วัยรุ่น !! ฟิตร่างกายพร้อมรับ ศึก ฟุต บอล ยูโร 2012

Home / ทีนวาไรตี้ / วัยรุ่น !! ฟิตร่างกายพร้อมรับ ศึก ฟุต บอล ยูโร 2012

วัยรุ่น !! ฟิตร่างกายพร้อมรับ ศึก ฟุต บอล ยูโร 2012

ช่วงศึก ฟุต บอล ยูโร 2012 นี้ หนุ่มๆ วัยรุ่น ก็ล้วนตั้งตารอแบบใจจดใจจ่อกับศึกครั้งนี้ รอเชียร์ทีมโปรดทีตัวเองชอบ แต่ไหง!บอลมาซะดึก(มากๆๆๆ) แล้วถ้านอนดึกทุกวันแบบนี้ สุขภาพเสียแย่เลย จะทำยังไง ไม่ให้โทรมกันดีล่ะ … เรามีวิธีฟิตร่างกาย พร้อมรับ ศึก บอล ยูโร 2012 มาให้ดูกัน ^^ สาวๆที่ดูกับแฟนละก็ เอาไปใช้ก็ได้นะจ๊ะ

1. งดเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อวัว เนื้อหมู ไก่ เพราะย่อยยากลำไส้ต้องทำงานหนัก แต่ถ้าอดปาก ห้ามใจไม่ไหว?ก็ควรช่วยลำไส้ด้วยการเคี้ยวให้ละเอียด(ยิ๋บๆ) ยิ่งเคี้ยวละเอียดมากเท่าไหร่ยิ่งดี จะได้แบ่งเบาภาระการทำงานของลำไส้ ช่วยๆกันกน่อยโน๊ะ ..

2. ควรหลีกเลี่ยงน้ำเย็น น้ำอัดลม เพราะจะเพิ่มภาระทำให้ระบบภายในร่างกาย ร่างกายต้องความร้อนเพราะช่วยในการย่อยอาหาร หากดื่มแต่น้ำเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังมื้ออาหาร จะทำให้ร่างกายต้องพยายามปรับอุณหภูมิ ให้อุ่นเหมาะสมก่อน แล้วจึงนำไปใช้

3 . มื้อดึก ควรเป็นมื้อเบา ๆ อย่างเช่น ผัก ผลไม้ นม ไข่ เนื้อปลา จะดีกว่า เดี๋ยวอ้วนลงพุง แฟนไม่รักเอานะ!
อย่าพลาด!! ห้ามรับประทานอาหารทอดหลังเที่่ยงคืนเด็ดขาด

เพียงแค่การนอนดึกก็ไม่ดีต่อผิวอยู่แล้ว ถ้ายิ่งรับประทานอาหารที่มีน้ำมันมากเข้าไปอีก จะทำให้มีสิวเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากร่างกายจะขับไขมันส่วนเกินออกมาทางรูขุมขน นอกจากนี้ ก๋วยเตี๊ยว ของหวาน ชา และกาแฟ ก็ไม่ควรแตะต้องด้วยเช่นกัน หากว่าหิวจนทนไม่ไหวจริงๆ แนะนำให้รับประทานผลไม้จะดีกว่าค่ะ

ต่อไปเป็นการบำรุงความสวย สำหรับสาวๆที่ต้องนอนดึก เพราะดูบอลกับแฟนนะคะ (ถ้านุ่มๆที่ห่วงว่าจะไม่หล่อ ก็นำไปใช้ได้เหมือนกันนะ ^^)

ปากสวย
ถ้าอยากให้ปากสวย ดูมีสุขภาพน่าสัมผัส ต้องบำรุงด้วยลิปกลอส ที่ทำเองได้ง่ายๆ เพียงนำเอาขี้ผึ้งหรือปิโตรเลียมเจล 1 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำมันเปปเปอร์มิ้น 3 หยด ผสมให้ เข้ากัน และทาเพื่อเสริมความชุ่มชื้น ให้ปาก เป็นประจำทุกวัน
เล็บสวย
ถ้าอยากให้เล็บและมือสวย นุ่มให้หนุ่มได้สัมผัส ง่ายๆเพียงลูบไล้มือและเล็บด้วยน้ำมันที่มีส่วนผสมของวิตามินอี หลังอาบน้ำ และก่อนนอน จะช่วยให้เล็บที่เปราะแข็ง อ่อนนุ่ม ขึ้น และไม่หักง่าย
ผิวสวย
ครีมทำความสะอาดผิว จะซื้อจะหามาใช้ก็แพงแสนแพง เราเลยมีครีมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นอะไรที่ทำเองได้ไม่ยากเลย เพียงนำโยเกิร์ต ครึ่งถ้วย น้ำมัน ทานตะวัน 1 ช้อนโต๊ะ ผสมเข้าด้วยกันกับ น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะครึ่ง เมื่อผสมจนเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว นำใส่ภาชนะมีฝาปิด แล้วนำ เข้าตู้เย็น ให้คุณใช้ล้างหน้า ตอนเช้า และ ก่อนนอน ครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ เป็นประจำ ทุกวัน ผิวหน้าจะนุ่มนวล สดใส ไร้มันค่ะ

ครีมบำรุงผิว
น้ำมันจากต้นชา ไม่น่าเชื่อว่าเดี๋ยวนี้จะเป็นสิ่งที่มีบทบาทสำคัญยิ่งในการรักษาผิว เพียงคุณสามารถสรรหาน้ำมันจากต้นชา แล้วนำมาผสมกับน้ำกลั่น ชุบสำลีใช้ทาผิวหน้า ก็จะ ช่วยกำจัดสิวฝ้าให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี หลังจากการใช้ ให้คุณเก็บใส่ภาชนะ ที่มีฝาปิดเท่านั้นค่ะ และหากจะนำมาใช้อีกครั้งหนึ่งให้เขย่าก่อนเพื่อ ให้น้ำกับน้ำมัน เข้ากัน ได้มากขึ้นเสียก่อน

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์
นำน้ำมันโจโจบา 6 ช้อนโต๊ะ น้ำมันสกัดจากวิตามินอี 1 ช้อนโต๊ะ และขี้ผึ้งที่ขูดเป็นแผ่น 2 ช้อนโต๊ะผสมเข้าด้วยกันในชาม แล้ววางชามลงในกระทะแบนตั้งไฟจนกว่าขี้ผึ้งจะ ละลาย จากนั้นยกขึ้นทิ้งไว้ให้เย็น จากนั้นผสมน้ำว่านหางจรเข้ และน้ำดอกกุหลาบเพื่อ ให้ได้กลิ่น หอมแล้วคนให้เข้ากัน ใช้ทาหน้าแทนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทุกเย็น สำหรับคน ที่มีผิวหน้า แห้งมากๆสามารถใช้ในช่วงเช้าได้ด้วย
ครีมมาซ์คหน้า
ไม่ต้องไปเข้าสถานเสริมความงามที่ไหนให้เมื่อยตุ้ม และกระเป๋าแห้งหรอกค่ะ ครีมมาค์ซ หน้าทำได้ง่ายมากโดยการ นำเอาวิสกี้ 1 ช้อนโต๊ะ ไข่ 1 ฟอง นมพร่องไขมัน 1 ส่วน 4 ถ้วย และน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ มาผสมเข้าด้วยกัน และเก็บไว้ในตู้เย็น เวลาใช้ให้ทา ทั่วใบหน้ายกเว้นบริเวณรอบดวงตาทิ้งไว้สัก10-15 นาที จากนั้นใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดออก แล้วจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง ทำเช่นนี้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แต่หากคุณเป็นคน ที่มีผิวหน้าแห้งให้ใช้เฉพาะไข่แดงแทนที่จะใช้หมดทั้งฟอง แต่หากคุณมีผิวหน้าแห้ง ให้ใช้เฉพาะไข่ขาวเท่านั้น
ผมสวย
คอนดิชันเนอร์ ที่แม้ว่าจะมีอยู่มากมายในท้องตลาด แต่คุณอาจจะเบื่อหากต้องออกไป ซื้อบ่อยๆ คอนดิชันเนอร์สำหรับผมทำได้โดยการนำเอาสาหร่ายญี่ปุ่นที่เรียกว่าคมบุ แช่ ในน้ำสุก 3 ส่วน 4 ถ้วย จากนั้นช้อนเอาสาหร่ายออก นวดผมหลังสระแล้ว ล้างออก ด้วยน้ำสะอาด

คราวนี้ก็ไม่ต้องกลัวแล้ว ว่าดูบอลดึกๆ แต่ตื่นเช้ามาใบหน้า ร่างกายเรายังสดใส ซาบซ่าเหมือนเดิม เรียกได้ว่าสวย – หล่อ หัวจรดเท้า ภายในสู่ถายนอกเลยทีเดียว ?^^ แต่! อย่านอนดึกแบบนี้บ่อยๆนะจ๊ะ เดี๋ยวโรคสารพัดสิ่งจะถามหาเอา ไม่ดี๊ไม่ดี ..

ที่มา?thaigoodview.com

วัยรุ่น !! ฟิตร่างกายพร้อมรับ ศึก ฟุต บอล ยูโร 2012