มิ้นท์ รุจิเรศ Miss Candy Teen Talent 2012 สาวสวย คารมดี จากรั้วธรรมศาสตร์

Home / ทีนวาไรตี้ / มิ้นท์ รุจิเรศ Miss Candy Teen Talent 2012 สาวสวย คารมดี จากรั้วธรรมศาสตร์

teen.mthai พา น้องสาวสุดสวย คารมดี จากรั้ว ธรรมศาสตร์ มาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันคะ กับน้อง ??มิ้นท์ รุจิเรศ? ?ถ้าเพื่อนๆเห็นหน้าแล้วก็คงจะคุ้นๆกันอยู่บ้าง เพราะน้องมิ้นท์เป็น Miss Candy Teen Talent 2012 ของเรานั่นเอง ^^ ไปทำความรู้จักกับสาวคนนี้กันเล้ย …

ดาราวัยรุ่น ดาวมหาลัย วัยรุ่น แฟชั่น ผู้หญิง

ชื่อ :?? ?รุจิเรศ บุญผ่องศรี

ชื่อเล่น : ??มิ้นท์

วันเกิด ?: ??2?? มิถุนายน?? 2535

การศึกษา? 😕 ปี2? คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

งานอดิเรก 😕 ทำงานฝีมือ ?ดูหนัง ?ฟังเพลง

ดาราวัยรุ่น ดาวมหาลัย วัยรุ่น แฟชั่น ผู้หญิง

ของรักของหวง 😕 Mickey Mouse

ชุดใส่นอน 😕 เสื้อยืด กางเกงขาสั้น

สไตล์การแต่งตัว 😕 แต่งได้หลายแบบ แล้วแต่อารมณ์ค่ะ^^

คำพูดติดปาก : ?อั้ยยะ (ชอบพูดเวลาแซวเพื่อนค่ะ^^)

ผลงาน 😕 ติดอันดับ 1 ใน 5 ของการประกวด? VAIO Queen

ปัจจุบัน :ได้รับตำแหน่ง? Miss? Candy Teen Talent? 2012

ดาราวัยรุ่น ดาวมหาลัย วัยรุ่น แฟชั่น ผู้หญิง

มาทำความรู้จักกับสาวสวย คารมดี

ปกติมิ้นท์จะเป็นคนตลก ชอบคุย สนุกสนาน เปิ่นๆ ซุมซ่าม เวลาเดินบางทีก็จะล้ม เพื่อนก็จะชอบแซวตลอด และเป็นคนขี้ลืม เพื่อนก็จะคอยช่วยเตือน แต่มิ้นท์เป็นคนไม่ค่อยเครียดนะคะ เวลาทำอะไรก็จะตั้งใจทำเต็มที่ ก็เลยทำให้เราไม่มีเรื่องต้องคิดมาก ^__^

มาประกวดเวทีนี้ได้ยังไงจ๊ะ

จริงๆ มิ้นท์รู้จักนิตยสาร Candy? อยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเคยติดตามและได้ร่วมงานถ่ายคอลัมน์แต่งหน้า พอทราบว่า มีโปรเจ็กต์งานประกวด ?Candy Teen Talent? 2012? ก็สนใจ และคิดว่า เราจะได้ทำงานใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ได้เจอเพื่อน ได้ประสบการณ์อะไรใหม่ๆ เลยรีบเข้ามาสมัครและก็ผ่านเข้ารอบคัดเลือกที่จังหวัดขอนแก่นค่ะ

คนสวยๆ เก่งๆ เยอะ ?ไม่ได้คาดหวังว่าเราจะได้ตำแหน่ง

ตอนแรกมิ้นท์มาจากรอบคัดเลือกของภาคอีสาน ก็ไม่คิดว่าเราจะได้ตำแหน่งเลย พอมาเจอคนที่เข้าประกวดรอบสุดท้ายด้วยกันก็ยิ่งไม่คิดเลย มีแต่คนสวยๆ น่ารักๆ เก่งๆ ก็คิดว่าไม่ได้แน่นอน แต่อย่างน้อยก็ยังได้ประสบการณ์อะไรใหม่ๆอยู่นะ 555

ดาราวัยรุ่น ดาวมหาลัย วัยรุ่น แฟชั่น ผู้หญิงขอเลือกวิชา เรียน สุดหิน!

มิ้นท์ติดรับตรง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีค่ะ (เก่งอ่ะ > <) เพราะมิ้นท์ชอบเรียนคณิตศาสตร์หรืออะไรที่เกี่ยวกับการคำนวนอยู่แล้วด้วย ประจวบกับตอนปี 1 เราก็ได้ทุนเรียนดีของสาขาอีก(ว้าวๆๆๆ) แต่ก็มีวิชาสุดหินอยู่เหมือนกัน อย่าง วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ปะยุกต์ วิชาโทคอมพิวเตอร์ ที่เกี่ยวกับการพิสูทธิ์ทฎษฏี ซึ่งเป็นบทเรียนที่ยากค่ะ

ความคาดหวังที่อยากทำในวงการบันเทิง

ตอนนี้ก็ได้รู้จักน้องๆ หลายๆ คน มีเพื่อนมากขึ้นก็ดีใจค่ะ สำหรับงานถ่ายแฟชั่น ถ่ายคอลัมน์ ถ่ายแบบ มิ้นท์ก็ชอบอยู่แล้ว ถือว่าเป็นโอกาสดีที่เราได้หาประสบการณ์อะไรใหม่ๆด้วย ถ้ามีโอกาสในอนาคต สิ่งที่อยากทำ ก็อยากแสดงหนังแนวดราม่าค่ะ เพราะมิ้นท์ร้องไห้ง่ายมาก บางทีดูละครอยู่ก็ร้องไห้ตามนางเอก เหมือนเราเป็นนางเอกซะเอง5555 แต่ยังไงก็ต้องขึ้นอยู่กับโอกาส ถ้าได้รับโอกาสไม่ว่าจะด้านไหน มิ้นท์ก็จะทำทุกอย่างให้เต็มที่แน่นอนค่ะ

มาถามถึง หนุ่มๆ ในสเป็กกันบ้าง

หนุ่มๆในสเป็ก อย่างแรกเลย มิ้นท์ไม่ชอบคนหล่อค่ะ? กลัวคนหล่อเจ้าชู้ (> <) ขอชอบแบบธรรมดาๆ ดีกว่า ชอบคนที่เค้าเข้าใจเรา และยอมรับในสิ่งที่เราเป็นได้ทุกอย่างค่ะ? แต่ที่สำคัญตอนนี้ คือ ยังไม่เจอเลย (Y^Y)

ดาราวัยรุ่น ดาวมหาลัย วัยรุ่น แฟชั่น ผู้หญิง

ฝากถึงน้องๆ ที่อยากก้าวเข้าสู่ ?Candy Teen Talent ?

สำหรับใครที่ชอบงานในด้านนี้แต่ยังไม่มีความกล้าพอ มิ้นท์อยากบอกว่า ไม่ต้องกลัวเสียใจหรือกลัวไม่ได้เข้ารอบ แต่แค่เรากล้าที่จะมาเขียนใบสมัคร นั่นคือเรามีความกล้าในระดับนึงแล้ว ซึ่งมันก็จะเป็นแรงผลักดันให้เรากล้าในระดับต่อๆ ไปอีก แล้วก็เป็นการพิสูทธิ์ตัวเองว่า เราทำได้ ถ้าเราไม่ท้อ เราอย่าดูถูกตัวเองว่า เราไม่สวย เราไม่เก่ง เพราะถ้าเรามีโอกาสก็ควรจะรีบคว้าโอกาสนั้น แถมเรายังได้ประสบการณ์ ได้เพื่อนเพิ่มอีก ก็อยากให้ทุกคนที่อยากมาประกวด ?Miss Candy Teen Talent? ?ในปีต่อๆไป หรืออยากทำงานในด้านนี้ ให้มีความหวังและก็ทำตามความฝันต่อไปนะคะ ^____^

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candymagazine