ดวงวัยรุ่น เดือนกันยายน การเรียนจะดีไหมนะ?

Home / ทีนวาไรตี้ / ดวงวัยรุ่น เดือนกันยายน การเรียนจะดีไหมนะ?

ตอนรับเข้าสู่ เดือนกันยายน นะคะเพื่อนๆ ^^ teen.mthai ก็มี ดวงวัยรุ่น ประจำเดือนี้ มาฝากกเพื่อนๆกันอีกล้วนะคะ ไหนๆลองไปดูกันซิว่า เรื่อง เรียน ความรัก ของเพื่อนๆแต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง ^^

ดูดวง วัยรุ่น 12ราศี รัก เรียน เพื่อน

ราศีมังกร ( 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

การเงิน? ได้รับการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่แต่คงไม่ได้ดั่งใจที่เราต้องการมากนัก งั้นเพิ่มความพยายามที่ตัวเองเข้าไปด้วยแล้วกัน การเรียน ช่วงนี้เหม่อลอยบ่อยๆ สมาธิในการเรียนหายไปไหนเนี่ย ควรตั้งสติแล้วออกสตาร์ทได้แล้ว ไม่งั้นไม่ทันสอบปลายภาคนะ ความรัก มีความหวังเข้ามาแบบเต็มเปี่ยม แต่ก็ระมัดระวังคนที่มีเจ้าของแล้วด้วยเหมือนกัน

Hottips ?หาเวลาพาครอบครัวออกไปร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความเข้าใจอันดี ลดช่องว่างของอายุลงได้เยอะเชียวล่ะ

ราศีกุมภ์ ( 16 กุมภาพันธ์ ? 15 มีนาคม)

การเงิน? ที่ตั้งความหวังไว้ไม่นานจะสมหวังได้รับการพิจารณา ทำให้ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าดั่งที่รอคอยไว้ การเรียน มีการพัฒนาด้านการเรียนไปอีกขั้น มีเกณฑ์โยกย้ายที่เรียน หรือวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศ ความรัก หากยังโสดอยู่ถือว่าโชคดี แต่หากกำลังมีความรัก ก็อยู่ในช่วงใช้ความอดทนค่อนข้างสูงกว่าจะเป็นได้อย่างใจ

Hottips ?ออกกำลังกายโยคะเลยช่วงนี้ ฝึกสมาธิแถมได้หุ่นสวยผิวพรรณเปล่งปลั่ง สีอมชมพูเสริมเสน่ห์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีมีน ( 16 มีนาคม – 15 เมษายน)

การเงิน ??หมุนเงินไม่ค่อยจะทันล่ะช่วงนี้ รายจ่ายมากมายรายรับน้อยนิด ประคองให้ผ่านพ้นไปให้ได้ด้วยความประหยัด การเรียน ไม่ค่อยดีนักเหมือนยังจับต้นชนปลายไม่ถูก แบ่งเวลายังไม่ได้ ทำให้ขาดการทบทวน สอบเมื่อไหร่เครียดแน่เลย สู้ๆ นะ ความรัก เป็นโสดจะสบายใจที่สุดช่วงนี้ หากคบใครก็ดูจะมีปัญหาเต็มไปหมด

Hottips ?หนึ่งเดือนนับจากนี้ งดใส่ชุดสีดำจะดีที่สุด เพราะไม่เกื้อหนุนในทุกๆ เรื่อง นอกนั้นใส่ได้ทุกสีจ้ะ

ราศีเมษ ( 16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม)

การเงิน หากกำลังตัดสินใจควรชั่งน้ำหนักให้ดี ไม่งั้นการเงินมีโอกาสวุ่นวาย ทำบุญบ้างจะหนุนให้โชคดี การเรียน ขยันๆ ขึ้นหน่อย อย่าชะล่าใจว่าคะแนนเก็บดี เพราะหากพลาดแล้วเสียดายไม่รู้ด้วย ความรัก อย่าไปสนใจกับคนที่มองไม่เห็นคุณค่าของเราดีกว่า ยังมีอะไรดีๆ ในตัวเราอีกมากมาย มั่นใจในตัวเองเข้าไว้อย่าได้แคร์สื่อ

Hottips ?จี้รูปพระจันทร์เสริมสร้างเสน่ห์ ทำให้ติดต่อสิ่งใดเป็นผลสำเร็จ มีสมาธิในการทำงาน สุขภาพได้สมดุล

ดูดวง วัยรุ่น 12ราศี รัก เรียน เพื่อน

ราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

การเงิน มีโครงการที่จะลงทุนขนาดเล็กเหมือนกันนะ ได้ผลดีด้วย ทำให้การเงินสะพัดมีจับจ่ายใช้สอยสบายใจ การเรียน ได้รับความเมตตาจากครูบาอาจารย์ทำให้ผลการเรียนน่าจะออกมาเป็นที่พอใจ มีเกณฑ์มองหาที่เรียนใหม่ ความรัก อย่าใช้เวลาไปกับความรู้สึกมากเกินไป เพราะจะทำให้คิดมากพาลมีปัญหาได้จากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

Hottips ช่วงนี้หากนอนไม่หลับ ให้ลองเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นแบบสีพื้นดูสะอาดตา รับรองนิทรานี้แสนสบาย

ราศีเมถุน ( 16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม)

การเงิน เป็นช่วงเวลาดีหากคิดทำสิ่งใดทำไปเลย เพราะจะได้รับคำชม การเงินไหลมาเทมา อย่าลืมเก็บหอมรอมริบไว้บ้างนะ การเรียน มีเกณฑ์หาที่เรียนพิเศษเพิ่ม เพื่อเสริมทักษะในวิชาเลือกเป็นไปได้ด้วยดี ความรัก ระมัดระวังที่จะแอบเปิดใจให้มือที่สาม รักสามเศร้าเราสามคนมันไม่สนุกเลยจริงๆ นะ

Hottips ?ชุดกระโปรงยาวสีม่วงอ่อนเสริมให้ดูดี เต็มไปด้วยความอ่อนหวาน เพิ่มพลังความเมตตา การเจรจาบรรลุผล

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม ? 15 สิงหาคม)

การเงิน คงเครียดหน่อยกับรายจ่ายเดือนนี้ ทำให้หัวฟูกับการบริหารด้านการเงินที่ไม่ค่อยเป็นใจให้เราเลย สู้ๆ การเรียน ตั้งหน้าตั้งตากับการเรียนได้ดี ทำให้ปลายภาคนี้น่าจะเป็นไปตามเป้าหมาย ติดอยู่ตรงที่อย่าลืมหาเวลาพักผ่อน ความรัก ยังคงนิ่งๆไปเรื่อยๆ อย่าไปคิดอะไรมาก ยังมีอะไรให้ทำอีกมากมายนะ

Hottips ?ดอกกุหลาบสีหวานปักไว้ที่แจกัน เพิ่มความสดชื่นและเสริมสร้างสัมพันธภาพแห่งมิตรภาพที่ดี

ราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม ? 15 กันยายน)

การเงิน รายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ก็มีข่าวดีที่จะได้เงินก้อนใหญ่ ทำให้แม้จะเหนื่อยแต่ก็ยังมีไฟอยู่ สู้ไม่ถอย การเรียน เรียนหนักจนหืดขึ้นคอแทบไม่มีเวลาว่างเลย อย่าลืมบำรุงสุขภาพบ้าง ความรัก โดดเดี่ยวแต่ไม่เดียวดาย วัยรุ่นอย่างเราเฮฮากับเพื่อนดีกว่าเป็นไหนๆ จริงเปล่า

Hottips การแบ่งปัน ทำบุญทำทานเกี่ยวกับเด็กๆ เป็นการเสริมมงคลให้กับชีวิตในช่วงนี้เลยเชียวล่ะ

ดูดวง วัยรุ่น 12ราศี รัก เรียน เพื่อน

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

การเงิน ??มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากความเมตตา เสน่หา ตั้งใจทำสิ่งดีต่อไปรับรองว่า ได้ผลตอบกลับเป็นที่น่าพอใจ เชื่อสิ! การเรียน มีความสุขกับสิ่งที่เรียนได้ดี เข้าใจในเนื้อหาใหม่ๆ ได้ไม่ยาก แต่เพิ่มความกระตือรือร้นสักนิดจะดีมากเลย ความรัก เป็นโสดแบบมีความสุขอย่างนี้ต่อไปก่อน สบายใจกว่ากันแยะ ?

Hottips ?ช่วงนี้หาเวลาไปทะเล น้ำตก หรือ ออกกำลังกายประเภทว่ายน้ำจะดีมาก เพราะอยู่กับน้ำจะได้รับพลังงานดีๆ

ราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเงิน เสี่ยงต่อรายจ่ายที่ไม่พึงประสงค์มากมาย ช่วงนี้ระมัดระวังการใช้จ่ายให้มาก ดูแลกระเป๋าสตางค์ให้ดีด้วย การเรียน ด้วยอะไรหลายๆ อย่างทำให้ไม่มีสมาธิในเรื่องเรียนเลยช่วงนี้ ตั้งสติให้ดีไม่งั้นเดี๋ยวผลสอบออกมาแย่เลยนะ ความรัก หากมันเหนื่อยก็ถอยหลัง ช่วงชีวิตวัยใสๆ อย่างเรา ยังมีอะไรๆ ให้ได้ตื่นเต้นค้นฟ้าคว้าดาวอีกเพียบ

Hottips ?การดูแลเอาใจใส่ผู้สูงอายุในบ้าน เสริมบารมี ทำให้เราเป็นที่รัก เป็นที่เมตตาของผู้อื่นอยู่เสมอ

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การเงิน? เป็นช่วงเวลาแห่งการหมุนเงิน แต่นับได้ว่ามีฝีมือมาก เพราะสามารถทำให้ทุกอย่างลงตัวได้ในที่สุดจริงๆ การเรียน สามารถทำความเข้าใจและจัดการกับการเรียนที่ต้องสะสางให้เสร็จได้แบบฉิวเฉียด แต่ก็เต็มไปด้วยคุณภาพ ความรัก ยังอยู่ในช่วงรักเธอแต่เธอไม่รู้ไปก่อน จะว่าไปช่วงนี้สับรางไม่ทันเหมือนกันนะเนี่ย

Hottips ?ดูแลจัดสวนบริเวณหน้าบ้านให้สะอาดและปลอดโปร่งอยู่เสมอ เพื่อเสริมกำลังทรัพย์ได้อย่างดีเยี่ยมเลย

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

การเงิน เป็นช่วงเก็บหอมรอมริบ เพื่อสิ่งที่มุ่งหวังและตั้งใจ มีเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จสูงพอตัวเลย สู้ๆการเรียน ช่วงนี้อยู่ในช่วงตั้งหน้าตั้งตาหาความรู้ใส่ตัวเหมือนกัน แม้ไม่ถึงกับขยัน แต่ก็ให้ความสำคัญมาเป็นที่หนึ่ง ความรัก มีข่าวดีได้เริ่มต้นความรู้สึกดีๆ แต่ก็นั่นล่ะนะยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย อย่าเพิ่งทุ่มจนเกินไป

Hottips เสื้อคลุมสีน้ำตาลตัวสวย นำโชคในเรื่องงาน และการติดต่อ หากกำลังคิดจะต่อยอดสิ่งใดก็สำเร็จ

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candy magazine