7 ท่า ออกกำลังกาย กระชับหุ่นเพรียวด้วย ผ้าขนหนู

Home / ทีนวาไรตี้ / 7 ท่า ออกกำลังกาย กระชับหุ่นเพรียวด้วย ผ้าขนหนู

?สาวๆ คนไหนที่ชินกับการนั่งอยู่กับที่นานๆ และชอบทานอาหารมื้อดึก แต่ไม่ค่อย ออกกำลังกาย ย่อมมี ?พุงกระทิ? ได้ง่ายๆ วันนี้ teen.tmhai ขอแนะนำ 7 ท่า กระชับรูปร่าง หุ่นเพรียวสวย ด้วยผ้าขนหนู ที่รับรองสาวๆ จะไม่เบื่อหรือขี้เกียจออกกำลังกายแน่นอน? อย่ารอช้า…เรามาเริ่มกันเลยดีกว่านะ ^^

ท่าที่ 1? ยืนตัวตรง จับผ้าขนหนูอ้อมไปไว้ด้านหลังเหนือไหล่ ใช้มือทั้งสองข้างจับปลายผ้าคนละฝั่ง ดึงผ้าให้ตรึง แล้วพยายามบิดเอวไปด้านข้างให้ได้มากที่สุด และค้างไว้เท่าที่จะทนไหว

ท่าที่ 2?? ยืดตัวให้ตรง คล้องผ้าขนหนูเหนือข้อเท้าหรือตาตุ่ม มือจับผ้าขนหนูทั้งสองข้างให้แน่น มืออีกข้างจับพนักเก้าอี้ พยายามค้างไว้เท่าที่จะทนไหว

สุขภาพ ,วัยรุ่น,ปัญหาวัยรุ่น,ผู้หญิง,เคล็ดลับ

ท่าที่? 3?? ก้าวขาข้างหนึ่งไปด้านหน้า แล้วโน้นตัวตามลงไป ใช้ฝ่าเท้าเหยียบผ้าขนหนูไว้ พร้อมกับดึงผ้าขนหนูให้แขนตึง ค้างท่านี้ไว้ประมาณ 20 วินาที

ท่าที่? 4?? ก้าวเท้าไปข้างหน้าหนึ่งข้าง ให้ฝาเท้าขนาบกับพื้น เขย่งส้นเท้าขึ้นข้างหนึ่ง พร้อมชูผ้าขนหนูขึ้นเหนือศีรษะ จนสุดแขนแล้วหายใจเข้า เกร็งหน้าท้องขณะหายใจออก ประมาณ 20 วินาที

สุขภาพ,วัยรุ่น,ปัญหาวัยรุ่น,ผู้หญิง,เคล็ดลับ

ท่าที่? 5?? นั่งลง เหยียดขาทั้งสองข้างไปข้างหน้า คล้องผ้าขนหนูไว้ที่ฝ่าเท้า ดึงปลายผ้าให้ตรึง เหยียดแขนและหลังให้ตรง ค้างไว้ประมาณ 20 วินาที

สุขภาพ,วัยรุ่น,ปัญหาวัยรุ่น,ผู้หญิง,เคล็ดลับ

ท่าที่? 6?? ก้าวขาไปข้างหน้า คล้องผ้าขนหนูไว้ตรงกลางฝ่าเท้า ยกเท้าขึ้นให้เข่าอยู่ในระดับเดียวกับต้นขา และจับปลายผ้าแต่ละด้านให้แน่น จากนั้นดึงผ้าและยืดหลังให้ตรง ค้างไว้ประมาณ 20 วินาที

ท่าที่? 7 ?เหยียดขาไปข้างหน้า คล้องผ้าขนหนูตรงกลางฝ่าเท้า เหยียดเท้าให้อยู่ในระดับเดียวกับต้นขา และจับปลายผ้าแต่ละด้านให้แน่น จากนั้นดึงผ้าและยืดหลังให้ตรง ค้างไว้ประมาณ 20 วินาทีเช่นกัน

?Model :?จันษกร? กิตติวัฒนากร (หงหยก)

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candy magazine

ออกกำลังกาย