นเพียงความคาดหวัง ในจินตนาการที่ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ บททดสอบนี้ยังอีกยาวไกล

Hottips ดอกทิวลิปแสนสวยในแจกันบนโต๊ะ สามารถสร้างแรงบันดาลใจทำให้โชคดีกับเรื่องที่คุณกำลังมุ่งมั่น

ราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

การเงิน? โชคดีได้เงิน ลาภลอยจากผู้ใหญ่ จากคนที่เมตตาเรา ทำอะไรก็มือขึ้นไปหมด แถมมีคนให้ของที่อยากได้ด้วย การเรียน ต้องควบคุมตัวเองให้ดี เพื่อที่จะพิชิตเกรดเฉลี่ยแบบเลิศๆ ในเทอมนี้ ความรัก มีแรงดึงดูดจากอีกฝ่าย ทำให้มีโอกาสได้เปิดใจเรียนรู้ความรักก็คราวนี้ล่ะนะ

Hottips ?ติดรูปหัวใจสีแดงไว้ใต้หมอน เขียนชื่อคนที่เราพึงใจ จะทำให้ได้รับโอกาสดีๆ แบบเหนือความคาดหมาย?

ราศีเมถุน ( 16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม)

การเงิน ที่ลงทุนไปได้กลับมาแบบเกินความคาดหมาย สมหวังดั่งใจ มีเกณฑ์เดินทางไกลอยู่เหมือนกันนะเตรียมรับทรัพย์ การเรียน ถ้าไม่จบในคราวนี้ก็มีโอกาสสอบเรียนซ้ำอย่างไม่มีทางเลือกอื่นแล้วล่ะ ความรัก การให้อิสระแก่กัน จะทำให้ความรักของคุณโบยบินไปด้วยกันอย่างสบายใจ ต่างคนต่างมีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเองและเติมเต็มสิ่งดีๆ ให้แก่กัน

Hottips ?โมบายรูปนก หรือจี้รูปนก จะช่วยเพิ่มพลังงานความกระปรี้กระเปร่าและความโชคดี

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม ? 15 สิงหาคม)

การเงิน เก็บหอมรอมริบเข้าไว้กับสิ่งที่ตั้งใจคงไม่นานเกินรอ ส่วนการใช้จ่าย รายจ่ายมากกว่ารายรับประหยัดเข้าไว้ การเรียน ตั้งใจเรียนดี ผลงานโดดเด่นแต่ไม่ค่อยมีเวลาให้เพื่อนสักเท่าไหร่เลย ความรัก คนมีรักก็สุขใจ คนโสดก็สบายใจกับความโสด เป็นช่วงที่พอใจในความเป็นตัวของตัวเองนั่นแหละดีที่สุดแล้ว

Hottips ?ชุดสีฟ้าลายจุด พร้อมเครื่องประดับหินสีฟ้า เสริมดวงในเรื่องความสำเร็จกับสิ่งที่รอคอย ไปติดต่อก็เป็นเป็นผลด

ราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม ? 15 กันยายน)

การเงิน วางแผนการเงินให้ดี เพราะมีโครงการที่ต้องทำให้สำเร็จ จะติดก็ตรงที่ต้นทุนค่อนข้างสูงจึงอาจต้องพึ่งผู้ใหญ่เข้าไว้ การเรียน มีคนช่วยเหลือดีในเรื่องการเรียน คะแนนก็ทำให้ชื่นใจกันทุกๆ ฝ่าย แต่อย่าเหลิงไปนะ ความรัก ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น หนทางแม้แสนไกล แต่ถนนสายนี้ก็สวยงามตลอดทางแห่งรักนะ

Hottips? ปลูกพันธุ์ไม้ที่ให้ไม้ดอกเล็กๆ สีขาว ก็จะทำให้แต่ละวันเป็นวันที่สดชื่นสบายใจ ไร้ทุกข์โศก

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

การเงิน หมุนแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว มีเกณฑ์เสียเงินไปกับเรื่องที่ต้องจัดการ เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ทำให้กินมาม่าสถานเดียว การเรียน ถ้าเป็นเรื่องภาษา คะแนนไปได้ด้วยดี แต่วิชาอื่น พยายามให้มากเข้าไว้นะไม่งั้นแย่แน่เลย ความรัก ความเชื่อมั่น เชื่อใจ เท่านั้น ที่จะทำให้เส้นทางแห่งความรักยืนยาวไปด้วยกัน

Hottips ?ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานบริจาคโลงศพ บริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหรือผู้ป่วยอนาถาจะเสริมดวงได้ดี?

ราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเงิน เสียเงินไปกับการท่องเที่ยว การดูแลตัวเอง ใช้จ่ายไปเพื่อความสวยเกือบทั้งนั้นเลย การเรียน ไม่ค่อยมีเวลาให้การเรียนเท่าไหร่ มีการแข่งขันสูงทำให้เครียดไปได้เหมือนกันนะ ความรัก ความอดทนและยอมรับความจริงจะทำให้เราได้รู้จักกับความรักที่พึงใจในไม่ช้านี้

Hottips? ผ้าพันคอสีครีมแบบบางเบา เสริมให้คุณดูบุคลิกดี? แจ่มใส สง่าสวยงาม

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การเงิน ไม่ควรริเป็นหนี้ตั้งแต่ยังเยาว์วัย รู้จักทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย ก็จะดีมากๆ เลย ทำให้เราประหยัดลงได้จริงๆ การเรียน ช่วงนี้เหนื่อยกับการตามงาน เพื่อให้เสร็จตามที่ได้รับมอบหมาย ไม่งั้นมีผลต่อคะแนนเก็บแน่ๆ ความรัก จัดได้ว่าแจ่มใสพอตัวเชียวนะ จะระวังก็เพียง อย่าเสี่ยงเป็นมือที่สามของใคร

Hottips ?การพาตัวเองให้ไปอยู่ในที่ๆ อากาศถ่ายเทสะดวก ออกกำลังกายเพิ่มพลังงานหยางให้กับตัวเองบ้างก็จะดี

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

การเงิน มีตังค์ให้ได้ช็อปปิ้งชุดสวยๆ แน่นอน เทศกาลปีนี้จึงรื่นเริงได้อีกแยะ ระมัดระวังค่าใช้จ่ายเอาไว้บ้างก็แล้วกัน การเรียน ช่วงนี้การแข่งขันสูงมาก ทำให้เราเครียดไปกับการพยายามที่จะฝ่าด่านคะแนนสอบ เพื่อพิชิตชัยให้ได้ ความรัก คงได้แต่เพียงแอบหวังอยู่ลึกๆ ดูแลใจตัวเองให้ดี เอาน่าคนที่ใช่ย่อมมาในเวลาที่เหมาะสมนะ

Hottips ?การเอาใจใส่ผู้สูงอายุในบ้าน เป็นทานบารมีที่จะทำให้เราแคล้วคลาดปลอดภัย พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ

ดูดวงธันวาคม?December 2012

เรียบเรียง teen.mthai

ที่มา candy magazine