หมอนนกกระจอกเทศ Ostrich Pillow น่านอนจัง!

Home / ทีนวาไรตี้ / หมอนนกกระจอกเทศ Ostrich Pillow น่านอนจัง!

เห็นหมอนนี้แล้วอยากจะมุดเข้าไปนอนซะจริงๆ!?หมอนนกกระจอกเทศ Ostrich Pillow เห็นในรูป คนใส่ท่าจะนอนสบายนะเนี่ย แต่ teen.mthai ว่าเอาไว้นอนที่บ้านหรือบนรถเราจะดีกว่า เพราะถ้าพกไปสวมนอนกลางที่สาธารณะเกรงว่ามันจะดูเด่นมาดเกินไปนะ >,<

หลังจากที่มีงานวิจัยหลายชิ้นระบุว่า การงีบหลับในช่วงกลางวันระหว่างพักงานถือเป็นเรื่องดีมีประโยชน์สำหรับชีวิต และสุขภาพของบรรดาพนักงานออฟฟิศทั่วโลก นักธุรกิจหนุ่มชาวอังกฤษในวัย 33 ปี เลยปิ๊งไอเดียเด็ดผลิตหมอนสำหรับช่วย ?งีบ? โดยเฉพาะ

อาลี กันจาเวียน เจ้าของ ความคิดสุดบรรเจิด เปิดเผยผ่านเว็บไซต์เดลี เมล์ ว่า นวัตกรรมแจ่มแจ๋วนี้มีชื่อเรียกว่า ?หมอนนกกระจอกเทศ? (Ostrich Pillow)?โดยได้แนวคิดมาจากการที่นกกระจอกเทศชอบเอาหัวมุดดินเวลาต้องการหลีก หนีศัตรู

ส่วนการใช้งานก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ให้ผู้ใช้งานสวมหัวเท่านั้น โดยหมวกซึ่งมีหน้าตาคล้ายหมวกเหล็กคลุมหัว พร้อมรู 2 ข้างบนหัว และช่องว่างบริเวณปากเพื่อหายใจนี้ จะช่วยปิดกั้นเสียงและแสง?(แบบนี้ก็หลับลืมโลกได้เลยหล่ะสิ ! >,< ) พร้อมรองรับส่วนคอช่วยให้การงีบเป็นไปได้ง่ายขึ้น ขณะที่รูทั้งสองข้างมีไว้สำหรับสอดแขนหากผู้ใช้งานต้องการฟุบหลับบนโต๊ะ

สำหรับหมอนนกกระจอกเทศใบนี้ ทำจากสิ่งทอที่สามารถซักล้างได้ ทำให้ผู้ใช้งานทำความสะอาดได้อย่างสะดวก พร้อมสีสันหลากหลายให้เลือก ด้วยสนนราคาเบาะๆ ที่ 50 ปอนด์ (ราว 2,494 บาท)

และแม้จะมีรูปร่างหน้าตาแปลกประหลาด ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกรอยยิ้มจากคนรอบข้างได้แทบจะในทันที ทว่า กันจาเวียน เจ้าของไอเดียสุดแหวกแนว แต่แสนจะเพอร์เฟกต์โดนใจหนุ่ม-สาวออฟฟิศเกือบค่อนโลกระบุว่า หมอนนกกระจอกเทศได้รับความนิยมพอสมควร ด้วยยอดสั่งซื้อมากกว่า 500 ใบ

ที่มา?painaidii.com