พิ้งกี้ – สาวิกา ผู้หญิงของ มาริโอ้ ใน ? จัน ดารา ?

Home / ทีนวาไรตี้ / พิ้งกี้ – สาวิกา ผู้หญิงของ มาริโอ้ ใน ? จัน ดารา ?

? พิ้งกี้ – สาวิกา ไชยเดช ? โชว์ฝีมือเด็ด?เล่น 2 บทบาท เป็นหญิงในใจมาริโอ้?ในหนังฟอร์มยักษ์?? จัน ดารา ??

นานทีปีหนจะแสดงภาพยนตร์สักครั้งสำหรับนักแสดงสาวเจ้าบทบาท ? พิ้งกี้ – สาวิกา ไชยเดช ? ที่ล่าสุดได้รับโอกาสดีจากผู้กำกับชั้นครู ?หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล? ให้มารับบทสำคัญในภาพยนตร์มหากาพย์โศกนาฏกรรมฟอร์มยักษ์เรื่อง ?จัน ดารา? ถึง 2 คาแร็คเตอร์ในบท ?ไฮซินธ์? นักศึกษาสาวชาวมุสลิมผู้บริสุทธิ์สะอาด และอีกหนึ่งในบท ?ดารา พิจิตรวานิช? มารดาผู้เลอโฉมของจัน ดารา ซึ่งเธอจะได้แสดงความสามารถและท้าทายฝีมือการแสดงในบทบาทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน

พิ้งกี้พูดถึงการแสดงสุดท้าทายนี้ว่า

?เรื่องนี้กี้ได้แสดงสองบทเลยค่ะ บทแรกก็จะเป็น ?ดารา? เป็นผู้หญิงที่สวยสง่า มีฐานะดี เข้าใจความรู้สึกของทุกคน เป็นคนมีจิตใจดีเหมือนกับจัน ดารา เพราะว่าเค้าเป็นแม่ลูกกัน จิตใจของเค้าที่ไม่คิดอะไรกับคนอื่นมันส่งไปถึงตัวจัน ส่วนอีกบทคือ ?ไฮซินธ์? เป็นนักเรียนอิสลาม จะเป็นความรู้สึกของเด็กใสๆ ที่จะเป็นรักแรกของจันค่ะ ทั้งสองตัวละครนี้ก็จะมีคาแร็คเตอร์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงและเป็นผู้หญิงที่เป็นปมในใจของจันอยู่ตลอดมาค่ะ

สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังที่มีอารมณ์หลากหลายของมนุษย์มากทั้งความรัก ความใคร่ ความแค้น ถ้าลองมาดูเรื่องนี้มันจะมีอะไรมากมายให้เห็นว่าชีวิตมนุษย์มันไม่มีความแน่นอนเลยค่ะ กี้ถือว่าได้รับโอกาสที่ดีมากครั้งหนึ่งในชีวิตการแสดงค่ะ รู้สึกดีใจมาก ก็คิดว่าครั้งหนึ่งเราอยากร่วมงานกับหม่อมน้อย แล้ววันนี้ฝันก็เป็นจริง พอเราได้มาเล่นจริงๆ เราก็ได้อะไรมากมายจากหม่อม นอกเหนือไปจากการแสดงแล้วหม่อมยังมีแง่มุมการใช้ชีวิตให้เราได้เรียนรู้อีกด้วย กี้รู้สึกปลาบปลื้มและโชคดีที่ได้เล่นเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ?

หม่อมน้อยกล่าวเพิ่มเติมว่า

?หลังจากที่แคสนักแสดงหลายคน พิ้งกี้มีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดในทั้งสองบทบาทโดยเฉพาะบท ?ไฮซินธ์? สาวมุสลิมผู้เป็นรักแรกของจัน ดารา ประกอบกับความสามารถในศิลปะการแสดงระดับอินเตอร์ ผมเชื่อเหลือเกินว่า ผู้ชมจะต้องประทับใจในบทบาทการแสดงทั้งสองบทนี้ของพิงกี้?

เตรียมชมสองบทบาทครั้งสำคัญของ ?พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช? ได้ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ?จัน ดารา? พร้อมฉายเร็วๆ นี้ในโรงภาพยนตร์