10 ดารา – นักร้อง วัยรุ่น ยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด

Home / ทีนวาไรตี้ / 10 ดารา – นักร้อง วัยรุ่น ยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด

นักแสดง – นักร้อง วัยรุ่นนั้น เดี๋ยวนี้ทั้งเก่งมากความสามารถกันจริงๆคะ เช่น?10 ดารา – นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด นี้ ของบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพื่อนๆคิดว่าจะเป็นดาราคนไหนบ้าง จะมีขวัญใจใครบ้างรึเปล่านะ ตาม teen.mthai มาดูกัน ^^

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด

10. โรเบิร์ต แพททินสัน

โรเบิร์ต แพททินสัน สุดหล่อแวมไพร์ทไวไลท์ วัย 26 ปี สามารถทำรายได้มากถึง 26.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวเล็ก สาวน้อย สาวใหญ่ ได้มากอยู่ แต่ยังไม่มากพอที่จะติดอันดับให้สูงกว่านี้ได้ ไม่รู้เป็นเพราะว่า หนุ่มแพททินสันเป็นแฟนกับนางเอกสาว คริสเทน สจ๊วตอยู่หรือเปล่า จึงเป็นที่อิจจฉาของหนุ่มๆทั้งหลาย ทำให้รายได้นั้นไม่ได้สูงมากเหมือนที่คาดการณ์ไว้

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด9. ?เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์

หมาป่าหนุ่มจากแวมไพร์ทไวไลท์ วัย 20 ปี สามารถทำรายได้ถึง 26.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กลุ่มเป้าหมายหลักที่พร้อมเทคะแนนให้ นอกจากสาวๆ ที่ชอบในหุ่นล่ำบึ๊กของ เทย์เลอร์แล้ว คงจะมีบรรดา สาวเทียม เก้ง กวาง อีกเป็นแน่แท้ ทำให้รายได้รับ รวมแล้วมากกว่าพระเอกสุดหล่ออันดับที่ 10 จากภาพยนต์เรื่องเดียวกันอีกนะเนี่ย

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด8. ?ลิล เวย์น

แร็พเปอร์หนุ่ม วัย 29 ปี (คนนี้ฟังดูไม่ค้่อยยทีนนะเนี่ย >,<) จากรายได้ 27 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (853 ล้านบาท) ที่แซงเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์และ โรเบิร์ต แพททินสัน ทำยอดขายอัลบั้ม Carter IV ด้วยยอดขาย 1 ล้านก็อปปี้ และการแสดงคอนเสิร์ต 50 ครั้งสร้างรายได้ให้คืนละ 600,000 ดอลลาร์สหรัฐ ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด7.?คริสเตน สจ๊วต

นางเอกจากทไวไลท์ อายุ 22 ปีทำรายได้ 34 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,075 ล้านบาท) มากกว่านักแสดงคนอื่นๆ นอกจากทไวไลท์แล้วเธอยังมีภาพยนต์เรื่อง Snow White และ the Huntsman อีกด้วย

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด6.?อะเดล

นักร้องสาวชาวอังกฤษ วัย 24 ปี เจ้าของอัลบั้ม album 21 มียอดขายกว่า 23 ล้านก็อปปี้ มีเพลงฮิตในอัลบั้มอย่าง Rolling in the Deep และ Someone Like You ที่ติด 10 อันดับชาร์ตบิลบอร์ด โดยทำรายได้สูงเป็นอันดับ 6 ด้วยรายได้ 35 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,106 ล้านบาท) การันตีความสามารถด้วย 6 รางวัลแกรมมี่ของปีนี้

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด

5. เคที เพอร์รี่

นักร้องสาวสวยจากแคลิฟอเนียร์?เธอทำรายได้ 45 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,423 ล้านบาท) รายได้เหล่านี้มาจากการทัวร์คอนเสิร์ต California Dreams tour และอัลบั้ม Teenage Dream อย่างไรก็ตาม Part of Me ภาพยนต์เชิงบันเทิงคดีของเธอก็มีรายได้ต่ำกว่าเป้าไป 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด

4.?เลดี้ กาก้า

ทำรายได้ไม่ทิ้งห่างมากนัก ด้วยรายได้ 52 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,644 ล้านบาท) โดยต่ำกว่าก่อนหน้านั้น และเป็นรายได้ก่อนที่เธอจะประกาศทัวร์คอนเสิร์ต อย่างไรก็ตามอัลบั้มล่าสุด Born This Way ยังคงได้รับความนิยมเหมือนอัลบั้มที่แล้วมาของเธอ ใครได้ไปดูการแสดงสดของเธอมา ก็คงการันตีกันว่า เลดี้ กาก้าสุดยอดมากจริงๆแน่นอน

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด3.?ริฮานน่า

นักร้องสาววัย 24 ปี คว้าอันดับที่สองด้วยรายได้ประมาณ 53 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการคอนเสิร์ต 85 ครั้ง อัลบั้มฮิต Talk That Talk และโฆษณาน้ำมะพร้าว Vita Coco โลชั่นนีเวียร์ อีกทั้งภาพยนตร์สุดมันส์ท่เธอเล่น ถ้าใครได้ดูคงจะบอกว่ามันส์ บู๊กระจายสุดๆ กับ Battle Ship

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด

2.?จัสติน บีเบอร์

นักร้องหนุ่มชาวแคนนาดาวัยเพียง 18 ปี มีรายได้ 55 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,739 ล้านบาท) โดยรายได้มาจากการขายผลงานเพลง คอนเสิร์ต และโฆษณาต่างๆ ถ้าหมอนี่ไม่ติดนิสัยชอบวิจารณ์งานคนอื่นและทำตัวให้น่ารักขึ้น รับรองได้เลยว่าจะต้องขึ้นเป็นอันดับที่ 1 อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน

10 ดารา - นักร้อง วัยรุ่นยอดนิยม ทำรายได้สูงสุด1.?สาวน้อยหัวใจคันทรี เทย์เลอร์ สวิฟท์

นักร้องวัย 22 ปี ติดอันดับรายได้สูงที่สุด โดยปีที่ผ่านมาเธอทำรายได้ถึง 57 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,802 ล้านบาท) รายได้ส่วนใหญ่มาจากผลงานเพลงและการทัวร์คอนเสิร์ต เธอสามารถทำรายได้จากคอนเสิร์ตประมาณ 1 ล้านดอลลาร์ต่อครั้ง และเธอยังได้ส่วนแบ่งการขายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ชื่อเธอในการขายอีกด้วย

ทีมา?toptenthailand.com

เพื่อนๆที่ยังไม่เคยได้ฟังเพลงใหม่ลองสาว?เทย์เลอร์ ก็ลองฟังกันดูนะคะ ^^?

Taylor Swift?- We Are Never Ever Getting Back Together