ดูดวง เดือนกรกฏาคม พร้อม Hot tips เสริมเส่นห์

Home / ทีนวาไรตี้ / ดูดวง เดือนกรกฏาคม พร้อม Hot tips เสริมเส่นห์

?ดูดวง เดือนกรกฏาคม พร้อม Hot tips เสริมเส่นห์

เข้าสู้ หน้าฝน เต็มตัวแล้ว .. ช่วงนี้ ฝน ก็ตกหนักทุกวันๆ อากาศมันก็เย็น ชั่งน่านอนซะเหลือเกิน!! อุ๊บส์ แต่ ดวง การเงิน ความรัก สุขภาพ เราจะเป็นยังไงนะช่วงนี้ มาดูกันหน่อยดีกว่า ^^

ราศีมังกร ( 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

??????????????? การเงิน สะพัดดีจริงๆ ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีความสุขกับการจับจ่ายใช้สอย อย่าลืมที่จะทำเพื่อคนในครอบครัวด้วยนะ การเรียน เหนื่อยหน่อยกับการบ้านเป็นภูเขาเหล่ากา ทำไม่รู้จักเสร็จแต่ถือว่าได้ความรู้ ความชำนาญล่ะนะ ความรัก มีเรื่องเหนื่อยใจให้ต้องเคลียร์ไม่รู้จะออกหัวหรือก้อย ใจเย็นๆ แล้วไปทำอะไรที่ทำให้เราสบายใจกว่านี้ดีกว่า

Hottips การทำเป็นไม่รู้ แกล้งไม่ฉลาดบ้างอะไรบ้าง จะทำให้เราชนะเรื่องที่เราต้องการได้ไม่ยากเย็นเลย

 

ราศีกุมภ์ ( 16 กุมภาพันธ์ ? 15 มีนาคม)

??????????????? การเงิน สบายใจหายห่วง มีให้จับจ่ายใช้สอยแบบสบายใจ มีเกณฑ์ได้ของมีค่าที่เรารอคอยมานาน ถือเป็นช่วงเวลาสนุกสนาน การเรียน มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีด้านการศึกษา เช่นไปเรียนต่อ ได้ย้ายไปในที่ที่เราอยากไป ด้วยคะแนนที่เราสะสมไว้ ความรัก แม้จะดูดีแต่เราก็ยังรู้สึกว่าอยากให้ดีกว่านี้อีก ความพอจะทำให้เราไม่ทุกข์นะ

Hottips ?การทำของที่ธรรมดาให้ดูมีค่าขึ้นมา สามารถสร้างงานและรายได้อย่างงามให้กับคุณ จนแทบไม่น่าเชื่อเลย

?

ราศีมีน ( 16 มีนาคม – 15 เมษายน)

??????????????? การเงิน ใช้จ่ายด้วยความระมัดระวังเพราะถูกเพ่งเล็งแทบกระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลย อย่าเครียดล่ะ เดี๋ยวไม่สบายนะ การเรียน มีคนให้ความช่วยเหลือแบ่งปัน ด้านการเรียนเป็นอย่างดี ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ความรัก อาจมีลมพัดหวนกลับมาให้ได้รู้สึกดีดีต่อกัน แต่จะพัฒนาต่อได้หรือเปล่านั้น ต้องใช้เวลาพิสูจน์

Hottips การเอาใจเขามาใส่ใจเราอยู่เสมอ ย่อมทำให้สัมพันธภาพงอกงาม ปรับลุคเสื้อผ้า หน้า ผม บ้าง เพิ่มเสน่ห์และสีสัน

 

ราศีเมษ ( 16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม)

??????????????? การเงิน ต้องอดทนรอเก็บเงินอีกพักใหญ่กว่าจะได้ดั่งที่ตั้งใจไว้ งดเที่ยว งดช้อปปิ้ง กินมาม่าเป็นทางเลือกในช่วงนี้ การเรียน ผลการเรียนเป็นที่น่าพอใจ ผู้ใหญ่ชื่นชม ความรัก ดีในระดับที่ไปได้เรื่อยๆ มีเวลาให้แก่กันมากขึ้น ช่วยกันเรียน ดูแลซึ่งกันและกัน บรรยากาศสดชื่นแจ่มใส

Hottips ใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างสร้างความเข้าใจด้วยดี สวมโรส ควอตซ์ตรูปหัวใจ ทำให้สัมพันธภาพสดใสร่าเริง

ราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

??????????????? การเงิน มีอิสรภาพด้านการเงินดี ใช้จ่ายไม่กดดันเป็นเพราะขยันหารายได้พิเศษตลอดๆ มีโครงการเดินทางไกลด้วยล่ะสิ การเรียน มีความโดดเด่นในเรื่องการเรียน มีโอกาสได้คัดเลือกให้ไปสอบแข่งขัน สามารถคว้ารางวัลได้ด้วย ความรัก มีเสน่ห์แบบ หล่อ-สวย เลือกได้ แต่บทจะมีความรักจริงๆ ก็ได้เพียงแอบรัก แอบปลื้ม ยังชอบอิสระอยู่แน่ๆ เลย Hottips ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทาง หากพบหมวกสวยๆ สักใบอย่าลืมซื้อไว้ เพราะสิ่งนั้นจะนำโชคให้คุณโชคดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

ราศีเมถุน ( 16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม)

??????????????? การเงิน มีคนให้ความอุปถัมภ์ในเรื่องการเงินดี แต่มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับการรักษาสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ชิด การเรียน ผลการเรียนก่อให้เกิดความเครียดอยู่สักหน่อย แต่หากเป็นด้านภาษา ให้ผลดีเกินคาด ความรัก พักไว้ก่อนจะดี เป็นเพื่อนกันไป เรียนรู้ไปเรื่อยๆ จะได้ไม่เครียด ไม่คาดหวัง โฟกัสมาที่เรื่องการศึกษาดีกว่าเนอะ

Hottips ใบโคลเวอร์ 4 แฉก พกติดตัวไว้ จะทำให้โชคดีกับสิ่งที่มุ่งหวัง ทำให้ยิ้มได้เชียวล่ะ

 

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม ? 15 สิงหาคม)

??????????????? การเงิน เป็นน้ำซึมบ่อทราย ประหยัดๆ ไว้หน่อยก็จะดีนะ ไม่งั้นปลายเดือนแย่แน่เลย ใจกว้างเป็นสิ่งดี แต่ต้องพอประมาณนะ การเรียน เป็นช่วงที่ต้องทุ่มเทเวลาเต็มๆ ให้กับการเรียน เพราะเจอวิชาที่หินสุดๆ รายงานเพียบ! การบ้านเป็นภูเขา ความรัก เข้าสู่ภาวะที่น่าปวดหัวเป็นที่สุด ตัดใจก็ไม่ได้รั้งไว้ก็เป็นทุกข์ แบบนี้จะสบายใจได้ คงต้องปล่อยวางไปก่อนนะ

Hottips การดูแลความรักในครอบครัว ผู้สูงอายุอย่างสม่ำเสมอ ย่อมทำให้เรามีชีวิตที่เจริญไปด้วยความอบอุ่น อ่อนโยน

 

ราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม ? 15 กันยายน)

??????????????? การเงิน ตอนนี้มีคดีกับผู้ปกครองอยู่ ควรทำตัวให้อยู่ในโอวาทเข้าไว้ ไม่งั้นการเงินเดือนนี้ย่ำแย่แน่ๆ เลย สู้ๆ นะ การเรียน เป็นช่วงที่ใส่ใจในเรื่องการเรียนได้ดีทีเดียว คงเพราะได้เรียนในสิ่งที่กำลังสนใจอยู่และมีเป้าหมายที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอน ความรัก ไปได้แบบเรื่อยๆ ไม่หวือหวานะ ดีซะอีกแบบนี้รักภายใต้เหตุผลนำ ความรู้สึกค่อยตามมา

Hot tips ช่วงนี้ควรปฏิบัติตัวให้อยู่ในระเบียบนิดนิด รับรองได้ว่าจะนำมาซึ่งความโชคดีจากผู้ใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัวเลย

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

??????????????? การเงิน ระวังเป็นพิเศษในเรื่องข้าวของเสียหาย หรือสูญหาย เพราะมีเกณฑ์เสียเงินไปกับเหตุที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน การเรียน ขยันเรียนดี ครูอาจารย์ให้ความรักและเมตตา ทำให้สิ้นเทอมนี้คะแนนน่าจะไม่พลิกโผ ความรัก มีแอบปันใจให้ใครอยู่รึเปล่านะ บริหารเวลาไว้ให้ดีก็แล้วกัน รถไฟชนกันขึ้นมาแล้วจะหาว่าไม่เตือน

Hot tips ช่อดอกไม้สีชมพูสวยๆ สักช่อสำหรับคนพิเศษ รับรองว่าสามารถได้ใจไปเต็มๆ สำเร็จ

 

ราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

??????????????? การเงิน ใช้จ่ายไปกับการเดินทางไกล ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าแบบปฏิเสธไม่ได้ ต้องเร่งทำงานพิเศษเพื่อปลายเดือนจะได้ปลอดภัย การเรียน ทำผลงานด้านการเรียนได้ดีจนเป็นที่ชื่นชม เป็นตัวอย่างที่ดีของเพื่อนๆ ความรักเป็นช่วงเสน่ห์แรงจริงๆ มีคนให้ความสนใจหัวบันไดไม่แห้งกันเลยทีเดียวล่ะ บริหารดีดๆ เสน่ห์จะได้ยั่งยืนยาวนาน

Hot tips ?จี้รูปนกโบยบินสวยใส ทำให้ความรู้สึกที่อึดอัดได้รับอิสรภาพได้โดยง่ายขึ้น พกพาเป็นเครื่องรางได้ดี

 

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

??????????????? การเงิน สิ่งที่คิดไว้ว่าอยากจะซื้อคงต้องปล่อยไปก่อน เพราะมีเรื่องเร่งด่วนที่ต้องใช้ ไม่เป็นไรทำสิ่งดีผลดีย่อมตอบแทน การเรียน ต้องให้เวลามากหน่อยกับวิชาที่ไม่ค่อยถนัดนัก เต็มที่ซะอย่างผ่านไปได้แน่นอน ความรัก เป็นรักที่ไม่ลงตัวเท่าไหร่เลย มีหลายคนเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ไม่ลงตัวสักที เลือกที่จะตัดสินใจในสิ่งที่ทำให้เราสุขอย่างแท้จริง

Hottips มีแจกันพร้อมดอกไม้สวยๆ วางไว้ข้างเตียง ทำให้เรามีอารมณ์สุนทรีย์ ทำสิ่งใดก็สบายใจ

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

??????????????? การเงิน แม้ช่วงนี้มีรายจ่ายมากอยู่ก็ตาม แต่ก็ได้รายรับเข้ามามากด้วยเช่นกันทำให้มีจับจ่ายใช้สอยคล่องมือดีจริง การเรียน ตั้งใจเรียนดี ไปได้เรื่อยๆ เมื่อใจรักแม้ไม่ขยันมากมายเป็นพิเศษ แต่เรียนแล้วเข้าใจก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ความรัก อยู่ในช่วงดูแลกันและกัน อบอุ่นดี มีแอบเจ้าชู้บ้างไม่มากมาย พอให้ได้บริหารเสน่ห์

Hottips การสร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญแสนพิเศษ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ควรทำเพื่อคนที่คุณรัก

ช่วงนี้ฝนตกบ่อย เพื่อนๆ ก็อย่าลืมดูแล สุขภาพ ให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอนะคะ ยิ่งตอนนี้ teen.mthai ได้ยินข่าวมาว่า มีคนเป็นปอดบวม แล้วเสียชีวิต น่ากลัวมากๆ .. ถ้าเพื่อนๆไม่อยากป่วยละก็ดูแลตัวเองด้วยนะ เค้าเป็นห่วง ^^

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candy magazine ฉบับเดือน กรกฏาคม เล่มที่ 90 มารี เบิร์นเนอร์

?ดูดวง เดือนกรกฏาคม พร้อม Hot tips เสริมเส่นห์