17 ช่องลับ ที่ซ่อนของ ดีๆนี่เอง

Home / ทีนวาไรตี้ / 17 ช่องลับ ที่ซ่อนของ ดีๆนี่เอง

วันนี้ teen.mthai นำ?17 ช่องลับ ที่ซ่อนของ มาให้เพื่อนๆดูกัน เอาไว้ซ่อนของสำคัญ ซ่อนเงิน ซ่อนทอง ซ่อนกิ๊ก เอ๊ะ!!อันนี้ซ่อนไม่ได้(ใหญ่ไป) ^^ เอาเป็นว่าเด็ดๆทั้งนั้น เผื่อว่าเพื่อนๆจะลองนำไปใช้ซ่อนของให้พ้นจากสายตาแฟนสาว หรือคุณแม่ หรือถ้าคนไหนแต่งงานไปแล้วภรรยาให้ตังค์ไปทำงานวันละ 100 เดียว (จะบ้าหรอ! สมัยนี้ 100 เดียวข้าวมื้อนึงจะพอไหมเนี่ย >,<) อยากจะหาที่ซุกตังค์ที่ใหม่ teen.mthai คิดว่านี่แหละหาไม่เจอแน่ๆ ^^ อิอิ

เกริ่นนำและเรียบเรียงโดย teen.mthai

ไอเดีย 17 ช่องลับ ที่ซ่อนของ ดีๆนี่เอง

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 1 ?ที่เสียบปลั๊กไฟ

ปลั๊กไฟมีเยอะแยะทั่วบ้าน ลองเล็งหาอันใดอันนึงที่มันปลอดจากสาวตาแฟน แล้วจัดการทำเป็นที่ซ่อนของ แบบนี้ก็ได้อยู่นะ .. (เห้ย นั่น สร้อยมุกคุณนพนภารึเปล่า? !!)

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 2

อันนี้คงเหมาะกับสาวๆที่จะซ่อน เพรช พลอย ของสวยงามและมีค่าของเธอ แถมเป็นเครื่องประดับเก๋ๆได้อีกด้วย แต่อย่าลืม!ซ่อนแล้วเก็บกุญแจให้ดีๆนะ หายขึ้นมาไขไม่ออกนะจ๊ะ

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 3

ครีมกันแดด หนุ่มสาวคนไหนที่ชอบทาครีมกันแดด ลองหาอันที่เราใช้หมดแล้วมาล้างทำความสะอาดแล้ว เปลี่ยนมันให้เป็นที่ซ่อนของซะ หรือจะทำเป็นที่ใส่ของเก๋ๆของผู้ชาก็ได้นะ สำหรับคนท่ไม่ชอบถือกระเป๋าไปไหนมาไหน ใช้ขวดครีมเนี่ยแหละ !!!!

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 4

โอ๊ย .. อันนี้ teen.mthai ว่าน่าจะเหมาะกับผู้ชายที่มีแฟน ชอบค้น ชอบเล่นซ่อนหานะ! แหมก็แฟนเล่นหามันทุกซอกทุกมุม คุณเธอข๋าให้ผู้ชายมีพื้นทีส่วนตัวบ้างก็ดีนะ จะได้ไม่ต้องซ่อนกันตรงน็อตประตูเนี่ย ..

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 6

กรอบรูปสวยงาม แบบนี้ก็ยกให้สาวๆ เอาไว้เป็นที่ใส่เครื่องประดับ เวิร์คนะ ^^ ถ้าคุณนพนภารู้ว่ามีที่ซ่อนแบบนี้ เธอคงจะซ่อนสร้อยไข่มุกไปนานแล้ว สามีจะไม่สามารถขโมยไปให้มุตตา (ขำขำ กระแสแรงเงาฟีเวอร์ ! >,<)

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 7

?เพิ่มชั้นใส่ของอีกชั้นเก๋ๆ เวลาเก็บบ้าน จะได้เป็นระเบียบเรียบร้อย ^^

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 8

กล่องกรอบรูปติดผนัง ดูไปดูมาเหมือนจะเอากล่องวิดีโอในสมัยเด็กๆมาประดิษฐ์ใหม่ ทำเป็นทีใส่ของติดผนัง

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 9

?สำหรับคนที่ต้องการให้พื้นที่ในบ้านกว้างขวางขึ้น ต้องการพื้นที่ใช้สอยก็ต้องวิธีนี้เลยจ้า แต่แนะนำว่าอย่าเปิดบ่อยๆนะ หักมาโทรทัศน์พัง ไม่คุ้มนะเธอ

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 10

เหมือนจะเป็นการจัดระเบียบ ขวด ครีม สบู่ ที่เก๋ๆนะ ไม่ต้องวางให้รกห้องน้ำ อยากใช้ก็เปิดแล้วหยิบมาใช้ก็แค่นั้น! แต่ว่าถ้าเพื่อนๆมาบ้านแล้วจะอาบน้ำ บอกเพื่อนๆไว้ก่อนก็ดีนะ เดี๋ยวจะงงเป็นไก่ตาแตก!! เข้าใจผิดว่าเธออาบน้ำไม่ถูสบู่ แปรงฟัน หยี๋ๆๆ

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 11

ช่องลับแบบนี้ teen.mthai ว่าในเมืองไทยนั้นคงไม่มีช่องระบายแบบนี้เท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเมืองนอกหล่ะทำเป็นช่องลับที่ซ่อนของได้ดีเลย

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 12

ทำเป็นที่ซ่อนของใต้บันได จะซ่อนเหล้า เบียร์ หรือจะทำเป็นที่เก็บของมห้บ้านเป็นระเบียบก็ได้อยู่ ใช้พื้นทีในบ้านให้เป็นประโยชน์

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 13

บ้านใต่างประเทศนั้น ที่เราเคยเห็นกันฝรั่งจะให้พื้นที่ในบ้านได้คุ้มจริงๆคะ ไม่ว่าจะเป็นห้องในหลังคา ห้องใต้ดิน เขาจะสรรหาพื้นที่ที่เขาคิดว่ามันน่าจะมีประโยชน์มาทำเป็นห้องเก็บของ หรือที่ซ่อนได้เป็นอย่างดี ^^ เวลาพ่กิ๊กมาบ้านก็เอาไปซ่อนได้นะเนี่ย แต่ต้องดูด้วยว่าไซส์กิ๊กหน่ะลงไปได้รึเลป่าด้วยนะ อิอิ

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 14

ช่องลับ ที่ซ่อนของ อันนี้น่าจะถูกใจเด็กๆเป็นแน่ ทำห้องเล็กๆเอาไว้ให้เด็กๆ และทำตู้เล็กที่เหมือนจะเป็นที่ใส่ของธรรมดามาเป็นประตูทางเข้า อยากเข้าบ้างอะ!!! ก็แหมผู้ใหญ่เห็นก็อยากจะเขาไปนั่งเล่น นอนเล่นบ้างเหมือนกันนะ

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 15

เรียกได้ว่า คีย์บอร์ดอันนี้ใช้คุ้มสุดๆ พิมพ์งานได้ แถมเป็นที่เก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนได้อีกด้วย

ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 16

ช่องลับ ที่ซ่อนของ แบบนี้ต้องยกให้หนุ่มๆไปเลย ทำงานไปกินไป แต่เก็บให้ดีนะอย่าให้เจ้านายมาเอาแฟ้มไปดูหล่ะ! งานนี้จบเห่แน่ๆ

?ช่องลับ ที่ซ่อนของ :?อันดับที่ 17

จะทำ ช่องลับที่ซ่อนของ ทั้งทีมันต้องแบบนี้สิ ตามกระเบื้องเนี่ยแหละ เนียนสุดๆละ ไม่มีใครจับได้แน่นอน แต่ถึงจะจับได้ก็นั่งเคาะ เดินเคาะไปเถอะจ้า คงต้องใช้เวลาหน่อยหว่าจะหาเจอ! แต่คนที่ซ่อนเองก็อย่าลืมซะเองหล่พว่าซ่อนไว้ตรงไหนบ้าง ..

เกริ่นนำและเรียบเรียงโดย teen.mthai