9 สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay

Home / ทีนวาไรตี้ / 9 สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay

teen.mthai อยากลองให้เพื่อนๆเข้ามาดู?9 สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay! กัน เผื่อว่าคนไหนที่ชอบสินค้าแปลกๆ หรือกำลังสะสมอยู่ รับรองว่าสินค้าต้องถูกใจแน่ๆ!! อิอิ ^^

9 สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 1.?เท้าของทหาร?
มันคือเท้าของทหารที่โดนตัดในขณะที่ติดเชื้อระบาด ในยุคสงครามกลางเมือง แต่มันโดนสต๊าฟเอาไว้แล้ว ราคา $39.99 เค้าบอกว่าราคานี้รวมค่าจัดส่งแล้ว

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 2.?กระดาษชำระหน้าโอบาม่า?
หากคุณต้องการกระดาษที่ไม่เหมือนใคร เราของเสนอกระดาษชำระหน้าโอบาม่า ราคาไม่แพงเท่าไหร่แค่ $5.94 เท่านั้น

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 3.?โมเดลเป็ด?
ทีคุณนี้มันเป็นโมเดลเป็ด แต่มันคือลูกเป็ดของจริงต่างหากล่ะ มองๆไปมันอาจดูธรรมดาๆ แต่ทายสิราคาเท่าไหร่ … ก็ไม่เท่าไหร่หรอก แค่ $21.50 เท่านั้นเองจ้า

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 4.?คาถาวูดู?
คาถาวูดูเป็นคาถาที่มีความศักดิ์สิทธิ์ สำหรับคนที่กำลังมองหาความรัก หรือให้คนต้องมนต์ หรือทำเพื่อการแก้แค้น ต้องรีบหาซื้อเลย เพราะมันจะทำให้คุณสมหวังทุกประกาศ (ที่ประเทศเค้าเชื่อกันแบบนั้น) ไม่แพงด้วย แค่ $8.87

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 5.?ขวด
มันไม่มีอะไรจริงๆ เป็นเพียงแค่ขวดที่อัดลมตดเข้าไปก็แค่นั้น แต่ราคานี้สิแพงเอาเรื่องอยู่ ราคาถึง $27.52 เชียว แล้วใครล่ะจะกล้าซื้อไปดมชมชอบกับกลิ่นตด ??

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 6.?แหวนปีศาจผีสิง?
ไม่รู้ผีสิงในแหวนจริงหรือเปล่า แต่ราคามันไม่ใช่เล่นเลย มีราคาถึง $165 เชียว เค้าว่ากันว่ามันมีพลังอำนาจด้านมืดที่คุณสามารถใช้งานมันได้?

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 7. ตัวอ่อนของปลาฉลาม?
จริงๆแล้วมันก็คือ ปลาฉลามเด็กนั้นเอง โดยคนขายจับปลาที่ตายแล้วมาดอง เพื่อรักษาสภาพของผิวหนังเอาไว้ ราคาอยู่ที่ $42.99

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 8.?กางเกงในยักษ์ของแกรนนี่?
เท่าที่เคยเห็นมา มันคือกางเกงในที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ราคาอยู่ที่ $14.99 เมื่อคุณใส่มันเรารับประกันเสียงหัวเราะเลยว่าเกิน 100% แล้วคุณละสนใจสินค้าชิ้นนี้หรือเปล่า

สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay : 9.?ตุ๊กตาผีสิง?
ผู้ขายอ้างว่า ตุ๊กตาตัวนี้มีวิญญาณเด็กสิงอยู่ มันเคยเป็นของเด็กออทิสติกคนหนึ่ง และถูกทิ้งไว้ในบ้านถึง 7 ปี ราคาอยู่ที่ $24.95

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ เพื่อนๆชอบและอยากจะได้สินค้าแบบไหนกันบ้าง ก็ลองๆไปหาซื้อใน?eBay กันดูนะจ๊ะ ^^ กับ?9 สินค้าประหลาด ขายอยู่ใน eBay

thank FWmail

เรียบเรียง teen.mthai