ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ สถานที่เที่ยวสไตล์ใหม่ โดนใจวัยรุ่น!

Home / ทีนวาไรตี้ / ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ สถานที่เที่ยวสไตล์ใหม่ โดนใจวัยรุ่น!

มาแล้ว! teen.mthai พาเที่ยววันนี้ขอเสนอ สถานที่ Hangout สุดฮิตแถบชะอำ-หัวหิน ก็แหมเดี๋ยวนี้ ทั้ง Facebook, Twitter และ App.สุดอินอย่าง Instagram ก็มีแต่คนอัพ .. อัพ .. อัพรูปมีตั้งแต่ดาราคนดังไปจนถึงคนธรรมดาแต่หน้าตาดี(อย่างเรา) ก็ทำหน้าตาแอ๊บๆกับ Background งามๆ อาร์ตๆ กันอ่ะ ทำเอาคนแถวนี้อิจฉาแล้วนะ ก็เลยต้องขอไปรีวิว สถานที่ยอดฮิตของวัยรุ่นที่ชอบเที่ยว ชอบถ่ายชอบอัพกันอีกครั้งกับ ?ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ?

สถานที่เที่ยว วัยรุ่น สถาที่ถ่ายรูป

สำหรับการเดินทางก็แสนชิว ยิ่งถ้าเป็นคนชอบขับรถเล่นแถบนี้คงจะคุ้นทางคุ้นตาทีเดียว วิ่งตรงแด่วเข้าเส้นถนนเพชรเกษมช่วงใกล้ทางแยกเข้าอำเภอชะอำ-หัวหิน คงจะได้เห็นชิงช้าสวรรค์สีสันสดใสชวนให้คิดถึงวัยเด็กแล้วล่ะ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่เค้า ว่าแล้วก็เลี้ยวป้าด!!!! เข้าไปเลยจ้า^^

สถานที่เที่ยว วัยรุ่น สถาที่ถ่ายรูป

ร้อนรนเล็กน้อย แหมๆ ก็วันนี้คนเยอะเหมือนกันนะ เพราะเป็นช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ แต่ถ้าใครอยากมาให้ชิวหน่อยก็มาวันธรรมดา(วันจันทร์-พฤหัสบดี) รับรองจะได้บรรยากาศแบบจุใจแสนชิวสุดๆ แล้วก็ไม่ต้องจ่ายค่าเข้าด้วยล่ะ แต่วันหยุด-วันนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. – 22.00 น. ราคาค่าเข้าเพียงท่านละ 50 บาทเท่านั้น ว่าแล้วก็เดินไปจ่ายค่าทางเข้ากันดีกว่า

สถานที่เที่ยว วัยรุ่น สถาที่ถ่ายรูป

ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ สร้างบนพื้นที่กว่า 60 ไร่ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศอันงดงามของเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ฟังคอนเซ็ปต์แล้วคุ้นๆ รึเปล่าจ๊ะ อิอิ…..แฉะ ๆ ๆ ๆ ๆ ต้องบอกว่ามุมที่นี่เค้าเยอะจริงๆ นะ แอ็คไปแอ็คมาก็เดินมาถึงจุดขาย คือ ชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่โตไม่น้อย รับรองว่าถ้าใครได้ขึ้นไปเห็นวิวแนว ?Bird?s eye view? บนความสูง 40 เมตรจากพื้นดิน จะเห็นถึงความสวยสุดๆ เจ๋งป่ะล่ะ^o^

สถานที่เที่ยว วัยรุ่น สถาที่ถ่ายรูป

ก่อนที่เพื่อนๆจะไปลันล้าต่อ ขออธิบายเป็นไกด์พาทัวร์กันก่อน เผื่อใครอยากจะมา จะได้ทราบข้อมูลแบบแน่นๆ อิอิ บริเวณพาร์คแห่งนี้ได้แบ่งออกเป็น 5 โซนหลักๆ ค่ะ

1. ?โซนพาร์ค? จะเป็นโซนของเครื่องเล่นที่คัดสรรจากทั่วโลกมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท บนพื้นที่สีเขียว นอกจากเครื่องหลักๆ อย่างม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์แล้ว ยังมีเครื่องเล่นที่เอาใจ กิจกรรมแอดเวนเจอร์ด้วย อย่าง Wallholla เครื่องเล่นปีนป่ายที่มีรางวัลการันตีจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นตัวแรกของเอเชีย รวมถึง XD Dark Ride เครื่องเล่น 7D (เป็นยังไงละเนี้ย O.O) สุดไฮเทคที่สั่งตรงจากประเทศแคนาดา และ 4DX Rider โรงภาพยนตร์สุดยอดประสบการณ์ 4 มิติ? พิเศษสำหรับ Slider และ Water Ball เป็นความสนุกเพิ่มเติมที่บริการ ฟรี!

สถานที่เที่ยว วัยรุ่น สถาที่ถ่ายรูป

ต่อกันที่แหล่งช็อปปิ้งสุดฮิป?2. ?โซนวิลเลจ? ซึ่งทุกร้าน ทุกแบรนด์ จะออกแบบหน้าร้านให้กลมกลืนกับตัวอาคาร สำหรับคนชอบช็อปต้องเพลินแน่ๆ

3. ??โซนเรสต์ แอเรีย? ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้มาใช้บริการภายในพาร์ค ทั้ง ร้านอาหาร, ร้านนั่งจิบกาแฟ, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายของฝาก จัดว่าเป็นโซนที่ให้บริการผู้เดินทางได้อย่างครบถ้วนสุดๆ…ปลื้มจริง

4. ?โซนอีเวนท์? พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดปี

และโซนที่ 5 ?โซนวีคเอนด์ อาร์ต มาร์เก็ต? ตลาดนัดวันหยุด เปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะและสินค้าแฮนด์เมดในบรรยากาศตลาดนัดในสวน

เฮ้อ ... teen.mthai พูดไปก็เยอะแล้ว รับรองว่าใครไม่เคยมาต้องได้ข้อมูลเพียบเลยงานนี้ แต่ถ้าจะให้เข้าถึง ต้องลองมาเองนะจ๊ะ และถ้าใครมาที่นี่แล้วแบตกล้องถ่ายรูปไม่หมดเนี้ย ถือว่าไม่ผ่านนะจะบอกให้ เพราะมุมที่นี่เค้าเก๋จริงอะไรจริง วันนี้ teen.mthai ไปก่อนนะคะ ต้องไปต่อคิวเล่นม้าหมุนก่อนละ บายจ้า^^

Thanks: santoriniparkchaam.com