เปิดกระเป๋า Beauty สีชมพูของ ?Piglet? Sugar eyes

Home / ทีนวาไรตี้ / เปิดกระเป๋า Beauty สีชมพูของ ?Piglet? Sugar eyes

ชมพูได้ใจมากๆ ค่า ^^ สำหรับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ของสาว ?Piglet? วง Sugar eyes?(พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร) แค่เห็นกระเป๋ายัง Wow! กันขนาดนี้ แล้วเครื่องสำอางสุดโปรดกับเคล็ดลับความสวยน่ารักของเธอจะน่า Wow! ขนาดไหนตาม teen.mthai ไปดูกันเลย … Let’s Go!!!

sugar eyes

กระเป๋าเครื่องสำอางสีชมพู Shocking pink ?

– กระเป๋าเครื่องสำอางใบนี้คุณแม่เป็นคนซื้อมาให้ค่ะ ตอนนั้นพิกเล็ทมีกระเป๋าอยู่แล้วใบนึงแต่เป็นกระเป๋าใบเล็ก คุณแม่เลยเอากระเป๋าใบนี้มาให้ เห็นแล้วชอบมากเลยค่ะ ชอบที่เป็นสีชมพู เพราะส่วนตัวชอบสีชมพูอยู่แล้วค่ะ แล้วก็ชอบที่มันใบใหญ่ดี ?มันจะมีลายเส้นที่ดูเก๋ๆ ดูแล้วเป็นผู้หญิง ดูหวานๆ น่ารักแบบใสๆ ดีค่ะ? เวลาใส่เครื่องสำอางเราจะชอบใส่ของเยอะๆ ก็เลยชอบแล้วก็ถูกใจมากค่ะ

Sugar eyes

เครื่องสำอาง 3 ชิ้นโปรด

– ชิ้นแรกเป็น ?Blush on สีชมพูวิ้งๆ เวลาทาจะดูวาวๆ เป็นประกายน่ารักดีค่ะ สีก็สวยด้วย ชมพูอ่อนๆ ดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วติดทนนาน ไม่ต้องปัดบ่อยๆ แล้วที่ชอบอีกอย่างนึงคือที่ปัดของ Blush on ตัวนี้จะเป็นพัฟ ทำให้ปัดง่าย เนื้อพัฟนุ่มและ Package ก็น่ารักมาก^^

– ชิ้นที่สอง Eye shadow ตลับนึงมี 4 สี สีที่ทาบ่อยที่สุดเป็นสีทอง หรือไม่ก็สีเหลืองอ่อนๆ เพราะทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ เวลาแต่งหน้าพิกเล็ทจะเน้นโทนสีอ่อนๆ แต่งแล้วดูใสๆ บางทีก็มีวิ้งๆ บ้าง ส่วนโทนสีอื่นๆ ที่ดูเปรี้ยวๆ ก็จะเอาไว้แต่งเวลาออกงานค่ะ

– ชิ้นที่สามเป็น Shimmer 2 in1 ค่ะ ใช้ทาปากหรือทาแก้มก็ได้ ทาแล้วจะดูวิ้งๆ เหมือนกัน พิกเล็ทเป็นคนที่ชอบอะไรวิ้งๆ อยู่แล้วเลยถูกใจมาก แล้วอีกอย่างก็ชอบตรง package ด้วยค่ะ เป็นสีชมพู มีเหลี่ยมๆ รูปทรงคล้ายๆ เพชร ดูเก๋ ดูหรู และน่ารักเหมือนเจ้าหญิงเลยค่ะ เห็นแว๊บแรกก็โดนนน… รีบซื้อเลยค่ะ

sugar eyes

Beauty tips by ?Piglet??Sugar eyes

– พิกเล็ทจะเน้นดูแล ?ริมฝีปาก? เป็นพิเศษเลยค่ะ คือจะเลือกทาลิปกลอสหรือทาลิปสติกที่มีเนื้อมันวาว เพื่อให้ปากเราดูอวบอิ่ม ดูเป็นสาวสุขภาพดี อย่าง สีชมพูอ่อนๆ ค่ะ

Don?t miss

สาวๆ สามารถมีริมฝีปากที่เนียนนุ่ม และไม่ลอกแห้งแตกเป็นขุย ได้ค่ะ เพียงใช้แปรงสีฟันที่มีขนนุ่มสุดๆ ขัดเบาๆ ให้ทั่วบริเวณริมฝีปากในขณะที่แห้ง ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์เก่าๆ ให้หลุดออก แล้วนวดตามด้วยวาสลีน เพียงเท่านี้ ริมฝีปากของสาวๆ ก็จะดูเนียนนุ่มน่าจู…จุ๊บ แล้วค่ะ ^^

Wow!! ได้รู้ เคล็ดลับ ความสวย หน้าเนียนใส ของสาว???Piglet? Sugar eyes ไปแล้ว ?teen.mthai อยากจะสวยแบบนี้บ้างอะไรบ้างจัง ^^