แพทตี้ อังศุมาลิน เบื้องหลังแฟชั่น Candy พร้อมอัพเดตเรื่องหัวใจ

Home / ทีนวาไรตี้ / แพทตี้ อังศุมาลิน เบื้องหลังแฟชั่น Candy พร้อมอัพเดตเรื่องหัวใจ

สาวฮอตอีกคนแห่งวงการบันเทิง กับลุคแบ๊วๆ แต่แฝงความเซ็กซี่ ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์ เรื่อง? ?คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์? อย่าง ?น้องแพทตี้ อังศุมาลิน? แถมเธอยังได้แสดงร่วมกับคนรู้ใจ อย่าง หนุ่มแดน วรเวช ที่เป็นผู้กำกับบทเองอีกด้วยอ่ะ (แหม…น่าอิจฉาจริงๆ^^)? teen.mthai?จึงไม่รอช้า นำภาพแฟชั่นสุดชิค ของ น้องแพทตี้ มาฝากเพื่อนๆดูกัน พร้อมกับมาเปิดใจเรื่องรักๆ และผลงานด้วย ^o^

แฟชั่น ดารา วัยรุ่น

รักครั้งแรก

นานมากจนเกือบจำไม่ได้แล้วอะค่ะ^^อิอิ อารมณ์ตอนนั้นประมาณเด็กๆ หน่อย พอมีคนเข้ามาจีบ เราก็ยังไม่เข้าใจว่าความรักมันเป็นแบบไหน และไม่ค่อยกล้าตัดสินใจด้วยว่า จะคบหรือไม่คบดี เพราะเรายังเด็กอยู่ด้วยจะมีความรักแล้วหรอ…? ความรู้สึกประมาณนี้อะค่ะ

ผลงาน ?ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น? น่าภูมิใจที่สุด

สำหรับ ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น? เป็นผลงานเรื่องแรกเลยค่ะ ที่ได้ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิง ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาอยู่ตรงนี้ได้ เพราะตอนเด็ก แพทเป็นคนขี้อายมาก ไม่กล้าแสดงออก แต่พอมาทำจริงๆ ก็เออ!! เราก็ทำได้เนอะ^^? และก็ต้องขอบคุณที่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาสแพทได้รับบทที่ดีในตอนนั้นด้วย จึงทำให้เราก้าวมาอยู่ตรงนี้ แล้วก็ทำให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จไปด้วยค่ะ

แฟชั่น ดารา วัยรุ่น

ความใฝ่ฝันครั้งแรก

ตอนแรกอยากเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ เพราะจะได้บินไปเที่ยวรอบโลกเลย

รักมากๆ ?ดอลลี่? สัตว์เลี้ยงตัวแรก

เป็นสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล ชื่อ ดอลลี่ ค่ะ แพทรักมันมาก จะไปไหนกินอะไรก็จะพาไปด้วยตลอด มันเป็นเด็กดีมาก ไม่ดื้อเลยค่ะ^^

เรื่องแรกที่อยากบอกกับ ?คุณแม่? สำหรับเดือนของวันแม่

เทศกาลวันแม่ปีนี้ ก็อยากให้คุณแม่รักษาสุขภาพ ดูแลตัวเองดีๆ เมื่อก่อนคุณแม่จะเป็นคนออกกำลังกายเยอะมาก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลย เพราะทำงานหนัก ก็อยากให้คุณแม่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ จะได้อยู่ด้วยกันดูแลกันไปนานๆ

แฟชั่น ดารา วัยรุ่น
มุมมองความรักตอนนี้

ตอนนี้ก็มีมุมมองความรักในแง่บวกมากขึ้น? แพทคิดว่า สิ่งสำคัญของความรัก ก็คือความเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็นความรักในมุมไหน กำลังใจจะเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ อย่างที่ช่วยผลักดันให้ผ่านพ้นไป ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน ก็อยากให้ทุกคนมีมุมมองความรักในแง่บวกไว้เสมอนะคะ อย่างน้อยๆ ถ้าเป็นความรักในแบบแฟน เราก็จะได้ไม่ต้องมานั่งระแวง คิดมากให้เครียดไปเปล่าๆ

อัพเดตภาพยนตร์ล่าสุด ??คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์?

ค่ะ สำหรับในเรื่องนี้ แพทได้รับบทเป็น เพ็ญ ?หญิงสาวที่เก่ง และแทบจะ????? เพอร์เฟ็กต์ในทุกๆ อย่าง แล้วแพทก็มีแฟนหนุ่มด้วยนะคะ^^ ซึ่งก็คือ พี่บีม กวี? นั่นเองโดยตัวเรื่องรวมๆ ก็จะเป็นช่วงเวลาสามวันสองคืน ที่ตัวละครต้องอยู่ในช่วงไขว้เขว เพื่อพิสูจน์ว่าเราต้องการความรักแบบไหน…? ?จะต้องการคนที่ใกล้ หรือต้องการคนที่ใช่ ? ?กันแน่ ต้องติดตามค่ะ

แฟชั่น ดารา วัยรุ่น

ฝากผลงานภาพยนตร์ล่าสุด ?คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ? หน่อยสิจ๊ะ

ขอฝากภาพยนตร์ เรื่อง ? คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์? ด้วยนะคะ ก็อยากให้ทุกคนไปดูกันเยอะๆ รับรองว่าบทบาทที่แพทตี้ได้รับจะแตกต่างจากที่ผ่านมาแน่นอนค่ะ เข้าฉายวันที่ 9 สิงหาคมนี้ แล้วนะคะ^^

เบื้องหลัง แฟชั่น !! ?Candy Magazine (ฉบับเดือนกรกฏาคม เล่ม 91)

?แพทตี้ ?อังศุมาลิน?

แฟชั่น ดารา วัยรุ่น

เบื้องหลัง แฟชั่น

แฟชั่น ดารา วัยรุ่น

ยิ้ม แบบนี้ ใจละลาย..

แฟชั่น ดารา วัยรุ่น

ที่มา นิตยสาร แคนดี้ candy magazine ฉบับเดือนกรกฏาคม?แพทตี้??อังศุมาลิน เล่มที่ 91