“ออม-สุชารัตน์” กับสไตล์การแต่งตัว แบบสาว lovely girl

Home / ทีนวาไรตี้ / “ออม-สุชารัตน์” กับสไตล์การแต่งตัว แบบสาว lovely girl

ออม-สุชารัตน์กับสไตล์การแต่งตัว แบบสาว lovely girl?

มาทำความรู้จักกับ ออม-สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ผลงานปัจจุบัน?? 😕 ภาพยนตร์ที่กำลังจะข้าฉาย เรื่อง ?ชอบกด Like ใช่กด Love?

?ซีรี่ย์เรื่อง จุดนัดพบ?? ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 23.15 น ทางช่อง 3

Set 1 ??

?เซ็กซี่เบาๆ กับซีทรูสีเขียว

ซื้อที่ไหน? :? ?Let? love rule? (jj mall)

ราคาเท่าไหร่? 😕 ได้มาฟรี

เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ? :? น่ารักดี และเราก็ชอบแบบของมันอยู่แล้วด้วย แล้วก็ได้มาฟรี! จริงๆ ก็ไม่เชิงได้มาฟรี เห็นมันน่ารักดี เราก็ชอบ ที่ร้านพี่เค้าก็ตัดขายเองด้วย เลยให้เราใส่เป็นแบบให้เหมือนโปรโมทไปในตัว แต่โดยส่วนตัวชอบผ้าแบบนี้อยู่แล้วมันใส่สบายอะไรประมาณนี้ค่ะ

Set 2 ??

กระโปรงสั้นซีทรูข้างยาวสุดชิค

ซื้อที่ไหน? :? สยาม

ราคาเท่าไหร่? :? ราคาจำไม่ได้

เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ? :? มีช่วงนึงที่เราอินกับสีขาวมาก ซึ่งจะหาอะไรมาแมทช์กับเสื้อขาวมันยากมาก แต่พอเห็นกระโปรงสั้นซีทรูข้างยาวแล้วแบบสวยเก๋ดี ดูโดดเด่นด้วย แล้วก็สามารถใส่ได้กับเสื้อทุกสี และคิดว่าถ้าได้ใส่แล้วมันต้องดูดีแน่เลย เพราะแบบของมันตรงซีทรูยาวๆ ทั้งสองข้าง เวลาใส่คู่กับส้นสูงเก๋ๆ นะเหมือนมันหลอก จากตัวเต้ยก็ทำให้ดูสูงไปเลย ทำให้ใส่ตัวนี้ออกงานบ่อยมาก เคยใส่ไปเปิดตัวหนังที่ไต้หวันด้วย ค่ะ

สไตล์การแต่งตัวของสาวแบ๊ว ตัวเล็ก น่ารัก

จริงๆ ก็แล้วแต่อารมณ์ บางวันเก็แบบอยากเข้ม ใส่กางเกงยีนส์ตัวใหญ่ๆ ก็มี บางวันก็จะแบบอยากหวานๆหน่อย จริงๆ ไม่ใช่คนหวาน อย่างวันนี้ก็เห็นเป็นซัมเมอร์? ก็อยากใส่แบบลูกไม้สีๆ แต่เสื้อผ้าก็จะออกสไตล์แบบหวานๆ น่ารักๆ มันก็เหมือนว่าจะไม่ใช่ตัวเองสักเท่าไหร่^^?

ที่นี่เลย !! สถานที่ช็อปปิ้งที่ชอบไปบ่อยๆ

– จริงๆ ชอบไปตลาดหลังการบินไทย หรือถ้าแบบไปร้านประจำก็จะไปร้านนี้ร้านเดียวเลย ห้างก็มีบ้างแต่น้อย

ช้อปปิ้งบ่อยแค่ไหน แล้วส่วนใหญ่ไปกับใคร

-?? ไปกับเพื่อนซะส่วนใหญ่นะ ทุกครั้งที่มีโอกาสเมื่อไห่เราก็เรียกว่าช้อปกระหน่ำเลยดีกว่า คือ บางที่เราไม่มีเวลาพักเลย ทำงานติดต่อกัน 7 วัน แล้วต่อเนื่องด้วย เดินทงบ่อยเวลาพักแทบไม่ค่อยมีเลย ถ้ามีโอกาสหยุดนิดนึง เราก็อยากช้อบปิ้งหาความสุขให้ตัวเอง เป็นการผ่อนคลายบ้าง

แบรนด์ที่ชอบหรือซื้อบ่อยๆ

– Top shop ค่ะเพราะเวลาเราเดินทางบ่อยๆ แบรนด์นี้เค้าก็ถือว่าโอเคเลยนะคะ? หลังๆ ก็จะเป็นแบรนด์เกาหลีที่พวกคนไทยเค้านำเข้ามาเอง อะไรประมาณนี้ค่ะ

แฟชั่นที่ขออินตามกระแส

– แฟชั่นที่อินตามกระแสจริงๆ ก็ไม่ค่อยมีนะ ส่วนใหญ่ก็จะตามใจฉัน แต่ก็มีบ้างพวกสีพาสเทล วินเทจบ้างแต่น้อย เพราะเราไม่ใช่คนหวานเลย ออกจะเข้มๆด้วยซ้ำ (> <) จะเป็นคนชอบเลือกซื้อเสื้อที่เหมาะกับเรา เข้ากับเรา แล้วเราชอบมากกว่า เพราะกระแสเดี๋ยวมาแล้วก็ไป ออมคิดว่าเอาแบบที่อยู่กับเราได้นานๆ ดีกว่า

เทคนิคในการแต่งตัว

– ออมคิดว่า แต่งให้เข้ากับตัวเองดีที่สุด? เราต้องทำความเข้าใจกับหุ่นและรูปร่างตัวเองก่อน อย่างเราเป็นคนตัวเล็กไม่สูงเท่าไหร่ 555+ ^^?? เราอาจจะใส่อะไรที่รัดนิดนึง หรือกางเกงก็อาจจะเป็นเอวสูงนิดนึง แล้วก็ต้องเป็นแบบขายาวด้วย ก็จะทำให้เราดูสูงขึ้น (เสียงสูงนิดนึง^^?)ดูมีเชพ ดูดีอะไรประมาณนี้ค่ะ

ฮั่นแน่ๆ! น่ารักใช่ไหมละคะ ทีนี้ก็ได้รู้ไสตล์การแต่งตัวของสาวหน้าหวานแบบ?ออม สุชารัตน์ กันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆที่ชอบไสตล์การแต่งตัวแบบนี้ ก็ลองตามแทรนด์ย้อง?ออม สุชารัตน์ คนนี้ได้อยู่นะคะ ^^

ขอบคุณข้อมูล นิตยสาร แคนดี้ candy magazine ฉบับเดือนพฤษภาคม เล่มที่ 88 คะ?