แก้ว เสียท่า จูบแรกในชีวิต มอบให้ โทโมะ

Home / ทีนวาไรตี้ / แก้ว เสียท่า จูบแรกในชีวิต มอบให้ โทโมะ

เพิ่งห่างกับสาวนอกวงการคนสนิทไปหมาดๆ หนุ่ม โทโมะ เคโอทิค เลยโดนข้อหาแอบกิ๊กกับ แก้ว เฟย์ ฟาง แก้ว แถมหลายคนลุ้นให้รักกันนอกจออีกต่างหาก แต่ดูท่าทั้งคู่ก็แอบหวานกันอยู่เหมือนกันนะ? ในวันไปถ่ายเอ็มวีเพลง เพื่อนที่เธอไม่รู้ใจ(Like A Maze) กับโปรเจ็คกามิกาเซ่เลิฟเว่อร์ รู้สึกได้แม้ไม่ได้ยิน

แก้ว เสียท่า จูบแรกในชีวิต มอบให้ โทโมะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
กามิกาเซ่ Rs

แก้ว เสียท่า จูบแรกในชีวิต มอบให้ โทโมะ

ยังไงก็แอบขอการันตีว่าทั้งคู่เล่นได้หวาน.. เอ้ย เต็มที่กันจริงๆ แสดงเป็นเพื่อนกันที่ไม่รู้ใจกันก่อน ฉากแรกกับบทบาทพนักงานเสิร์ฟในร้านกาแฟสุดสวีต ฉากนี้สาวแก้วได้โชว์ลีล่าท่าบู๊เบาๆ เพราะถูกหนุ่มลูกค้าเข้ามาแต๊ะอั๋ง ทำเอาโทโมะอินหึงจะเข้ามาสั่งสอน แต่ถูกสาว ?แก้ว? ตัดหน้าสอยไปด้วยท่าเตะสวยๆ เสียก่อน ตามด้วยฉากที่ต้องเล่นเป็นคู่ซูโม่จอมพลัง ต้องเอาตัวกระแทกๆ กันบนเบาะ ก็ล้มลุกคลุกคลานอยู่ในชุดซูโม่หนักๆ เป็นครึ่งค่อนวัน

ซีนสุดท้ายสุดเด็ดเพราะแฮปปิ้งเอ็นดิ้งทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน โดยซีนนี้ทีมงานได้จำลองฉากงานแต่งงานซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก งานแต่งสุดโรแมนซ์ของคู่รักที่ดังก้องโลกอย่าง วิลเลี่ยม-เคท ซึ่งฉากนี้เองที่สาวแก้วทำเอาหนุ่มโทโมะตาค้าง เมื่อ แก้ว เดินออกมาใน ชุดเจ้าสาวแสนสวย สีขาว ยาวฟูฟ่อง ชนิดที่ว่าไม่เหลือคราบความห้าวให้เห็น

ซึ่งแน่นอนซีนที่ขาดไม่ได้สำหรับงานแต่งงานนั้นคือการ Kiss(คิส) ที่ทั้งคู่ต้องประกบปากต่อปาก เลิฟซีนเบาๆ แต่ก็ทำให้เขินอายของทั้งคู่ โดยเพราะสาวแก้ว เพิ่งมีจูบครั้งแรกในชิวิต ที่ต้องโดนหนุ่ม โทโมะ ขโมยไปเป็นคนแรกซะแล้ว สาวแก้วถึงกับ เขิน เกิดมายังไม่เคยคิสกับใครเลยโดนแซวว่า เสียจูบแรกให้โทโมะ ไปแล้ว

เขินมาก เพราะต้องจ้องตากับโทโมะ แล้วก็มีเลิฟซีนจูบกันด้วย มันทำให้แก้วคันไปทั้งตัว ไม่ได้กลัวค่ะ แต่อาจจะด้วยความที่ชุดมันเป็นผ้าลูกไม้ แล้วต้องจูบกันจริงด้วยนะสิคะ ยังไม่เคยจูบใครมาก่อนเลย (เขินหน้าแดง) ยังไงก็ฝากเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะคะ? แก้วพูดทิ้งท้าย