ท่องเที่ยววันหยุดนี้ .. ตามรอยซีรีส์ 3 สไตล์นี้กันดีกว่า!

Home / ทีนวาไรตี้ / ท่องเที่ยววันหยุดนี้ .. ตามรอยซีรีส์ 3 สไตล์นี้กันดีกว่า!

ปิดเทอม แล้ว !!! อยากหยุด อยากเที่ยว…Want ซะขนาดนี้มันต้องจัดสักทริปเนอะ แต่เอ๊ะ! เดือนนี้หลายคนคงงานแน่นและเหนอะหนะไปกับความชื่นในเมืองไทยที่อยู่ในช่วงฤดูฝน แต่แหม…เหมือนไทยวันหนึ่งก็มีอยู่แล้วเกือบ 3 ฤดู จะไปแคร์อะไรเนอะ แค่ไม่ต้องไปบุกยอดเขา นั่งเรือกลางทะเล ก็น่าจะพอทำได้ งั้นวันนี้ teen.mthai ?ขอแนะนำที่พักในวันหยุดแสนสบายแบบใกล้เมืองกรุงที่สุด แต่ไม่พอแค่นั้น ที่พักและ แหล่ง ท่องเที่ยว เหล่านี้มีอยู่ในละครสุดฮิตทั้งนั้น?…ว่าแล้ว ก็ไปเที่ยวแถมพ่วงด้วยการตามรอยละคร พร้อมๆ กันเลยดีกว่า Let?s go!

ท่องเที่ยววันหยุดนี้ .. ตามรอยซีรีส์ 3 สไตล์ :??แนวสงบจิต สบายใจ?

สถานที่เที่ยว

ประเดิมกันด้วย ละครแนวแอ็คชั่น ลืบสวนสอบสวน เรื่อง ?มุกเหลี่ยมเพชร? สถานที่ถ่ายทำในเรื่องนี้ใช้โลเคชั่นหลายโรงแรมเลยทีเดียว แต่ tee.mthai ขอเสนอสถานที่ถ่ายทำในตอนจบของเรื่อง Brassiere beach resort

ด้วยบรรยากาศแบบเงียบสงบ แสนร่มรื่นและ เป็นส่วนตัวสุดๆ เรียกได้ว่าใครอยากไปพักผ่อนแนวสงบจิตสงบใจ ที่นี่ต้องเหมาะแน่ๆ…ไม่ว่าสายฝนจะเริ่มโปรยปรายลงมาแล้วก็ตาม แต่ในช่วงรอยต่อของฤดู ยังคงมีลมร้อนพัดพาให้เราหันหน้าไปหาทะเล แม้ว่าตัวเลขอุณหภูมิที่ชายทะเลจะไม่ได้ต่ำกว่าที่ใดๆ สักเท่าไรนัก แต่ภาพของท้องทะเลกว้างไกลสุดขอบฟ้า (@ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์)

 

ท่องเที่ยว?วันหยุดนี้ .. ตามรอยซีรีส์ 3 สไตล์ 😕?แนวคันทรี สุดหรู?

สถานที่เที่ยว

??????????????? โอ้ยๆ พูดถึงละครเรื่องนี้นูน่าก็นึกถึงหน้า พี่บีม-กวี ขึ้นมาทันควันกับละครกุ๊กกิ๊กปนฮา เรื่อง ?แม่แตงร่มใบ? ด้วยเนื้อเรื่องเค้าเป็นแบบชาวไร่ เพราะฉะนั้นใครอยากสวมหมวกคาวบอยใบเก่ง ไปถ่ายรูปด้วยละก็ ที่นี่ต้องเข้ากับหนุ่มสาวคาวบอยแน่ๆ กับ Panther Creek ?บรรยากาศความอบอุ่น ตระการตาของเมืองคาวบอยที่สมบูรณ์ ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของภูเขา บนเนื้อที่กว่า 19 ไร่ รับรองว่าใครได้มาเยือนที่นี่ เหมือนได้ย้อนกลับไปในยุคของ Indian – Cowboy แน่ๆ ^o^ (@ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา)?

สถานที่เที่ยว

ท่องเที่ยววันหยุดนี้ .. ตามรอยซีรีส์ 3 สไตล์ 😕?แนวครบครัน 24 ชม.?

สถานที่เที่ยว

ผ่านมา 2 โลเคชั่น กับละคร 2 เรื่องไปแล้ว รู้สึกว่าจะออกแนวอบอวลไปด้วยบรรยากาศโอบรอบ งั้นนูน่าขอเปลี่ยนบรรยากาศ มาพักสถานที่แบบครบวงจรกันบ้าง ในละครเรื่อง ?ลิขิตฟ้า ชะตาดิน? ที่มีน้อง ไมค์ พิรัชต์ มือใหม่แห่งวงการละครนำแสดง ด้วยละครที่มีเนื้อหาแสนเข้มข้นขนาดนี้ แถมมีผู้คนติดกันงอมแงมด้วย รับรองว่า ?Asara Villa & Suite Hua Hin จะต้องถูกใจใครหลายคนที่ชอบสถานที่แบบ All in one เป็นแน่

สถานที่เที่ยว

เพราะที่นี่มีบริการทั้ง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, ผับ/บาร์, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริการนวด, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ชายหาดส่วนตัว, สวน และหากใครที่อยากเหนื่อยสุดๆ และอยากได้อารมณ์แบบมีผู้คนมาห้อมล้อมปรนนิบัติตลอดล่ะก็ ที่นี่เหมาะกับคุณแล้วล่ะ (@หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์)

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ที่ teen.mthai จัดมาให้เลือกพัก เลือกเที่ยวคราวนี้ คงเป็นสถานที่ ที่ใครหลายคนอยากไปกันแล้วล่ะสิ และถ้าใครได้มีโอกาสไปแล้วล่ะก็ เจอมุมสวยเหมือนในละครเรื่องโปรดเรื่องใด ก็อย่าลืมถ่ายรูปมาฝากนูน่ากันบ้างนะ อยากโชว์เพื่อเป็นข้ออ้าง หนีงานไปเที่ยวกับเค้าบ้างเหมือนกัน

นอกจากนี้ยังไม่พอ ยังมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ตอนนนี้ฮิตไม่แพ้กัน ก็คือ?ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ?(คลิ๊กเลยจ้า ^^) นั่นเอง อยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ รับรองว่าถ้าเพื่อนๆได้ไปต้องคุ้มแน่ๆ ทังสถานที่สวย บรรยากาศดี ครบครันมาก แบบนี้ก็ต้องรีบไปถ่ายรูปแล้วอัพขึ้น อินสตาแกรมกันซะหน่อย ^^

Thank you : www.atsiam.com