ชวน วัยรุ่น เทียว .. Art In Paradise ศิลปะ 3D สุดเจ๋ง!! @ พัทยา

Home / ทีนวาไรตี้ / ชวน วัยรุ่น เทียว .. Art In Paradise ศิลปะ 3D สุดเจ๋ง!! @ พัทยา

Art In Paradise ศิลปะ 3D สุดเจ๋ง!! @ พัทยา?

สุดยอด !! เคยเห็นแต่ที่ต่างประเทศนั้นวาดรูป สร้างสรรค์ศิลปะ 3D เจ๋งๆ ตามท้องถนน กำแพง แต่คราวนี้ในประเทศไทยมีแล้วนะคะ ดีใจๆ ^^?ที่พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรมสามมิติแห่งเดียวในไทยที่เมืองพัทยา ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสงานศิลปะได้อย่างใกล้ชิด ถ่ายภาพกับภาพเขียนได้อิสระแปลกแหวกแนว หวังเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของพัทยาด้วย

เมื่อเร็วๆ นี้มีการเปิดตัวพิพิธภัณฑ์ศิลปะภาพจิตรกรรมสามมิติ (Art in paradise) ที่เมืองพัทยาขึ้นเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย โดยมีนายชิน แจยอล ชาวเกาหลี เป็นผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งใหม่ของพัทยาและประเทศไทย โดยเปิดให้ผู้มีใจรักศิลปะ ประชาชนทั่วไป และเด็กนักเรียนได้เข้ามาชมความงามและร่วมถ่ายภาพศิลปะสามมิติที่เสมือนจริงและแปลกใหม่ ทำให้ผู้ชมกลายเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะ หรือหลอมรวมเข้ากับภาพเขียนจนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับผลงานศิลปะเหล่านี้

Art in Paradise พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ?ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสงานศิลปะอิสระ ทั้งถ่ายภาพและภาพเขียนที่แปลกแหวกแนว ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งใหม่ของเมืองพัทยา?โดยเปิดให้ผู้มีใจรักงานศิลปะ ประชาชนทั่วไป และเด็กนักเรียนได้เข้ามาชมความงามและร่วมถ่ายภาพศิลปะสามมิติที่เสมือนจริงและแปลกใหม่แห่งนี้ ?ว้าว ……..
พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีพื้นที่กว่า 5,800 ตารางเมตร ภายในแบ่งเป็นห้องแสดงงานมีด้วยกันถึง 10 ห้องภาพแหนะ?ได้แก่ ..
  1. ห้องแรกลวงตา
  2. ห้องใต้สมุทร
  3. ห้องแห่งสัตว์ป่า
  4. ห้องภาพวาดศิลปินระดับโลก
  5. ห้องอารยธรรม
  6. ห้องศิลปะแนวเหนือจริง
  7. ห้องไดโนเสาร์
  8. ห้องน้ำตก
  9. ห้องวิวทิวทัศน์
  10. ห้องนิทรรศการศิลปะ
Art in Paradise?
เลขที่ 78/34 หมู่ 9 ถ.พัทยา สาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทร.038 – 424500เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 21.00 น.(ไม่เว้นวันหยุดราชการ)??
ปิดขายบัตรเข้าชม เวลา 20.00 น.
ต่างชาติ ผู้ใหญ่ ราคา 500 บาท เด็ก 300 บาท (ส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม.)
คนไทย ผู้ใหญ่ ราคา 150 บาท เด็ก 100 บาท (ส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม.)
งานนี้เพื่อนๆพลาดไม่ได้แล้วนะคะ ออกไปดู ไปเห็นความคิดสร้างสรรค์ที่เอามาให้คนไทยนั้นได้เห็นกันซะหน่อยแล้ว .. เถ่ายรูปเก๋ๆมาฝากให้ teen.mthai ดูกันบ้างนะคะ ^^
ขอบคุณที่มา?ladyinter.com ,?pantip.com

Art In Paradise ศิลปะ 3D สุดเจ๋ง!! @ พัทยา?