ปลื้ม ทับทิม รักแรกพบจาก VRZO

Home / ทีนวาไรตี้ / ปลื้ม ทับทิม รักแรกพบจาก VRZO

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ คู่รักสุดป๊อบ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย – ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา ที่ทั้งคู่กำลังจะ แต่งงาน กันในเร็วๆนี้ (วี๊ดวิ้ว~) โดยทั้งคู่กำลังเตรียมตัวเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ พร้อมจัดพิธีมั่นในวันเดียวกัน และจะจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในวันที่ 24 พฤศจิกายน ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด ^^ ทั้งแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมายเมื่อได้รู้ข่าว เพราะทั้งคู่เป็นที่ชื่นชอบและเป็นอีกคู่รักคู่หนึ่งที่ทุกคนอยากให้รักกันนานๆมากที่สุด ดูยังไง๊ยังไงก็เหมาะสมกัน เนอะ .. ปลื้ม ทับทิม รักแรกพบจาก VRZO

โดย teen.mthai.com (หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ)

ปลื้ม ทับทิม รักแรกพบจาก VRZO

ในรูปนี้เป็นตอนที่เจอทับทิมครั้งแรกตอนนั้นผมไปสัมภาษณ์ทับทิมใน Ep.3 ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย และผมอยากจะบอกว่า?“รักแรกพบมีจริงนะครับ ผมยืนยัน ;)”

มันคือภาพใน VRZO Ep.3 ตอนที่ 1:47- 2:07 ซึ่งอย่างที่ปลื้มได้บอก ตอนนี้พี่เค้างอนกัน พี่ปลื้มเลยเอารูปนี้ที่เป็นการเจอกันครั้งแรกขอทั้งคู่ซึ้งอยู่ใน Ep.3 มาง้อทับทิม (ผู้ชายแบบนี้ น่ารักอ่ะ!! >,<)

โดยแฟนคลับของทั้งคู่คนหนึ่ง(เมื่อได้เห็นภาพและเรื่องราวนี้) ได้กล่าวว่า “พอเราเห็นเราก็รีบไปดู ความรู้สึกคือ จากที่ชอบคู่นี้มากๆก็กลายเป็นบ้าคลั่ง เราว่าพี่ปลื้มกับพี่ทับทิม รักกัน แบบพอดีๆ ไม่ได้เว่อเกิน หรือน้อยเกิน?เช่น ในรายการ เวลาที่มีสาวๆมาหยอกพี่ปลื้ม แกล้งบอกว่า ชอบพี่ปลิ้ม สเป็คเลยหรือหนุ่มๆมาบอกว่า พี่ทับทิมน่ารัก ถ้าเป็นพี่ทับทิมก็ยอมทุกอย่างอะไรแบบนี้ พี่ทับทิมกับพี่ปลื้มก็จะไม่แสดงอาการหึงหวงเหมือนคนอื่นๆ  แต่!!ไม่ใช่เพราะพี่เค้าไม่รักกัน แต่เป็นเพราะมันคืองาน และพี่เค้าเข้าใจ และมีเหตุผลมากพอไม่ได้มาง๊องแง๊งอะไรกันเราว่า เราชอบจุดๆนี้มาก เราสังเกตุทุกที พวกพี่สองคนไม่เคยหึงกันหรือทำอะไรที่มันไม่เหมาะสมออกทีวีเลย”

ปลื้ม ทับทิม รักแรกพบจาก VRZOปลื้ม ทับทิม รักแรกพบจาก VRZO

ปลื้ม – ทับทิม เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักวัยรุ่นอีกคู่หนึ่ง ที่เป็นไอดอลให้วัยรุ่นหลายๆคนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเรื่องงาน ไลฟ์สไตล์ และ ความรัก ที่ดูยังไง๊ยังไง ต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันและกัน ยอมรับในกันและกัน ยังไง teen.mthai ก็ขอให้ทุ้งคู่รักกันมากๆและตลอดไปนะจ๊ะ ^^ Happy ..

โดย teen.mthai.com (หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ)