เปิดกระเป๋า ความสวย สุด Classic ของ มารี เบิร์นเนอร์

Home / ทีนวาไรตี้ / เปิดกระเป๋า ความสวย สุด Classic ของ มารี เบิร์นเนอร์

?เป็น นางเอกน้องใหม่มาแรง ที่ฮอตทั้งงานฮอตทั้งข่าวจริงๆ ค่ะ สำหรับสาว ?มารี เบิร์นเนอร์? แถมหน้า She ยังดูผ่องเด้งขึ้นทุกวัน งานนี้ teen.mthai ก็เลยต้องขอสืบเคล็ดลับอัพสวยกันซะหน่อยแล้ว ^^

ดารา วัยรุ่น เทรนด์แฟชั่น

กระเป๋าหนัง เครื่องสำอาง สีดำสุด Classic

– กระเป๋าใบนี้จริงๆ ก็ไม่เชิงเป็นกระเป๋าเครื่องสำอางซักเท่าไหร่ค่ะ แต่เป็นเพราะความชื่นชอบส่วนตัวก็เลยใช้เป็นกระเป๋าเครื่องสำอางด้วย เพราะสามารถใช้เป็นทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายข้างได้ และที่ชอบอีกอย่างคือความ ?Classic ของกระเป๋า ที่ดูเรียบๆ แต่ใช้วัสดุคุณภาพดี ใช้ได้นานไม่มี out

ดารา วัยรุ่น เทรนด์แฟชั่น

เครื่องสำอาง 3 ชื้นโปรด

– ชิ้นแรกเป็น Eyeliner เนื้อครีม รู้สึกว่าเขียนง่าย สะดวก ใช้คู่กับพู่กันเล็กๆ และที่สําคัญเวลาเขียนทิ้งไว้นานๆ ก็ไม่เลอะด้วยค่ะ แต่ส่วนใหญ่มารีก็ไม่ค่อยได้เขียน Eyeliner อยู่แล้ว นอกจากเวลาออกงานก็จะมีเขียนบ้าง เพื่อทำให้ดวงตาของเรากลมโต

– ชิ้นที่สองเป็น ?Lipstick สีออกนู้ดๆ หน่อยค่ะ แท่งนี้ใช้บ่อยมาก สีจะดูไม่หวานจนเกินไป เพราะคิดว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนที่ดูหวานซักเท่าไหร่ ตัวเนื้อของ Lipstick แท่งนี้เวลาทา จะให้ความรู้สึกว่าปากเราดูอวบอิ่ม มีความมันเงา แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วยค่ะ สามารถทาได้ตลอด แล้วยังเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุดเลยค่ะ

– ชิ้นที่สาม? Powder foundation เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ทาแล้วชอบเนื้อแป้งมาก เพราะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าดูสว่างสดใสดีค่ะ แถมมีกันแดดในตัวอีกด้วย

ดารา วัยรุ่น เทรนด์แฟชั่น

ซื้อเครื่องสำอางทั้งทีก็ต้องดีและมีคุณภาพ

– เวลาซื้อเครื่องสําอางแต่ละชิ้น มารีจะดูที่คุณภาพก่อนอันดับแรก เพราะเราต้องใช้แต่งบนใบหน้า ถ้าเกิดไม่ดีและแพ้ขึ้นมา เราก็แย่ ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ชอบแบบที่ใช้แล้วติดทนนาน จะได้ไม่ต้องเติมบ่อยๆ สำหรับเรื่อง ?Package ก็จะดูที่เหมาะกับการใช้งาน ถ้าสวยและใช้งานง่าย พกพาสะดวกก็โอเคค่ะ

ดารา วัยรุ่น เทรนด์แฟชั่น

แต่งหน้าสไตล์ ?มารี? ขอสวยดูดีแบบธรรมชาติ

– ปกติมารีแต่งหน้าค่อนข้างอ่อนค่ะ ชอบให้ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ถ้าวันไหนอยู่บ้านก็จะไม่แต่งหน้าเลย แต่จะเน้นบำรุงเยอะๆมากกว่า? เพราะอยากให้ผิวหน้าได้พักบ้าง เพราะเวลาทำงาน ต้องแต่งหน้าตลอด แต่ถ้าวันไหนไม่ได้มีงานสำคัญก็จะชิลล์ๆ แต่งหน้าบางๆ และก็ทาแค่ Lipstick หรือ Lip gloss แค่นั้นก็พอค่ะ

ดารา วัยรุ่น เทรนด์แฟชั่น?Beauty Tips

??????????? สําหรับสาวๆ ที่มักเจอปัญหา ?ทารองพื้นแล้วใบหน้าไม่เรียบเนียน? ให้ลง “Primers” ก่อนลงรองพื้น เพราะตัว “Primers” ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อซิลิโคน ซึ่งจะช่วยทําให้ผิวหน้าเรียบลื่น นวลเนียน และง่ายต่อการเกลี่ยรองพื้นในขั้นตอนต่อไป เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะมีผิวหน้าที่สวยเนียนเด้ง หมดปัญหาหน้าไม่เรียบแล้วค่ะ ^^

ที่มา นิยตสารแคนดี้ candy magazine