ทราย นภนุช วีเจสาวสวยหน้าใหม่ จาก Channel [V]

Home / ทีนวาไรตี้ / ทราย นภนุช วีเจสาวสวยหน้าใหม่ จาก Channel [V]

เแน่นอนว่า เพื่อนๆก็คงจะเคยได้ดูและยังคงดูกันอยู่กับรายการเพลงสุดฮิต??Channel [V] Thailand กันแน่นอน แล้ววีเจสาวสวยก็มีมากมาย เช่น วีเจวุ้นเส้น , วีเจพิตต้า เป็นต้น เรียกได้ว่าสวย แซ่บกันทุกคน เช่นเดียวกับวีเจหน้าใหม่คนนี้ ที่ teen.mthai อยากแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักันกับ??ทราย? นภนุช เจียจำรูญ ?วีเจสาวสวยคนใหม่ จากแชนแนล วี ไทยแลนด์นั่นเอง ^^

วีเจ  Channel [V]

ชื่อ : นภนุช เจียจำรูญ

ชื่อเล่น 😕 ทราย

วันเกิด : 19 สิงหาคม 2533

การศึกษา : ปี 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยศิลปากร

ผลงาน

-VJ? ช่อง Channel [V] รายการเอเชี่ยน ฮีโร่

– MV เพลงอย่ากลับมาอีกเลย KPN

– MV เพลงทุกๆ นาที? KPN

 Channel [V]

?VJ คือความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก

ตั้งแต่ตอนเด็กๆ แล้วที่ทรายอยากเป็นVJ เพราะทรายดูช่อง Channel [V] ตั้งแต่ 9 ขวบค่ะ ตอนนั้นดูแล้วอยากเป็นเหมือนพี่ลูกเกต เพราะพี่ลูกเกตเป็นไอดอลของเรา ก็เลยมีความใฝ่ฝันว่าสักวันเราต้องไปยืน ณ จุดนั้น จนวันนี้ไม่คิดว่าฝันจะเป็นจริงและมาได้ไกลถึงขนาดนี้ ก็รู้สึกดีใจ และมีความสุขมากค่ะ

ก้าวแรกของการเป็นวีเจ

จุดเริ่มต้นเลย คือทรายไปเดินเที่ยวแถว Siam แล้วผ่านไปบริเวณที่มีรับสมัครโครงการ วีเจ เสิร์ช พี่เขาก็เลยบอกให้เราไปลองแคสติ้งดู ซึ่งตอนนั้นก็คิดว่าเราไม่น่าจะได้อยู่แล้ว เพราะว่าคนที่มาแคสเยอะมาก แต่ก็โชคดีติดเข้าไปในรอบ 40 คนสุดท้าย แล้วก็ได้มาแคสอีกรอบที่แชนแนลวี ซึ่งต้องแสดงความสามารถพิเศษด้วย วันนั้นทุกคนจัดเต็มกันมาก ทั้งร้อง ทั้งเต้น แต่ทรายกลับทำอะไรไม่เป็นเลย พอถึงคิวที่พี่เค้าเรียก ทรายเลยโชว์พูดภาษาพม่าให้เขาฟังเลย 555^^ เพราะได้มาจากพี่เลี้ยงที่เป็นคนพม่า

 Channel [V]ภูมิใจกับโอกาสในการเป็นวีเจมาก

ในความคิดของทรายนะ การได้รับโอกาสครั้งนี้ ทรายเรียกว่ามันเป็นพรหมลิขิต ทรายอาจจะเป็นคนที่โชคดี และคนอื่นก็เป็นคนที่โชคดีได้เหมือนกัน ถ้ารู้จักคว้าโอกาสไว้ ทุ่มเทตั้งใจทำให้เต็มที่ และทรายก็อยากให้ทุกคนภูมิใจในคุณค่าของตนเอง เพราะจากที่ทรายได้โอกาสมาทำงานตรงจุดนี้ เขาไม่ได้เลือกคนที่ว่า สวย เลิศ หรือหุ่นดีเป็นหลัก แต่สิ่งสำคัญอยู่ที่ เราต้องเป็นตัวของเราเอง

สิ่งที่ได้รับจากการเป็นวีเจ

สนุกมากค่ะ รู้สึกว่าเรากล้าแสดงออก กล้าที่จะพูดมากขึ้น เมื่อก่อนเราจะไม่ค่อยพูดหรือกล้าแสดงออกเท่าไหร่ แต่ความฝันก็คือ การเป็นวีเจอยู่นะ 55^^ และก็อยากทำงานตรงนี้ไปเรื่อยๆ จะทำให้ดีที่สุด ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานด้วยค่ะ

 Channel [V]งานแสดงก็เป็นสิ่งที่อยากลอง

ทรายอยากลองเล่นละคร อยากเดินแบบ อยากถ่ายแฟชั่น อยากทำทุกอย่างเลยค่ะ ถ้าได้รับโอกาสก็อยากจะทำให้เต็มที่ และถ้านิตยสาร Candy ให้โอกาสถ่ายแฟชั่นก็พร้อมนะคะ ยินดีมากเลยค่ะ^__^

ฝากติดตามผลงาน

ค่ะ สุดท้ายนี้ขอฝากทุกคนติดตามผลงานของ วีเจทรายคนนี้^^ ได้ที่ช่องแชนแนลวี ไทยแลนด์ ทุกวันจันทร์กับวันพุธ? ในรายการเอเชี่ยน ฮีโร่ เวลา 21.00 น. แล้วก็มีผลงานเอ็มวี ของเคพีเอ็นอีกสองตัวด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้ สมกับเป็น วีเจสาว จากแชนแนล วี ไทยแลนด์ ซะจริงๆ^^

ที่มา นิยตสารแคนดี้ candy magazine

 Channel [V]