มิ้ว Candy Mafia กับกระเป๋าเคล็ดลับความสวย สุด Cute!!!

Home / ทีนวาไรตี้ / มิ้ว Candy Mafia กับกระเป๋าเคล็ดลับความสวย สุด Cute!!!

มิ้ว Candy Mafia กับกระเป๋าเคล็ดลับความสวย

นักร้องสาวหน้าใส แห่งวง Candy Mafia ?มิ้ว – ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ? โดดเด่นทั้งเสียงร้อง และลีลาการเต้น แถมยังสวยใส หวานแบ๊วซะขนาดเนี๊ย!!! ทําให้ teen.mthai อยากรู้ถึงเคล็บลับความสวย ใส ซะแล้วสิ ^^?

กระเป๋าเครื่องสำอาง ETUDE HOUSE สีชมพู มิ้วได้กระเป๋าเครื่องสําอางใบนี้มาจากเกาหลีค่ะ ตอนไปงาน Asia Song Festival 2012 ที่ผ่านมา พอดีไป shopping เครื่องสําอางของ ETUDE HOUSE แล้วช็อปของครบยอด เลยได้กระเป๋าเครื่องสําอางใบเล็ก สีชมพูน่ารักๆ ของ ETUDE HOUSE ใบนี้มาค่ะ

เครื่องสำอาง 3 ชื้นโปรด

ชิ้นแรก? Powder foundationปกติมิ้วเป็นคนชอบแต่งหน้าใสๆ อมชมพูค่ะ แล้ว ETUDE HOUSE เป็นอารมณ์สีชมพูเหมือนที่เราชอบอยู่ package เค้าก็น่ารัก ราคาก็ไม่ได้แพงมาก มิ้วเลยชอบเป็นพิเศษค่ะ

มิ้ว Candy Mafia กับกระเป๋าเคล็ดลับความสวย

ชิ้นที่สอง Lipstick มิ้วภูมิใจนําเสนอลิปสติกสีชมพูของ ETUDE HOUSE แท่งนี้มากๆ ค่ะ ทั้งสีสวย สด น่ารักน่าใช้มากๆ ด้วย เพราะ Lipstick ของ ETUDE HOUSE เค้าสวยทุกสีเลยจริงๆ ถ้าเป็นไปได้ มิ้วอยากซื้อเก็บไว้ทุกสีเลยค่ะ ^^

มิ้ว Candy Mafia กับกระเป๋าเคล็ดลับความสวย

ชิ้นที่สาม? Eye Shadow มิ้วจะใช้ของ A’PIEU MINERAL Shadow ค่ะ เพราะส่วนใหญ่มิ้วชอบแต่งหน้าแนวเอิร์ธโทน กับสีชมพูมากค่ะ และมิ้วจะเน้นการเขียนอายไลเนอร์เฉี่ยวๆ ด้วย ส่วนการแต่งเปลือกตา มิ้วจะดูจากเสื้อผ้าในแต่ละวันที่ใส่เป็นหลักค่ะ ถ้าใส่เสื้อผ้าโทนไหน ก็จะแต่งเปลือกตาโทนสีนั้นค่ะ

สไตล์การแต่งหน้า

ส่วนใหญ่มิ้วจะให้ความสำคัญในการเขียนอายไลเนอร์เฉี่ยวๆ เพราะรู้สึกว่าการเขียนอายไลเนอร์ทําให้การแต่งหน้าดูสวยจบในแบบของเราแล้วค่ะ?

มิ้ว Candy Mafia กับกระเป๋าเคล็ดลับความสวย

Beauty Tips

เป็นผู้หญิจะไม่แต่งเปลือกตา ก็จะยังไงอยู่ใช่มั้ยจ๊ะแต่สาวๆ??teen.mthai?หลายคนมักเกิดปัญหา Eye Shadow ไหลลงมากองตรงรอยพับร่องเปลือกตา ก็เพราะเปลือกตาปกติของเรา มีความมันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งอากาศบ้านเราก็ร้อนเอามากๆ

ดังนั้นการทา “Eye Primers” บนเปลือกตา นอกจากจะทําให้เนื้อสีของ Eye Shadow ติดทนนานแล้ว ยังทําให้การทา Eye Shadow ไม่ไหลลงมากองหยาดเยิ้ม ไหลย้อยอีกด้วย!

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candy magazine