เฟย์ – ฟาง เปิดบ้านหลังขาว ของสองสาวสีลูกกวาด!

Home / ทีนวาไรตี้ / เฟย์ – ฟาง เปิดบ้านหลังขาว ของสองสาวสีลูกกวาด!

? ? ?ในที่สุด 2 สาวพี่น้องสุด ฮอต เฟย์ พรปวีณ์ – ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์? หลังพักจากการซ้อมอย่างหนักในคอนเสิร์ต ?บิสกิต แก๊ป พรีเซ็นต์ เอฟเอฟเค อะฮอลิก คอนเสิร์ต??สองสาวพี่น้อง เฟย์ – ฟาง ก็ได้เปิดให้เราได้มาเยี่ยมเยียนบ้านสุดรักของ เฟย์ – ฟาง กัน งานนี้ teen.mthai ก็เลยขอเจาะลึกกันสักหน่อย ว่าบ้านของ สาวฮอต สองคนนี้เป็นแบบไหน? จะสดใสซาบซ่าหรือจะหวานอมเปรี้ยวมากน้อยแค่ไหนกัน? เราไปชมพร้อมๆ กันเลยจ้า

เฟย์ ฟาง

บ้านหลังนี้ อยู่มานานรึยัง?

บ้านหลังนี้อยู่มานานแล้วค่ะ ประมาณเกือบ 10 ปีได้แล้ว(แต่ยังไม่ถึงน่ะ) แต่ก็เพิ่งจะ Renovate ปรับปรุงใหม่ไป หลังโดม ระเบิด M79 ค่ะ สัก 2 ปีที่แล้ว (OMG)

จำนวนสมาชิกในบ้าน

ในบ้านมีคุณพ่อ คุณแม่ แล้วก็ 3 สาว เฟย์ ฟาง กับน้องสาวสุดท้อง น้องฟิน

เฟย์ ฟาง

มีสัตว์เลี้ยงรึเปล่า ใครเป็นเจ้าของเอ่ย?

สัตว์เลี้ยสำหรับเฟย์กับฟางไม่มีค่ะ เพราะเราไม่มีเวลาดูแลเค้า มีก็แต่ของน้องฟิน สุนัขพันธุ์บีเกิ้ล ชื่อน้องเท็ดดี้

การตกแต่งในบ้าน เป็นแบบไหน แล้วสองสาวมีส่วนร่วมด้วยรึเปล่าจ๊ะ

เรื่องตกแต่งบ้าน ต้องยกให้คุณแม่เลยค่ะ เพราะท่านเป็นพวกชอบแต่ง ชอบซื้อของนู้นนี่มา แต่เฟย์ฟางก็มีออกไอเดียบ้างเหมือนกัน แต่ถ้าจะมีส่วนร่วมด้วยเต็มๆ ก็น่าจะเป็น สนามหญ้าหน้าบ้าน ที่เป็นแบบ Playground อารมณ์แบบอยากให้เป็นสนามในบ้าน แหมๆ ก็เมืองไทยร้อนนี่ค่ะ เลยอยากได้หญ้าเขียวๆ สีสวยๆ ในบ้านบ้าง

อยากพรีเซ้นต์สุดๆ ห้องนอน?ของสองสาวสีลูกกวาด 😕เฟย์ – ฟาง

ฟาง

ห้องนอน สไตล์แรก ?หวานสุดๆ

เริ่มที่ห้องของฟางก่อนเลยดีกว่านะคะ เพราะขึ้นมาชั้นสองจะถึงห้องของฟางก่อน แต่จริงๆ แล้วห้องมันเชื่อมกันอยู่แล้วนะ การตกแต่งในห้องของฟางจะเน้นสไตล์ที่ฟางชอบ คือวินเทจที่หวานหน่อยค่ะ ลองคิดดูว่าหวานขนาดไหน วอลล์เปเปอร์ยังเป็นลายดอกไม้เลยอ่ะ >///<

เฟย์

ห้องนอน สไตลที่สอง เรียบเก๋ไก๋

ห้องเฟย์เน้นความเรียบแต่ดูเก๋มากกว่าค่ะ มีโซฟาตัวเก่งอยู่มุมเตียงเป็นตัวที่สั่งทำพิเศษมา และที่สำคัญคือห้องเฟย์เตียงจะใหญ่กว่าของพี่ฟางด้วย ทั้งนุ่มและน่านอนกว่า อิอิ^^

เฟย์ ฟางห้องนี่ครบตั้งแต่หัวจรดเท้า

ครบชัวร์ เพราะถัดจากห้องของฟางจะเป็นห้องแต่งตัวที่มีทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า และ Accessory เต็มไปหมดเลยค่ะ เป็นสไตล์ Walk In Closet ครบเซ็ต All in one room

เฟย์ ฟาง

เวลาอยู่บ้าน แต่ละคนชอบอยู่ตรงไหน ทำอะไรกัน

ชอบอยู่ตรงห้องรับแขกหน้าทีวีค่ะ เป็นที่ๆ ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้า พร้อมตา นั่งคุยกัน แต่ถ้าเป็นบริเวณที่ทำกิจกรรมร่วมกันเหรอ ขอเป็นโต๊ะอาหาร? เพราะครอบครัวเราจะทานข้าวพร้อมกัน อย่างน้อยก็วันละมื้อ เช่นมื้อเย็น บางทีก็จะมีเพื่อนๆ คุณแม่มาทานด้วยบ้าง เหมือนกับมีปาร์ตี้กันทุกวันเลย ^o^

เฟย์ ฟางกิจกรรมนี้พวกเราปลื้ม

บอกได้เลยว่าบ้านนี้ไม่พ้นเรื่องอาหาร เพราะคุณแม่ชอบทำอาหาร ก็มักจะเป็นการทานอาหารเมนูต่างๆ กัน แบบลองฝีมือ ลองเมนูใหม่ที่คุณแม่ค้นพบมากกว่า แถมคุณพ่อก็ชอบทานด้วย

เฟย์ ฟาง

น้องแก้ว เพื่อนร่วมวงเรา มาบ่อยไหม ถ้ามามักจะทำกิจกรรมอะไร

สำหรับแก้ว แก้วมาบ่อยกว่าเราไปบ้านแก้วแน่นอน เพราะบ้านเราใกล้บริษัทมากกว่า และอย่างที่บอกอาหารเราเต็มโต๊ะทุกวันเลย ก็มีปาร์ตี้ทุกวันนี่เนอะ..555++ ขนมก็มีเต็มตู้ เรียกได้ว่าถ้ามาบ้านเราไม่อดแน่ๆ ^^

บางที เฟย์กับฟาง ก็มาทำขนม ส่วนแก้วก็มาทาน….น..น..น บางทีก็มาพักงีบระหว่างรอไปงานบ้างก็มีค่ะ


อยากสร้างสรรค์อะไรในบ้านนี้

อยากให้บ้านมีห้องเย็นๆ แบบว่าพอเปิดเข้าประตูห้องนั่นไป ก็รับรู้ถึงความหวานเย็น…ว้าว แล้วก็ทำให้เป็นเหมือนสวนสนุกในบ้านซ่ะเลย ซึ่งเมืองนี้ก็จะมีแต่เครื่องเล่นแบบนิ่มๆ เด้งๆ เยอะๆ สีสันก็ต้องเป็นสีสันแนวพาสเทล ลูกกวาดๆ? คงสนุกมากแน่ๆ

ว้าว .. ได้เห็นบ้านหลังงามของ พี่น้องสุดซี้น่ารัก?เฟย์ – ฟาง กันไปแล้ว teen.mthai ขอบอกนะคะว่า บ้านหลังนี้น่าอยู่มาก และที่??teen.mthai ชอบมากที่สุดก็คือ ความ น่ารัก สดใส ของ 2 สาว ยิ้มทีโลกเป็นสีชมพูเลยทีเดียว ^^

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candy magazine